Bảng tổng sắp huy chương seagame 22

Năm ni, lần đầu tiên vào lịch sử hào hùng, nước ta đăng cai tổ chức triển khai SEA Games 22 - sự kiện thể dục thể thao lớn nhất vào khu vực.

Bạn đang xem: Bảng tổng sắp huy chương seagame 22

Để tiện việc đăng tải bên trên diễn đàn, xin vui lòng viết bằng unicode tiếng Việt có dấu. Cảm ơn quí vị đã tsay mê gia.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------

LowFat, Hà Nội

Quý Khách Thành Trung Mặc dù có những chủ kiến xác xứng đáng, nhưng hầu như ý kiến của người tiêu dùng, theo ý tôi, chưa được đúng chuẩn. Quý Khách vẫn vô cùng đúng lúc nói rằng các công trình xây dựng thể thao cần được tận dụng triệt nhằm sau các đại hội thể dục thể thao béo nhỏng SEA Games này. Tuy nhiên, lại là sai Khi từ kia bạn suy ra rằng không nên xây dừng các công trình xây dựng thể dục Khủng nữa. Vấn đề là cần tìm cách thực hiện cho tất cả kết quả, chđọng không phải là tránh việc xây gì cả.

Quý khách hàng cho rằng bài toán xây sân Mỹ Đình tốn kỉm ko cần thiết Khi ta sẽ tất cả một sân Hàng Đẫy. Điều đó lại bất ổn. Dân số Hà nội bây giờ là 3-4 triệu con người với sẽ tăng thêm mau lẹ. Với số dân mập như thế nhưng mà gồm mỗi một sân Hàng Đẫy là không được. Nếu bạn quan sát và theo dõi báo chí liên tiếp, các bạn sẽ hiểu rằng rằng sân Hàng Đẫy hiện đang vượt mua, với khoảng tư trăm lượt những nhóm láng chuyên nghiệp hóa cũng như không chăm sử dụng hàng năm. Tôi bao gồm một fan các bạn siêu si mê bóng đá, nhưng mà việc tìm sảnh đối với anh là 1 trong những vấn đề béo khi quanh Hà nội chỉ có một vài sảnh trơn hoàn toàn có thể đá được như Hàng Đẫy, Hà Đông, xuất xắc Thuỷ Lợi mà lại gồm mang lại vài ba trăm con người mong đá.

Sau thành công của những team soccer nam giới bạn nữ ở giải SEA Games này, số fan đùa vẫn còn tăng hơn nữa. Thêm vào đó, một Sảnh đa-zi-năng nhỏng sân Mỹ Đình đã không chỉ là phục vụ những trận soccer cơ mà vẫn còn Giao hàng các vận tải viên luyện tập với tranh tài những môn điền gớm. Về khía cạnh tiện ích tài chính, giải SEA Games này chính là một chiến dịch kinh doanh mập của VN.

Cái giá chỉ họ chi ra, cho mặc dù là mang đến 100 triệu đôla Mỹ, cũng còn là phải chăng. Với 100 triệu đôla, tôi đố bạn tìm được một cách thức kinh doanh sinh sống những nước vào Khu Vực tác dụng rộng là giải SEA Games, Khi mà trong suốt 2 tuần tức khắc thông tin có tương quan mang lại Việt nam giới được truyền cài đặt thường xuyên, nực nội, bởi toàn bộ các phương tiện đi lại đọc tin đại bọn chúng cho tới tất cả các nước Asean. Ngoài những hình ảnh quốc gia bé bạn Việt phái mạnh, những nước sẽ đọc rộng về kỹ năng thống trị, tổ chức, tài thiết yếu của người Việt phái mạnh, mnghỉ ngơi được những cơ hội kinh doanh mà sẽ không thể tất cả nếu không có SEA Games.

Nhà nước cũng trở nên thu lại được phần như thế nào khoản chi phí sẽ bỏ ra qua những khoản thuế đóng! trên những thanh toán giao dịch marketing new này. Chẳng vậy cơ mà các nước trên trái đất, cho dù nhiều giỏi nghèo những tnhãi con nhau đăng cai các giải thể thao phệ nhỏng Nhật, Hàn tổ chức triển khai World Cup, Trung quốc tổ chức triển khai Olymic...

Còn về du ngoạn, chính vì khách phượt Đông Nam Á còn ít nhưng cơ hội SEA Games này vẫn là thời cơ cực tốt để khai quật, mở rộng Thị phần này. Họ tiêu pha không nhiều chưa phải vày chúng ta không có tiền, nhưng vì chưng ta chưa biết phương pháp để khuyến khích, chế tạo ra điều kiện mang lại họ tiêu tiền.

DD, Hà Lan

Thực sự, trước đây thỉnh thoảng tôi có hay vào ewansturman.com phân mục giờ Việt. Tuy rằng không có tương đối nhiều thời gian nhằm đọc thật kỹ càng công bố vào Diễn Đàn, dẫu vậy nhìn bao quát tôi thấy chỉ bao gồm chúng ta phát âm chửi nhau là những. Tôi cho rằng đây không hẳn là ý mong của toàn bộ độc giả cùng của Ban Việt ngữ. Nếu chúng ta lưu ý đến một bí quyết thiệt đơn giản và dễ dàng thôi, coi Diễn lũ là 1 địa điểm xuất sắc nhằm tín đồ Việt mọi nơi ngay sát nhau rộng, đọc nhau rộng với yêu nhau rộng.

Trên diễn bầy mỗi cá nhân bao hàm chủ kiến khác nhau, thậm chí trái ngược nhau cũng chính là cthị trấn thường tình vày họ vốn là các con người hoàn toàn khác nhau nhưng, chỉ gồm một chiếc thông thường thôi, đó là "Người Việt". Mỗi người yêu tổ quốc đất nước hình chữ S theo cách của riêng rẽ mình, gồm quan điểm dấn của riêng bản thân. Và tôi chưa thấy bao gồm một ý kiến riêng rẽ (cá nhân) như thế nào là chân lý cả. Do vậy trường hợp có ai kia đưa ra ý kiến trái với cân nhắc của bản thân thì có thể trực tiếp thắn nhằm thảo luận chứ chớ nên chửi mắng nhau.

Tôi ko thấy các bạn Trung sống Vũng Tàu gồm lỗi gì không còn nhằm bạn Zuy gồm quyền cần sử dụng lời lẽ vượt cay độc điều đó. Chúng ta test gồm suy nghĩ: 1) trường hợp một bạn phệ lên trường đoản cú nghèo đói, thì chúng ta thương thơm xót vì "Việc VN đã vung tay thừa trán trong kỳ Seagames này cùng đặc biệt là tối khai mạc"??? thì cũng chính là thiện chí khôn xiết yêu nước và hy vọng nhắc nhở nhà chức trách nát hãy suy nghĩ và hãy kiệm ước cơ mà thôi.

2) ví như một bạn khác to lên không hẳn lo nghĩ những về đồng xu tiền thì vấn đề họ từ hào với phần lớn biểu diễn vô cùng ấn tượng của VN thì cũng chính là khởi đầu từ lòng tự hào dân tộc bản địa.

3) Trong một nước Việt thôi, mà lại bọn họ thấy gồm 2 phương pháp sinh sống rất rõ rệt: tín đồ Miền Nam, đặc biệt là Miền Tây, họ tất cả cách sống "không cho là đến ngày mai". Nhưng người Bắc thì không chỉ có nghĩ về mang lại "ngày mai" ngoại giả nghĩ về đễn "quý phái năm" nữa tê. Thế lối sống như thế nào chính xác. Chỉ tất cả thời hạn bắt đầu rất có thể trả lời được. Có thể cách sống của bạn Nam shop cải tiến và phát triển kinh tế tài chính to gan lớn mật rộng, dẫu vậy giải pháp của fan Bắc lại chắc hơn.

4) Trong một sự việc, tất cả bạn chỉ hy vọng phân tích, tò mò khía cạnh trái của chính nó, ngược lại sở hữu bạn khác chỉ nên khía cạnh giỏi nhưng mà thôi. Ai đúng, ai sai??? Tôi chỉ mong mỏi nói rằng, mẫu gì cũng đúng cả nếu bọn họ thiệt sự thiện chí, còn đang không nên nếu như ngược lại. có nghĩa là toàn bộ chúng ta đã đích thực thiện nay chí bởi một mục đích tầm thường "Người Việt với Nước Việt".

Quay lại với Seagames, theo tôi fan Việt bản thân chẳng thua kém ngẫu nhiên fan làm sao trong khoanh vùng Đông Nam Á cả. Do vậy, câu hỏi chúng ta bao gồm đứng 1 hoặc 2 thì cũng là cthị xã bình thường vì chưng chúng ta có không ít ưu thế của nước chủ nhà đối với những nước khác.

ngoại giả theo cách nhìn của tôi thì thể thao phải "Fair play" cùng đặc trưng hơn vậy thì "The winer takes it all". Do vậy, bọn họ đang đề nghị tận dụng tối đa đông đảo ưu thế để sở hữu được kết quả cao nhất. Việc đúng, sai đã có trọng tài. Họ ưu tiên là lỗi của họ. Và bọn họ yêu cầu tự hào cùng tận hưởng phần lớn thắng lợi "hiếm hoi" này. Chúc mang đến VN chiến thắng và phần lớn bạn mừng cuống với Seagames.

Nguyễn Thành Trung, Biên Hòa

Tôi kính trọng chủ kiến của các bạn, tất cả điều chúng ta Zuy sinh hoạt New York đang gọi sai ý tôi. Cthị xã sẽ là thông thường. Bây giờ tôi mong bàn bạc một chút ít cùng với chúng ta về tiện ích kinh tế tài chính của Sea Games. Tất nhiên bên cạnh lợi ích kinh tế tài chính thì bao hàm tiện ích vô hình dung, cần yếu tính được, ví dụ điển hình lợi ích tinh thần. Tuy nhiên, một nước nghèo Khi đầu tư chi tiêu một số tiền béo (người ta nói khoảng tầm 100triệu USD), hoàn thành khoát bắt buộc cân nhắc phần đa công dụng, nhất là tiện ích tài chính. Báo chí bản thân tất cả dạo bước sẽ trích dẫn một trong những mối cung cấp nước ngoài mai mỉa Mỹ vẫn thương thơm mại Thế vận hội Alanta 96 để thu lợi mập về kinht tế.

Không rõ fan nghỉ ngơi các nước cách tân và phát triển nhìn nhận chuyện kia như thế nào, dẫu vậy riêng biệt một nước nghèo nlỗi ta, xong khoát bắt buộc học hỏi và giao lưu cách có tác dụng đó trong chừng đỗi có thể. Một fan các bạn của tôi nói rằng đầu tư chi tiêu như thế vẫn kích thích. Không sai!Có điều tôi tiên đân oán rằng phần nhiều các công trình giao hàng Sea Games đang quăng quật ko, hoặc không có công dụng tận dụng hết.

Nếu chúng ta là tín đồ ngơi nghỉ tỉnh (ý tôi là ko sống nghỉ ngơi SG hoặc HN) các bạn sẽ rất dễ kiểm hội chứng vấn đề đó bằng cách ghé qua các khu vực thể dục ngơi nghỉ địa phương thơm các bạn. Tại ngay gần công ty tôi,tất cả một sảnh di chuyển cũng kha khá to, cơ mà gần như bỏ hoang, hàng năm chỉ thực hiện vài ba lần, với không có bất kì ai quyên tâm đến các sự khiếu nại kia. Nếu các bạn sinh sống ngơi nghỉ SG hoặc HN, test hỏi tưng năm Sảnh Hàng Đẫy cùng sảnh Thống Nhất-với chỉ 20.000 ghế ngồi, chật kín đáo được mấy lần? Và ngay nhanh chóng các bạn sẽ tưởng tượng được chiếc cảnh bao la ghế trống của sảnh Mỹ Đình sau này.

Tiêu 55 triệu USD như thế đang quan trọng chưa? mà còn, làm cho vị làm chóng vánh, phải xuống cấp lập cập là không tránh khỏi. Có chúng ta bảo rằng Sea Games đang thu bán rất chạy phượt. Cũng đúng! Nhưng là khách hàng du ngoạn nào? Tất nhiên chủ yếu là dân ĐNÁ. Tiếc chũm, trong cơ cấu tổ chức thị phần du lịch VN, dân DNÁ xưa ni không phải là Thị phần chủ lực, số lượng cũng tương đối ít nhưng ăn tiêu cũng tương đối ít. Tôi không bài xích xích gì cthị trấn đầu tư mang đến thể dục thể thao, cũng khá ủng hộ câu hỏi tổ chức Sea Games, nhưng lại theo tôi đề xuất làm cho vừa yêu cầu, vừa với trình độ chuyên môn tài chính thôn hội của chính mình, phô trương là lãng phí. Và cố gắng về tối nhiều nhằm "bao gồm lãi" nlỗi tất cả nước đã làm được, hoặc ít ra cũng "lỗ" ít thôi.

Zuy, New York

Tôi có muốn điều đình một chút ít với chúng ta Nguyễn Thành Trung, thực sự tôi không hiểu biết nhiều bạn có phải là bạn cả nước hay là không và lại bao gồm suy xét lệch lac điều đó. quý khách hàng đã từng đi quá xa vào số lượng giới hạn của một nền thể dục chân chính cùng fair play. Thể thao là thể dục thể thao, chính trị là bao gồm trị, số huy chương kim cương thực sự không là gì cả nếu như tranh tài không vô tư cùng chân thực. Tôi sẽ xem tương đối nhiều môn thi đấu của những di chuyển viên VN qua các phương tiện media, họ tranh tài kiên định với vô tư. Tinc thần của SeaGame là ý thức thượng võ. toàn nước họ luôn tôn trọng về điều ấy. Việc Indonesia giỏi Liên Xô bao gồm ra làm sao sẽ là câu hỏi của mình, còn họ là nước ta, tinh thần toàn quốc, chớ đối chiếu sai trái chổ như thế. Tôi có niềm tin rằng cả nước sẽ đổi new từng ngày, cho dù vẫn còn đó những thiếu thốn xót nhưng thực tiễn tổ quốc nào thì cũng vậy thôi. Quý Khách yêu cầu nhớ là, 80% dân sinh toàn quốc sống bởi nghề nông mà lại xin chớ hiểu nhầm chúng ta chân lắm tay bùn, cùng nghèo túng bấn... tuy thế các bạn đâu xệp rằng 90% có điện, 80% có Tivi, với không ít người trong những chúng ta là tỉ prúc chứ không cần "dốt" nhỏng các bạn nghĩ về không.

Tử Long

Nhớ phần đông Sea games trước, khi tôi còn sống cả nước, ngày ngày cùng vui cùng bi đát với những anh chị vận động viên, tốt nhất là với đội tuyển đá bóng thân yêu! Hôm ni Sea games tổ chức triển khai sinh hoạt nước mình cơ mà lại không tồn tại thời cơ gào hét động viên đến đội tuyển chọn. Tiếc quá ! Tôi thiếu hiểu biết nhiều một số ít quý vị trên đây có còn là fan toàn nước không nữa? Các vị thời gian nào cũng khổng lồ mồm dân nhà này dân nhà nọ. Cái gì cũng kèm dân công ty vào đến được. Tưởng ra vài ba năm ngơi nghỉ quốc tế là đã ti toe, chê này chê nọ. VN đang thay đổi nhiều. Cuộc sống xuất sắc đẹp hơn nhiều rồi. Việt Nam có nhu cầu các nhỏ người dân có nhiệt huyết, bao gồm kiến thức và kỹ năng chứ không có nhu cầu các công ty chính trị xa-lông kim chỉ nan suông. Sea games này, Nhà nước toàn nước đầu tư tương đối nhiều. Cần phải làm cho biến đổi cái nhìn của bằng hữu nước ngoài, độc nhất vô nhị là vào khoanh vùng là vấn đề cực kỳ đặc trưng. Du kế hoạch đất nước hình chữ S gần đây cũng trở nên tân tiến rất nhiều dựa vào hầu hết sự quảng bá tất cả quy mô mập, lành mạnh và tích cực. Việt Nam muôn năm!

Sea Games 22, Hà Nội

Xin trao đổi thuộc chúng ta Nguyễn Thành Trung : Đúng là bọn họ còn nghèo lắm, bọn họ còn khó khăn lắm, toàn bộ đầy đủ nghành nghề còn khôn xiết kèm tuy thế tôi nghĩ là bọn họ đã nâng cao từ từ cùng thực tế là họ sẽ cải thiện kia thôi.

Mạnh Hùng, Hà Nội

Gửi các bạn Nguyễn Thành Trung: Bạn gồm biết đầu tư mang đến ngành thể dục thể thao thể thao là bao nhiêu không? Xin bảo rằng không thnóng gì đối với những ngành không giống đâu, thậm chí còn nhỏ nlỗi nhỏ voi với nhỏ kiến. Hãy test so sánh xem gây ra sảnh di chuyển nước nhà ngân sách không còn khoảng chừng 55 triệu đôla mà lại xây đắp cầu Tkhô giòn Trì khoảng 400 triệu đô la cơ. Hay giống như những công tác cách tân của ngành dạy dỗ tiêu hao hàng ngàn tỷ việt nam đồng đầy đủ sau nhiều năm đã cải thiện được bao nhiêu mà tất cả lúc lại trở lại phương pháp huấn luyện và đào tạo cũ.

Hoàng Long, Hà Nội

Cho tôi hội đàm với bạn Phụ Quốc sinh sống Vũng Tàu. Quý Khách nói là "ít hơn một trái pháo hoa thì sẽ giúp được một fan nghèo" ư. Nghe sao cơ mà thiển cận vượt. Đầu bốn vào Sea Games vẫn thu về các côn trùng lợi không giống. Kinc tế giang sơn cũng chính vì như thế nhưng cải tiến và phát triển rộng, từ kia ta rất có thể giúp thêm được từng nào tín đồ nghèo ấy chđọng. Bây tiếng từng khi bạn ăn một món gì đấy ngon, lại có fan dancing ra cùng bảo: "Ông giảm ơn món ăn ngon này đi, ăn uống một món vừa vừa thôi thì đã hỗ trợ được một fan nghèo rồi". Liệu như vậy bạn gồm chịu được không.

Đó là không kể tới Sea Games cải thiện tinh thần yêu thương nước, ý thức đoàn kết, lòng tự hào dân tộc bản địa của bạn toàn quốc lên biết từng nào thì chúng ta ngoại trừ. Đúng nhỏng bao gồm chúng ta nói, côn trùng lợi về phượt dựa vào Sea Games sẽ tăng thêm. Có một đối tác của Cửa Hàng chúng tôi là người Singapore thời điểm này cũng thanh lịch toàn quốc "công tác". Thụ thật là các bước buộc phải một thời gian nữa mới bắt đầu cơ. Nhưng chúng ta đã sang trọng sớm hơn nhân dịp Sea Games. Chiều nay chúng ta cũng đi coi trận bóng đá phân phối kết của cả nước đấy.

Hữu An, Hà Nội

Gửi bạn Mai An. SEA Games là 1 đại hội thể thao của khu vực Đông Nam Á đề nghị chế độ của Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á cũng khác đối với những Khu Vực không giống. Nước gia chủ có quyền đưa ra con số môn thi cùng nội dung thi dựa vào khả năng tổ chức triển khai của nước mình, cũng chính vì vậy cơ mà nước gia chủ phải chọn phần đa môn chũm mạnh của nước bản thân cho nên việc xoay cũng như thôi. Nhưng vấn đề lựa chọn cũng nên dựa vào khí cụ.

Như chúng ta đang biết Việt Nam tổ chức triển khai cùng với phương châm hoà bình, hữu nghị, cùng phát triển và tổ chức triển khai SEA Games chân thực (Fair Play). Thêm vào đó, mẫu thành công của Việt Nam ngơi nghỉ đây là họ đã hình thành một các đại lý tập dượt cùng thi đấu cũng giống như trang lắp thêm để giao hàng đến ngành thể thao rất là hiện đại, họ còn nâng cấp được những địa điểm nơi công cộng.

Còn một sự việc cuối tôi hy vọng nói với chúng ta là vào Hiến chương Olympic gồm nói: mục tiêu của tranh tài thể dục thể thao là thừa qua thiết yếu bạn dạng thân mình, khẳng định đến thế giới thấy rằng bé bạn hoàn toàn có thể có tác dụng được phần nhiều việc rất là khác người. Không biết chủ ý của tôi tất cả đúng không? Xin mời góp ý.

Bình, Hà Nội

Tôi không hiểu nhiều các bạn Thái Chu liệu có phải là fan Việt Nam không nữa? quý khách hàng chỉ dẫn nhận xét là "Việt Nam sẽ cướp huy chương chứ chưa hẳn thi đấu". Quả thực nhận xét của công ty mang tính chất cá thể thù ghét cùng bôi nhọ bạn VN thì đúng ra, chắc hẳn rằng các bạn không hẳn là bạn đất nước hình chữ S đề xuất bắt đầu đưa ra hầu như dìm xét như thế.

Quý khách hàng nghĩ rằng phần lớn môn thi đấu nlỗi bắn nhau (hiện nay 17 HCV), (Karatedo (12 HCV), điền ghê (4HCV), Đua thuyền (2HCV) ... nhưng Việt Nam dành được phần lớn ko xứng đáng? Nếu gắng thì bạn nhầm to rồi đó. Giá mà chúng ta có thời cơ được xem hồ hết VĐV toàn nước tranh tài thì tôi tin Chắn chắn các bạn sẽ không chỉ dẫn rất nhiều thừa nhận xét điều đó. Quý khách hàng thử dạo bước qua những trang web của những nước vẫn tsay đắm gia Sea games nlỗi Straits Times (SING); The Nation (Thailand) xem chúng ta nói gì như thế nào... Ngày như thế nào tôi cũng! hiểu số đông biết tin về Seagames của tất cả các báo nhằm đối chiếu cùng coi VN mang lại trung thực không. Nói thông thường VN đã đạt được số huy chuong trong những trong ngày hôm qua là trọn vẹn bằng nỗ lực cố gắng nổi bật của những VĐV.

Tôi cũng chỉ thấy một vài ba gần như phàn nàn về môn cầu mây nam giới (màn trình diễn tính điểm) giỏi Thể dục pháp luật. Nhưng kia chỉ nên 2 trong số hơn 70 huy chương thơm rubi mà lại cả nước đoạt được. Tôi cũng như đa phần fan Việt Nam khác cũng mong rằng Việt Nam đã đã đạt được hồ hết HCV một các khác nhau và fair play. Nhưng hồ hết game show như thế nào thì đội hình trọng tài với ban tổ chức triển khai cũng sẽ một trong những phần như thế nào đó ưu tiên nước gia chủ.

Hãy quan sát vào nước Mỹ tổ chức Olympics 2002 (Salternative text Lake) coi tất cả bao nhiêu sự thiên vị chan nước chủ nhà cho nỗi đoàn thể dục của nước Nga định bỏ về, hay tiếp nối nổi lên làn sóng bài Mỹ ngơi nghỉ Hàn Quốc (một nmong bằng hữu với Mỹ) vì bất công ngơi nghỉ môn tđuổi tuyết... Do đó, Sea Games 22 cần yếu ở nước ngoài lệ của quy lý lẽ này được. Ngay cả ewansturman.com, RFA cũng có thể có số đông nội dung bài viết vô cùng tự hào về Seagames 22 đấy. Tôi cũng ao ước rằng những VĐV đang tranh tài không còn mình để dành vị trí thứ hai Hoặc rất có thể là đầu tiên toàn đoàn, đó cũng là quy qui định thôi vì: Theo tôi ghi nhớ không nhầm thì năm 1991 ban đầu tđê mê gia Sea Games VN chỉ đạt mức dưới 10 HCV (đứng tại phần 7 giỏi sản phẩm công nghệ 8), Seagames 20 được gần 30 cái, Sea Games 21 gần 50 HCV (máy 4). Nên không tồn tại nguyên nhân gì Seagames 22 tổ chức nghỉ ngơi toàn quốc họ lại quan yếu giành được khoảng chừng 100 - 1đôi mươi HCV (xếp thứ 2 hoặc 1). Hình như tôi cũng ước ao rằng sự thao tác làm việc trong sạch của lực lượng trọng tài để toàn quốc đã có được vị thay theo đúng năng lực của chính bản thân mình cho dù VN đứng số 1, 2,3 tuyệt của cả vị trí lắp thêm 4.

Trần Hoàng, Đà Nẵng

Tôi cho là Việt Nam đang đứng vị trí đầu tiên toàn đoàn vị hiện nay cả nước vẫn vứt xa Đất Nước Thái Lan ở đoạn vật dụng hai về số huy cmùi hương xoàn. Bên cạnh đó nước ta còn một vài môn chắc chắn là có huy cmùi hương xoàn (môn nắm mạnh) nlỗi Silát, trang bị, lặn, đá cầu. Xin chúc mừng team nước ta.

Xem thêm: Call Of Duty Black Ops Iii Reloaded Crack Ed Online? : Cracksupport

Gửi các bạn Thái Chu, tôi lưỡng lự bạn là bạn toàn nước tốt là người nước như thế nào mà lại nói rằng: "Tôi cho rằng thể thao cả nước sẽ giật huy chương thơm chứ đọng không phải thi đấu". Tôi cho rằng bạn chưa khi nào nghịch thể thao Hay là vượt...ghét đất nước toàn nước (vấn đề này chắc chắn là ko, chính vì bạn là bạn Việt Nam). Chắc chúng ta còn nhớ World Cup tổ chức triển khai tại Pháp, nhóm Pháp sẽ thành công team Brazil để giành ngôi vô địch, theo chúng ta chắc chắn rằng team Pháp giật huy chương thơm của nhóm Brazil.

Trên thực tế, vào thể thao, yếu tố nhằm thành công là không tính sự khổ luyện của từng tải viên còn có những nguyên tố khác như quen Sảnh, cổ động viên... lúc thi đấu tại sân nhà thì các di chuyển viên đều có thành tựu xuất sắc hơn lúc tập luyện bên trên sảnh khách. Vấn đề này là hiển nhiên.

Yêu nmong, Hà Nội

Tôi thiếu hiểu biết những vị sinh sống trong nước giỏi ở quanh đó nước thừa tương đối nhưng ngồi chế diễu tuyệt bịa chuyện về đất nước hình chữ S. Tôi chỉ biết tôi đang sống và làm việc trong một giang sơn hoà bình, đang có một SEA games tuyệt đối. Các chuyển vận viên tranh tài không còn mình vắt nhưng các vị ngồi đấy để nói phét cùng nhau. Muốn nắn tổ quốc giầu bạo gan sao các vị không ủng hộ giang sơn. SEA games là thời cơ để nước nhà trình làng với bằng hữu những nước, để những nước khác biết về cả nước chúng ta ra sao. Qua đây chúng ta còn duyên dáng sự chăm chú của Quốc tế, vị nỗ lực của đất nước hình chữ S bắt đầu lên rất cao. VN tuyệt đối.

Trâu vàng, Hà Nội

Những thời buổi này bên trên số đông nẻo con đường mọi rực rỡ băng rôn, biểu ngữ… và trên các tuyến đường, những mái ấm gia đình còn cùng nhau treo cờ nhỏng trong thời gian ngày quốc lễ. Lòng tôi trào dâng niềm từ hào. VN bùng cháy rực rỡ cờ và hoa. Việt Nam lần trước tiên đăng cai SEA Games, một ngày hội thể dục to của Quanh Vùng. Niềm tin cẩn một SEA Games thành công xuất sắc đẹp sẽ dần trở nên hiện tại. Đêm knhị mạc hùng hổ với tuyệt hảo. Những ngày thi đấu sôi nổi và trong trắng. Thật là một trong những tinh thần thể thao đẹp nhất.

Tôi nhớ lại vào một lịch trình truyền ảnh, một nhà vận động buôn bản hội Thụy Điển đang nói rằng: “Tôi thiếu hiểu biết nhiều vày sao các bạn sẽ thắng lợi trong các trận đánh vừa qua, nhưng lúc đến giang sơn các bạn, nhìn hầu như niềm vui lúc đau buồn cùng phần đông giọt nước mắt lúc thành công của chúng ta thì tôi đang hiểu”. Vâng, nhỏ bạn toàn quốc là vậy kia, luôn luôn kéo dài niềm vui mang lại sau này với hầu như giọt nước mắt mang đến tinh thần tất win. Tôi yêu thú vui cùng nước mắt Việt Nam xiết bao! Tôi ghi nhớ giọt nước mắt của các chuyển động viên đất nước hình chữ S khi lá cờ đỏ sao đá quý được tung cất cánh bên trên đỉnh vinch quang. Và cũng lưu giữ giọt nước đôi mắt của những tải viên cả nước vẫn tranh tài chân thực và cố gắng mà lại vẫn bị xử nghiền. Vậy thì vì sao bọn họ lại phải lặp lại nỗi nhức ấy cho những đội khác khi chơi trên tổ quốc Việt Nam luôn luôn mong ước chia sẻ hầu như thú vui với các bạn bè?

Không đâu, họ đã quyết trọng tâm ko để phần nhiều chuyện tiêu cực những điều đó xảy ra, nhằm chứng minh mang đến bạn bè hiểu được bọn họ thi đấu vày color cờ sắc đẹp áo dựa vào chủ yếu cố gắng của phiên bản thân bản thân, kia chính là chiến thắng vinh quang duy nhất. Chúng ta rất tin vào điều ấy lúc bao gồm các vị lãnh đạo tối đa ở trong phòng nước cũng luôn luôn căn uống dặn ban tổ chức về điều đó. Nếu bất kỳ không nên phạm làm sao trong công tác trọng tài cũng tương tự thi đấu thì chiến thắng đó sẽ không được công nhận và bạn vi phạm luật sẽ bị xử phạt nghiêm minc. Thực tế các ngày tranh tài vừa mới rồi họ đã thực hiện giỏi vấn đề đó.

Thế nhưng lại, không vì thế mà chúng ta không đưa ra hầu như tiêu chuẩn nỗ lực cho đoàn thể dục giang sơn. Bất kỳ tổ quốc đăng cai SEA Games làm sao cũng được ưu tiên lựa chọn chuyển vào đa số môn tranh tài cho kỳ đại hội kia. Chúng ta đã và đang lựa chọn cho mình rất nhiều môn họ đang nỗ lực ưu nuốm không chỉ vào khu vực nhưng mà cả trên thế giới. Đó là các môn wushu, karatedo, pencak silat… và một vài môn thi đấu bắt đầu mà lại toàn quốc khôn xiết có vắt bạo phổi nhỏng đá cầu, cờ vua, lặn… Trong thời hạn qua, các tuyển thủ của chúng ta sẽ hăng say rèn luyện hóng ngày thi thố năng lực trong tầm tay của người thân trong gia đình, bạn bè. Chiến công của mình thiệt xứng đáng với đa số ngày khổ sở qua.

Trong đông đảo ngày nay họ thiệt niềm hạnh phúc hoà phổ biến với niềm vui của không ít ngày hội thể thao và cần yếu nào quên tối khai mạc đầy tính truyền thống cuội nguồn và độc đáo. Hàng triệu trái tim dõi theo tiệc tùng với hào khởi đón hóng từng ngày tiết mục đầy trí tuệ sáng tạo. Thật sự khác hoàn toàn và cuốn hút đối với phần nhiều lần khai mạc trước. Đó là phần đa nhận xét của những báo chí quốc tế Khi nói tới lễ knhị mạc SEA Games 22. Chúng ta thiệt từ bỏ hào vị đang mang đến mang lại bạn bè một khúc dạo bước đầu xuất sắc đẹp những điều đó. Tôi chẳng thể nói gì rộng, chỉ thầm cho là sức mạnh Việt Nam là phía trên, niềm tin đoàn kết của nước ta đang biểu thị giữa những ngày hoàn hảo và tuyệt vời nhất này.

Mai An, Việt Nam

Sea Games luân phiên trong số nước ASEAN, số huy cmùi hương cũng luân phiên cho nước chủ nhà. Khu vực Đông Nam Á là vậy, mang đến bao giờ bắt đầu có một đại hội thể dục thể thao đích thực?

Phú Quốc, Vũng Tàu

Các chúng ta nghĩ gì lúc sau màn bắn pháo hoa đêm khai mạc Seagames 22, trên một kênh truyền hình khác chiếu đông đảo mãnh đời bất hạnh cùng kêu gọi hãy giúp đỡ người nghèo. Lúc đấy con trai tôi- sau khi hỏi ba về cực hiếm một trái pháo hoa - nói trường hợp ngắn hơn một trái pháo bông thì hoàn toàn có thể góp một fan nghèo quá cực nhọc rồi. Còn tôi, cũng cho rằng không cần phô trương các thừa, còn các thành tích ư, vô cùng vui lòng cùng với các tnóng huy cmùi hương có được, tuy nhiên xin chớ nhằm nó nhiễm hương thơm chủ yếu trị cùng bè bạn, cục bộ.

Hoàng Nghĩa, Hà Nội

Thể thao là thể dục, không có thiết yếu trị. Mà nói ra đơn vị nước ko đầu tư chi tiêu cho các VĐV từ bỏ trước đây 4-5 năm thì đã có được các kết quả như ngày lúc này không. Các vị toàn kể đến đầy đủ đồng tiền cần chi ra, nhưng mà những vị gồm biết đồng xu tiền đấy ở chỗ nào ra không? Có biết ta thu lại được từng nào không? Sao ko thấy nói. Tại sao gồm bao nhiêu bạn nhìn qua Internet mờ mờ tỏ tỏ còn xao xuyến nước đôi mắt nhưng mà những vị lại hằn học với thành tựu của đất nước hình chữ S mang đến vậy? không chỉ bao gồm ewansturman.com mới gồm diễn bầy khiến cho đa số fan trao đổi đâu nhưng lại vào chỗ này coi thấy đa số người nói lung tung quá, không hiểu biết nhiều thực tế Việt phái mạnh gì cả. Các vị nghĩ về lại đi, hãy về toàn quốc nhưng coi sự thực như thế nào. Chào thân ái.

Hùng, ̣Đắc Lắc

Huy cmùi hương vàng nhiều quá, ko biết Việt Nam có thực chất gì không. Có lợi gì không Lúc Việt Nam bỏ số tiền quá lớn tổ chức trong khi với số tiền đó, có thể làm những công trình thực tế hơn.

Hùng Nguyễn, Mỹ

Tôi rất vui mùng do sự tân tiến vượt bậc của thể thao toàn quốc. Nếu các bạn quan sát và theo dõi các thành tích thể dục thể thao toàn quốc qua những kỳ Sea Games mấy năm vừa qua thì những két quả bên trên thật đáng nể. Đừng sử dụng thể dục thể thao nhưng mà có tác dụng thiết yếu trị, tôi ko thích. Hãy khiến cho thể dục cao thượng nlỗi nó vốn gồm. Qua Sea Games nay, nước ta cũng từ từ chứng minh rất có thể tổ chức triển khai tốt các sự kiện thể thao béo, tôi hy vọng như thế.

Trước khi sự kiện thể thao này ra mắt, không hề ít fan vẫn tỏ ra quan liêu hổ ngươi về khả năng tổ chức triển khai một đậi hội thể dục thể thao phệ như vậy. Có cố tín đồ dân Việt trong nước mới bao hàm phút giây niềm hạnh phúc như các ngày hôm qua. Qua trên đây tôi xin chúc mừng nhừng bạn vẫn mang huy chương về đến nước nhà, làm cho tôn vinch dân tộc bản địa bản thân. Còn tốn kém nhẹm ư, các nguời còn nghèo, không dủ ăn uống ư? Chẳng nhẽ chỉ vì chưng nghèo mà lại không đủ can đảm đứng ra tổ chức triển khai đầy đủ sự khiếu nại như thế ư? Đừng nghĩ về nỗ lực, nếu nghĩ về vậy cứng cáp nước ta không dám làm gì đề nghị không?

Tuyên Phạm, California

Lẽ ra thể dục toàn quốc còn hoàn toàn có thể tiến xa hơn nếu như giải quyết và xử lý được vấn đề chỉ đạo. Nạn quan lại liêu, tsay đắm nhũng, bè lũ đã với vẫn xẩy ra trong toàn nước, tất cả vào thể dục thể thao. Vấn đề này vào và ngoài nuớc người nào cũng biết, khỏi cần bàn. Nhưng dù sao tôi cũng xin phân chia sẽ thú vui phổ biến về tmặt hàng tích của nước ta ngơi nghỉ Sea Games 22.

Xem thêm: Chiến Thuật Đội Hình 4-3-3, Fo4 Theo Meta Mới Nhất Của Cao Thủ Hàn Quốc

Nguyễn Thành Trung , Biên Hòa

Cho cho tiếng phút ít này rất có thể xem như là thành công xuất sắc. Chúng ta đang dần đứng vị trí số 1 về số huy cmùi hương, quăng quật xa những đối phương. Tôi nghĩ về những về điều đó cùng tôi thấy vừa vui, vừa ảm đạm. Mừng bởi vì thành công, cũng Cảm Xúc trường đoản cú hào, sút tự ti Khi suy nghĩ đến đất nước đang còn nghèo. Buồn vì chưng cảm thấy dường như bọn họ sẽ lâm vào hoàn cảnh cơn sốt phô trương.

Với chuyên môn kinh tế xóm hội của bọn họ hiện nay, sự chi tiêu quá to vào Sea Games điều đó có thực thụ cần thiết? Singapore, Malaixia, Thailand họ giàu rộng chúng ta không ít cùng chắc rằng chúng ta sẽ không còn đầu tư chi tiêu như thế trường hợp họ còn nghèo như chúng ta. Xưa nay ta vẫn kém chúng ta, cụ nhưng mà hiện nay ta bỏ xa chúng ta vào bảng tổng sắp tới. Vì ta nhà trương tranh tài sòng phẳng, không gian lận bắt buộc hoàn toàn có thể thấy đang đề xuất đầu tư chi tiêu phệ ra làm sao. Không đề nghị là thể dục ko quan trọng, nhưng mà hãy liệu cơm gắp mắm. Tiêu pha đúng với thực lực của bản thân.

Tôi nhớ đến CHDC Đức với Liên Xô hồi trước, dịp nào cũng là rất nhiều nước hàng đầu! trên những kì gắng vận hội. Nhưng các thành tựu kia ko cứu vãn được sự sụp đổ của họ. Indonesia cũng giành được không hề ít huy chương làm việc kì Sea Games chúng ta tổ chức triển khai, nhưng mà bây giờ lưu giữ mang đến họ fan ta suy nghĩ đến rủi ro tài chính, xịn bố, ly knhì trước.

Người ta ko sống bởi những huy chương. Điều quan trọng đặc biệt nhất là nấc sống của bạn dân, ĐK y tế giáo dục. khi nghĩ về đến 80% những người sinh sống sống nông thôn - chắc hẳn rằng chỉ biết đến sự sống động của đại hội qua truyền họa (cũng chưa những lắm), tôi nghĩ có lẽ rằng bọn họ chỉ nên nỗ lực đứng số 3, máy 4 nào đấy và sút 1 phần chi tiêu đến đa số khu vực còn bần cùng kia.

lúc men say chiến thắng qua đi, cơm trắng gạo áo chi phí new là thực tế. Điều đặc biệt là đứng quên chúng ta vẫn đứng nghỉ ngơi nơi nào trong vòng mức trở nên tân tiến của quả đât. Hãy đầu tư chi tiêu tất cả cho ngày như thế nào kia bọn họ dẫn đầu Khu vực Đông Nam Á về kinh tế tài chính, người Việt biến chuyển một dân tộc bao gồm chuyên môn cao, cơ hội kia hãy suy nghĩ mang đến dẫn đầu ĐNÁ về thể dục cũng không muộn.

Cđọng nghĩ tới sự việc những lần tín đồ Việt xin Visa nhập cư vào trong 1 nước trở nên tân tiến như thế nào kia, bọn họ đâu gồm thèm xem bọn họ bao gồm bao nhiêu huy chương ĐNÁ vận hội. Họ chú ý vào 350USD/người/năm và lo canh cánh câu hỏi dân bản thân trốn sinh hoạt lại. Đó đó là tnóng huy chương tủi nhục mà bọn họ không lúc nào được phép quên, bao gồm cố kỉnh new mong muốn một tương lai sáng chóe mang đến dân tộc bản địa.

VNvôđịch, Hà Nội

Nhà nước đầu tư đến Sea Games là hết sức đúng. Đó là một thời cơ nhằm quảng bá về hình hình ảnh VN bắt đầu mang đến thế giới. Từ đó sẽ dẫn cho những côn trùng lợi về kinh tế tài chính như phượt, đầu tư chi tiêu,... Ngay hệt như về vụ việc phượt, ví dụ ngơi nghỉ Hà nội, bọn họ chỉ việc bước đi ra ngoài đường vào thời hạn này thôi là thấy ngay: khách du lịch nước ngoài nhiều vô kể. Rất nhiều người cũng mặc áo hình quốc kỳ Việt Nam, ráng quốc kỳ cả nước vui vẻ hoà vào dòng cổ khích lệ cuồng sức nóng nước ta.

Trần Tiến Đạt, TP HCM

Các bạn biết là thành tựu tranh tài vào thể thao phụ thuộc vào những vào yếu tố nhỏ tín đồ và sự đầu tư chi tiêu. Thể chất người châu Á nói thông thường và nước ta thích hợp hạn chế chế nên việc các nhà trình độ chuyên môn triết lý chi tiêu theo những ngành nhỏ nhắn cân xứng với đặc thù Việt phái nam là điều thế tất. Các thành tích dẫn đầu trong số môn tranh tài yêu thích chứng tỏ tác dụng chi tiêu tốt, phù hợp với nhỏ tín đồ Việt Nam.

Binch Tran, TP HCM

Lê Tú, TP HCM

Muốn biết trình độ thể dục của nước nào, xin chú ý hiệu quả hầu như môn Điền Kinh + Bơi Lội.

(Chú thích của ewansturman.com: Tính đến ngày 08/12 riêng biệt trong Điền Kinc toàn nước giành được3V, 6B, 3Đ, còn số huy chương vào Bơi Lội là 0)

Thái Chu

Tôi cho là thể dục VN đã chiếm huy cmùi hương chứ không hẳn tranh tài. Phần bự huy cmùi hương xoàn đất nước hình chữ S đạt được số đông nằm ở những cỗ môn có biện pháp chnóng điểm phụ thuộc vào cảm tính rất nhiều. Nói chung thể dục Đông Nam Á là vậy. Các nước gồm nền thể dục khá hơn hết nlỗi Thái, Indonesia, Malaysia mỗi lúc tổ chức Sea Games phần nhiều "hốt" huy cmùi hương như nhặt lá rụng cùng đứng đầu bảng. Với đẳng cấp thi đấu như thế thì còn thọ lắm nước ta giỏi khu vực Đông Nam Á này nói tầm thường, mới vươn mang lại dáng vóc hoàn cầu trong thể dục thể thao.

Nam Anh, Hà Nội

Tôi nghĩ về toàn quốc đã giành được địa chỉ thứ hai toàn đoàn vào Seagame này. Với bóng đá, cả nước đang đoạt chức vô địch.


Chuyên mục: Thủ thuật game