Các dòng sản phẩm của samsung

Galaxy S21 | S21+ 5G Galaxy S21 | S21+ 5G Neo QLED Neo QLED ewansturman.com AI ewansturman.com AI
*
*

*
*

*
*

*
*

*
*

tương quan search

Galaxy S21 Ultra 5G Galaxy Noteđôi mươi Điện thoại Galaxy A31 TV 8K QLED TV 8K QLED 98 inches Máy Giặt Addwash Tủ Lạnh Twin Cooling Plus

*Video về Smartphone Galaxy S21+ 5G color Tím Đam Mê và Galaxy S21 5G color Phantom Pink được mô phỏng nhằm mục đích minh họa.

Bạn đang xem: Các dòng sản phẩm của samsung

*Hình ảnh tế bào bỏng chỉ mang tính chất minh họa.

*Bức Ảnh chỉ mang tính hóa học minh hoạ. Tấm hình thực tế rất có thể khác biệt.

Xem thêm: Luyện Gõ 10 Ngón Bằng Mario Teaches Typing Online, Game Luyện Đánh Máy Cực Hấp Dẫn

*Hình ảnh mười một dế yêu Galaxy Străng tròn FE đứng thẳng trong một vòng tròn được mô bỏng đến mục tiêu minch họa. 

*Bức Ảnh chỉ nhằm mục đích minch họa.

*Hình ảnh được tế bào rộp. Màu nhan sắc hoàn toàn có thể biến hóa tùy ở trong vào đất nước hoặc đơn vị cung cấp. Galaxy A52 được xếp thứ hạng IP67. Dựa bên trên các ĐK phân tích ngâm vào trong nước làm việc độ sâu lên đến mức 1 mét trong về tối đa trong vòng 30 phút. Không phải thực hiện sống bãi tắm biển, bể bơi với trong nước xà phòng. Trong trường đúng theo có tác dụng đổ hóa học lỏng có đường vào điện thoại thông minh, vui mắt xả sản phẩm công nghệ bởi nước sạch mát, tránh chứng trạng ứ nước lúc ấn vào các phím. Chỉ bình an đối với áp lực nước thấp. Áp lực nước cao nhỏng làn nước tung hoặc vòi hoa sen có thể làm cho hỏng máy.

Xem thêm: Phần Mềm Dự Đoán Tài Xỉu Rikvip,, Vua Chơi Bài

*Hình ảnh được tế bào bỏng. Màu nhan sắc hoàn toàn có thể đổi khác tùy thuộc vào non sông hoặc công ty cung cấp. Galaxy A72 được xếp thứ hạng IP67. Dựa trên các ĐK xem sét ngâm trong nước ở độ sâu lên đến 1 mét vào buổi tối nhiều trong vòng 30 phút. Không phải sử dụng ngơi nghỉ bãi biển, hồ bơi với trong nước xà chống. Trong trường thích hợp làm đổ chất lỏng bao gồm con đường vào điện thoại cảm ứng thông minh, sung sướng xả sản phẩm công nghệ bằng nước không bẩn, rời triệu chứng đọng nước khi ấn vào những phím. Chỉ bình an đối với áp lực nước phải chăng. Áp lực nước cao như làn nước rã hoặc vòi hoa sen có thể làm cho hư lắp thêm.


Chuyên mục: Công nghệ