Các nhóm crack game nổi tiếng

“Đối thủ” lớn số 1 của những bên làm cho game PC chắc chắn không ai khác đó là mọi tay chơi trò chơi lậu, cũng tương tự những hacker “bẻ khóa” thành phầm của họ. Vậy, đâu là những team craông chồng game nổi tiếng độc nhất vô nhị nhưng mà rất nhiều nhà làm game thề thốt “không team trời chung”?


*

PLAZA

PLAZA là 1 đội crachồng game bé dại chăm trị những bạn dạng cập nhật, vá lỗi dành cho những game không giống nhau. Nếu nhỏng bạn đang bắt buộc kiếm tìm kiếm một bản patch tiên tiến nhất dành riêng cho bất kỳ tựa game làm sao, thì chắc chắn 90% rằng PLAZA đã “lo” cho nó. Nhóm này cũng đều có xu hướng repachồng những phiên bạn dạng tổng thích hợp, dạng nlỗi Game of the Year Edition bao hàm game lẫn tổng thể DLC vẫn giới thiệu trước đó vị nhà cải cách và phát triển tung ra.quý khách hàng đã xem: Các nhóm crachồng game nổi tiếng


*

SKIDROW

Skidrow là một trong những team crachồng lâu lăm bước đầu chuyển động trường đoản cú tận năm 1990, khởi đầu cùng với phần lớn tựa game nằm trong hệ Amiga. SKIDROW là team crachồng trước tiên bẻ khóa thành công xuất sắc DRM kinh nghiệm kết nối mạng 24/24 của Uplay vào khoảng thời gian 2009 của Assassin’s Creed II. Đến nay, SKIDROW vẫn đã hoạt động “vững vàng mạnh”, dẫu đến nổi tiếng trong giới ngầm không hề được như xưa sau không ít hành động “xù lông” với các đội tuyên chiến và cạnh tranh khác.

Bạn đang xem: Các nhóm crack game nổi tiếng


*

RELOADED

RELOADED (hoặc RLD!) cũng là 1 đội crachồng game hơi nổi trội vận động thuộc chiến tuyến cùng với SKIDROW, là team crachồng đầu tiên bẻ khóa được game áp dụng Battle.net của Blizzard, SecuROM – một Một trong những DRM bị “ném gạch” những tốt nhất trong lịch sử dân tộc cùng với Arxan Anti-tamper.


*

STEAMPUNKS

STEAMPUNKS bắt đầu nổi lên từ thời điểm năm 2017 lúc đội này thành công xuất sắc trong bài toán khiến cho hàng loạt tập tin trả ID phần cứng, gạt gẫm phần mềm bảo mật thông tin nổi tiếng Denuvo với bẻ khóa thành công xuất sắc những tựa game nlỗi Dishonored 2, ADR1FT, Planet Coaster, cùng ABZU. Pmùi hương pháp này hơi tương đương với các thức đưa mã key hơi thịnh hành vào trong những năm 2000 với si sự chú ý của các nhóm crachồng game khác.


*

CODEX

STEAMPUNKS trở thành team craông xã đầu tiên bẻ khóa thành công xuất sắc game áp dụng Denuvo chỉ trong khoảng 24 giờ sau khi trình làng. Nhóm này về sau bắt tay cùng với CODEX (CDX) nhằm tung ra phiên bản lậu của South Park: The Fractured But Whole bên dưới tên thường gọi CODEPUNKS. CDX hiện thời là một trong những nhóm craông xã chuyển động sôi sục độc nhất vô nhị Tính từ lúc năm 2016 cho đến nay Lúc “không tha” ngẫu nhiên tựa game làm sao bên trên PC, mang lại dù là áp dụng Steam, Uplay tốt Denuvo đi chăng nữa.


FCKDRM

Dĩ nhiên, cả hai hầu như ko liên quan đến nhau, nhưng điều này không thể ngnạp năng lượng cản trở được những đồn đoán thù rằng nhân viên của GOG cùng CDP đang kín bẻ khóa những trò chơi bên trên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Game Fifa Online 4 Trên Máy Tính Chi Tiết Nhất


3DM

3DM là 1 trong nhóm craông chồng game đến từ China từng thành công vào Việc bẻ khóa mọi tựa game thứ nhất áp dụng Denuvo vào năm 2017. Với câu hỏi Denuvo bức tốc công nghệ bảo mật vào thời điểm nlắp tiếp đến, team trong thời điểm tạm thời xong game show với tulặng bố “game lậu sẽ không trường tồn trong vô số năm tới” – dĩ nhiên dự đoán thù này… không nên ltrần với sự “trỗi dậy” của CODEX, STEAMPUNKS tuyệt CPY.

Kể từ năm 2017 đến lúc này, team này chỉ tung ra bạn dạng lậu của các tựa game sử dụng Steam, hoặc phiên bạn dạng “xuất sắc hơn” của các tựa game đã biết thành bẻ khóa, khiến cho team bị chỉ trích tương đối nhiều do những đối phương tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh.


CONSPIR4CY

CPY là 1 trong những đội craông chồng tới từ Ý bắt đầu hoạt động từ tận năm 1999, mà lại mãi tận năm 2016 mới bắt đầu nổi nổi tiếng cùng với câu hỏi bẻ khóa thành công xuất sắc Rise of the Tomb Raider với Inside. Lúc bấy giờ, đội này vẫn cùng với CODEX đổi mới hai nhóm craông xã đơn Denuvo tốt nhất có thể, cùng với mặt hàng mới độc nhất của CPY là Metro Exodus vừa ra mắt mon 3 vừa rồi.

Xem thêm: Quốc Dũng - Cuộc Chiến Ngai Vàng (Phần 7) Tập 1


RAZOR 1911

Trả lời Hủy

E-Mail của các bạn sẽ không được hiển thị công khai minh bạch. Các trường đề nghị được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

E-Mail *

Trang website

Lưu thương hiệu của tớ, email, với trang web trong trình lưu ý này cho lần comment tiếp đến của tôi.

Chuyên mục: GAME

Các phần god of war


Các phím tắt trong đế chế


Các nhân vật vào warcraft


Các nhân đồ dùng trong inuyasha


BÀI VIẾT XEM NHIỀU

Chuyên mục: Thủ thuật game