Các tính năng của samsung galaxy j7

Samsung Galaxy J7 Prime là 1 trong những loại điện thoại thông minh trân quý trong phân khúc cỡ trung. Vậy nhưng mà liệu chúng ta đang nắm rõ các chức năng của Samsung Galaxy J7 Prime khôn cùng có lợi cùng độc đáo sau đây chưa?

Các tài năng của Samsung Galaxy J7 Prime là một trong số những nhân tố quan trọng góp dòng smartphone này nhận được sự yêu dấu tự phía nhiều người tiêu dùng. Bởi vốn là một trong cái smartphone tầm trung tất cả túi tiền không cao, cơ mà J7 Prime vẫn được thiết bị những anh tài bổ ích, giúp người tiêu dùng gồm sự những hiểu biết hoàn hảo nhất với tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Bạn đang xem: Các tính năng của samsung galaxy j7

*

Bật đèn Led Lúc bao gồm cuộc gọi nhỡ

Với nhân kiệt này, bạn sẽ dễ dãi phân biệt được khi nào chiếc J7 Prime của mình bao gồm cuộc Call lỡ xuất xắc tin nhắn cho không phát âm. Để bật đèn Led Khi tất cả cuộc Call nhỡ, tin nhắn mang đến trên Samsung J7 Prime, chúng ta chỉ cần vào Menu áp dụng => Cài đặt => Màn hình => Chuyển tinh thần của kĩ năng bật đèn Led thông báo lịch sự ON là được.

=> Có thể các bạn quan tiền tâm: Màn hình Samsung J7 Prime bị ố vàng

Bật đèn Flash khi tất cả cuộc gọi đến

khi J7 Prime được đặt ở chế độ rung tốt vắng lặng, chúng ta hay bỏ dở các cuộc Call hoặc tin nhắn đặc trưng. Để khắc phục và hạn chế tình trạng này, chúng ta cũng có thể sử dụng tác dụng để đèn sáng Flash Lúc tất cả thông báo bắt đầu. Vậy nên, chúng ta chỉ cần để đồ vật úp màn hình xuống với Lúc tất cả lời nhắn, cuộc Call cho, đèn Flash đang lấp láy để thông tin cho bạn biết.

Cách vận dụng chức năng nàgiống hệt như sau:

Bạn vào Menu ứng dụng => Cài đặt => Hỗ trợ => Nghe. Cuối thuộc, các bạn chỉ việc gửi nhân tài Flash thông báo sang tâm trạng ON.

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Được Tiền Đánh Đề Con Gì ? Điềm Gì? Mơ Thấy Tiền 20K, 50K, 100K, 200K

*

Cảm biến đổi vân tay

Cảm đổi mới vân tay cũng là 1 trong thiên tài của Samsung Galaxy J7 Prime được không ít người yêu say đắm. Vốn chỉ có mặt bên trên những dòng đồ vật cận cao cấp cùng thời thượng của Samsung, dẫu vậy mang lại J7 Prime, bên phân phối đã và đang vật dụng cho chiếc trang bị cỡ trung bình này nhân kiệt cảm ứng vân tay hiện đại. Bởi vậy, bạn cũng có thể bảo đảm dữ liệu cá thể tốt hơn với cái Samsung J7 Prime của chính mình.

Chế độ S-bike

Samsung J7 Prime được lắp thêm nhân kiệt S-xe đạp khôn cùng độc đáo. Theo đó, khi chúng ta kích hoạt nhân tài này trong thời hạn chạy xe, J7 Prime sẽ đề nghị người Gọi để lại lời nhắn hoặc tự động nhắn tin nhắn cho họ cùng với mẫu mã vẫn soạn thảo từ trước.

Nếu là cuộc Điện thoại tư vấn cấp bách thì J7 Prime sẽ đòi hỏi fan Call làm theo khuyên bảo nhằm chiếc điện thoại của bạn cũng có thể rung hoặc đổ chuông. Nhờ đó, chúng ta có thể bảo đảm sự an toàn cùng tiện lợi của chính bản thân mình vào thời hạn chạy xe pháo một phương pháp về tối nhiều.

*

Khắc phục lỗi nhắn tin nhắn chuyển qua MMS

Trên Samsung J7 Prime, khi chúng ta nhắn tin với khá nhiều kí trường đoản cú thì lời nhắn sẽ từ bỏ chuyển sang cơ chế MMS nhiều phương tiện. Khiến nhiều người Cảm Xúc giận dữ vày tốn nhiều mức giá gửi, cùng nhiều khi fan thừa nhận lại không nhận được.

Xem thêm: Top 10 Laptop Chơi Game Giá Rẻ Dưới 15 Triệu Mỏng Nhẹ Tản Nhiệt Tốt

Vì vậy chúng ta cũng có thể từ bỏ hạn chế lỗi này trên chính cái J7 Prime của bản thân mình bởi cách: vào Tin nhắn -> Cài đặt -> hầu hết hơn setup -> Tin nhắn SMS -> Chế độ nhập -> Ký từ GSM.

Trên đây là các kĩ năng của Samsung Galaxy J7 Prime hết sức hữu ích nhưng mà chúng ta quan trọng làm lơ. Hy vọng với các kĩ năng này, các bạn sẽ luôn dành được sự yêu cầu tuyệt đối cùng rất mẫu J7 Prime của mình!


Chuyên mục: Công nghệ