Cách ẩn ứng dụng trên samsung

Với bí quyết ẩn áp dụng trên Samsung A50 cực đơn giản và dễ dàng sau đây, bạn có thể ẩn đi rất nhiều ứng dụng riêng rẽ tứ của bản thân bên trên vật dụng một giải pháp dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách ẩn ứng dụng trên samsung

Samsung A50 là một trong những trong số những loại điện thoại thông minh trông rất nổi bật duy nhất trong phân khúc thị phần tầm trung. Không những được thiết kế thời trang, màn hình đẹp mắt xuất xắc cấu hình mạnh bạo, A50 còn được máy các anh tài cao cấp có lợi. Để đã đạt được các giây phút trải đời vừa đủ với loại smartphone này, bạn cần nắm rõ một vài mẹo nhỏ quan trọng lúc thực hiện thiết bị. Một trong số chính là thủ pháp ẩn áp dụng, khiến cho bạn "giấu" đi những ứng dụng riêng tứ của bản thân. Đồng thời, đó cũng là chiến thuật góp màn hình hiển thị của dòng sản phẩm thêm nhỏ gọn và ưa nhìn.

*
Ẩn ứng dụng là nhu yếu của tương đối nhiều người tiêu dùng smartphone

Cách ẩn ứng dụng bên trên Samsung A50 đơn giản

Có vô số phương pháp ẩn ứng dụng trên Samsung. Vì vậy để ẩn áp dụng trên Samsung A50, bạn chỉ cần tiến hành một vài ba bước đơn giản sau đây:

✱ Bước 1: Đầu tiên, chúng ta vào áp dụng "Cài đặt" cùng lựa chọn mục "Màn hình".

Xem thêm: Game Bảo Vệ Vương Quốc Xanh 24H, Kingdom Defense 2

*
Bước 1

✱ Bước 2: Quý khách hàng chọn mục "Màn hình chờ". Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể lựa chọn nhanh mục này bằng cách thừa nhận giữ lại vào trong 1 địa điểm trống trên màn hình đợi. Sau đó, các bạn chọn "Cài đặt màn hình chờ".

*
Bước 2

✱ Bước 3: Tiếp mang lại, bạn chọn "Ẩn ứng dụng".

Xem thêm: Khi Lô Đầu Câm Đuôi Câm Đuôi Câm, Thấy Đầu Đít Câm Thì Đánh Con Gì Dễ Trúng Nhất

*
Cách 3

✱ Cách 4: Bạn chọn vận dụng mong mỏi ẩn rồi chọn "Lưu" là được. Vậy là bạn đã thực hiện ẩn Samsung thành công!

Hình như, trường hợp bạn có nhu cầu msinh sống áp dụng ẩn trên Samsung cũng tương tự đưa ứng dụng ra màn hình chính Samsung A50, chúng ta chỉ việc chọn App Drawer (biểu tượng hình vuông vắn với nhiều lốt chấm trên màn hình) => Chọn lốt 3 chấm sinh hoạt trên góc phải và lựa chọn Hiển thị những ứng dụng sẽ ẩn là được.

*
Cách 4

Trên đó là biện pháp ẩn ứng dụng bên trên Samsung A50 dành riêng cho bạn. Hy vọng với mẹo nhỏ này, bạn sẽ không còn lo ngại về phần đông áp dụng mang tính chất riêng rẽ bốn gồm bên trên máy tính bảng. Nếu gồm vướng mắc về kiểu cách triển khai, các bạn nhớ rằng bình luận và để được lời giải nhé. Chúc bạn thành công!


Chuyên mục: Công nghệ