Cách chụp ảnh màn hình máy samsung

Có cho tới năm biện pháp tự sướng màn hình samsung Galaxy Note 10 đồng ý ngay bên trên sản phẩm công nghệ nếu như khách hàng không biết.

Bạn đang xem: Cách chụp ảnh màn hình máy samsung

1. Sử dụng tổ hợp phím cứng

*

Mlàm việc câu chữ bạn muốn chụp màn hình.quý khách đã thấy màn hình hiển thị nháy lên một cái cùng hình ảnh chụp màn hình sẽ xuất hiện thêm bên trên screen.Từ trên đây, bạn cũng có thể sửa đổi hoặc share tức thì hình ảnh chụp màn hình trải qua thanh hao thông báo bên dưới hiển thị.

2. Vuốt lòng bàn tay

*

Mngơi nghỉ văn bản bạn có nhu cầu chụp màn hình hiển thị.Đặt bàn tay của công ty dọc theo cạnh trái hoặc nên của lưu ý 10 cùng vuốt quý phái phía sót lại của màn hình hiển thị.Bạn đang thấy màn hình nháy lên một chiếc cùng ảnh chụp màn hình hiển thị vẫn xuất hiện trên màn hình.Từ trên đây, chúng ta có thể sửa đổi hoặc share tức thì hình họa chụp screen thông qua tkhô hanh thông tin bên dưới hiển thị.

Nếu phương pháp này sẽ không chuyển động, hãy vào Cài đặt > Tính năng nâng cao > Chuyển động cùng cử chỉ > Bật “Vuốt lòng bàn tay nhằm chụp”.

3. Sử dụng trợ lý ảo Bixby

Bixby Voice cũng là 1 trong cách chụp ảnh màn hình hiển thị samsung Galaxy lưu ý 10 nếu bạn muốn “ckhô cứng sả” rộng.

Xem thêm: Bật Mí Chi Tiết Cách Giảm Lag Pubg Mobile Pc Tencent, Cách Giảm Lag Pubg Mobile Pc Hiệu Quả

*

Mlàm việc văn bản bạn muốn chụp màn hình hiển thị.Nếu bạn sẽ định cấu hình nút ít Side của lưu ý 10 để sử dụng với Bixby, hãy thừa nhận cùng duy trì rồi nói “Hey Bixby (Theo khoác định, nhận và duy trì nút ít Side vẫn kích hoạt Bixby Voice).Với bối cảnh được kích hoạt, hãy nói “take a screenshot“Sau kia, hình ảnh chụp màn hình hiển thị sẽ tự động được lưu lại vào Thư viện

Với Bixby Voice, bạn sẽ bắt buộc sửa đổi nhanh hao với hình họa chụp màn hình hiển thị. Tuy nhiên, chúng ta có thể xâu chuỗi các lệnh với nhau, ví dụ như “take a screenshot và giới thiệu it lớn Twitter“.

4. Chụp cuộn dài

Sau Khi chụp một tấm hình màn hình hiển thị, bạn sẽ thấy bên trên thanh khô qui định có một tuỳ lựa chọn hình hai mũi thương hiệu phía xuống. Nó để giúp chúng ta cuộn xuống cùng ghi được không ít ảnh chụp screen, kế tiếp tự động ghép lại thành một screen dài với khá nhiều đọc tin được hiển thị hơn.

Chỉ đề xuất nhấp vào nút “chụp cuộn” từng nào lần bạn có nhu cầu và ngay trong lúc xong xuôi, bạn cũng có thể chia sẻ, sửa đổi hoặc lưu giữ hình ảnh chụp screen giống như các cách bên trên.

5. Dùng công dụng Screen Write cùng bút S Pen

*

Mlàm việc văn bản bạn muốn chụp màn hình.Lấy cây bút S Pen ra nhằm khởi đụng Air Command, tiếp nối chọn Screen Write.Quý Khách đã thấy screen nháy lên một cái cùng ảnh chụp screen đang xuất hiện bên trên màn hình hiển thị.Một form chỉnh sửa hiện ra cùng chúng ta có thể viết trên màn hình hiển thị bằng bút S Pen.Trong thanh hao hiện tượng dưới, chúng ta cũng có thể lựa chọn những nhiều loại bút không giống nhau, thay đổi size với màu sắc nét cây viết.Lúc hoàn toàn, hãy dấn Chia sẻ hoặc Lưu nhằm xong.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Game "Gã Hàng Xóm Tinh Nghịch", Cách Tải Và Cài Đặt Game Neighbours From Hell

*

Mong rằng những phương pháp chụp ảnh screen samsung Galaxy chú ý 10 bên trên phía trên đã hữu dụng cùng với chúng ta. Nếu thấy thú vị, hãy share đến đồng đội thuộc biết cùng nhớ là theo dõi Hoàng Hà Mobile để update các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham mê gia Hoàng Hà Mobile Group nhằm cập nhật những công tác và khuyến mãi nhanh chóng nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà sản phẩm điện thoại nhằm cập nhật đều tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!


Chuyên mục: Công nghệ