Cách fake ip để chơi game

Nhiều Game thủ Việt Nam đang rất hứng thụ muốn tsi mê gia một tựa trò chơi online làm sao đó gồm VPS ở nước ngoại trừ nhưng lại bị công ty xây dựng chặn IP không thể chơi. Trong thời điểm này bạn sẽ cần giải pháp là sử dụng phần mềm Nhái IPhường để đổi quý phái IP khác, nếu chặn IP Việt Nam thì đổi lịch sự IP nước họ để bao gồm thể vào game. Bài viết này ewansturman.com xin giới thiệu top 5 phần mềm góp bạn vậy đổi địa chỉ IPhường để dễ dàng đăng nhập vào game khi bị chặn, đây là những phần mềm bản thân thấy ưng ý nhất.

Bạn đang xem: Cách fake ip để chơi game

*

Top 5 phần mềm Nhái IP để chơi game bị chặn

1. Hotspot Shield

Đầu tiên không thể ko nhắc đếnHotspot Shield là phần mềm góp núm đổi IPhường hỗ trợ nhiều quốc gia trên thế giới. Đây cũng là phần mềm được nhiều game thủ tin tưởng cùng sử dụng nhất tại thời điểm hiện tại.

*

2. Hide.me VPN

Phần mềm này mình mới biết đến gần đây nhưng thật sự hiệu quả của nó thật đáng ghê ngạc. Nếu chỉ sử dụng phần mềm để Nhái IPhường vào game thì bản thân thấy hide.me có phần vượt trộiHotspot Shield về sự đơn giản lúc sử dụng chỉ cần click một 1 nút kết nối là được. Và nó cũng nhẹ cài đặt nhanh khô ko phức tạp nhưHotspot Shield.

Xem thêm: Cách Tăng Fps Lol Cho Máy Cấu Hình Thấp Tránh Giật Lag, Tăng Fps Lol

*

3) Hide ALL IP

Hỗ trợ danh sách IP nhiều quốc gia trên thế giới. Phần mềmHide ALL IP được khá nhiều game thủ sử dụng bởi tính năng chuyển đổi IPhường. mạnh mẽ tất cả tốc độ kết nối cao hơn những đối thủ cạnh tranh…..Tuy nhiên sử dụng khá lằng nhằng không gọn nhẹ được như Hide.me, dù sao đây cũng là một lựa chọn hoàn hảo đáng cần sử dụng sau Hotspot shield.

*

4)CyberGhost VPN

CyberGhost VPN được nhiều người sử dụng vị là phần mềm mức độ bảo mật cực cao với sở hữu giao diện thân thiện với người cần sử dụng. Nhưng xét về khía cạnh Fake IPhường vào game bị chặn thì khá tốt, nhưng chỉ hơi ỳ ạch khởi động phần mềm và chuyển đổi IPhường. lâu rõ rệt so với những phần mềm cùng tính năng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chỉnh Đấu Trường Thú 2 Người, Cách Chỉnh Đấu Trường Thú 2 Người Chơi

*

5)SoftEther VPN Client + VPN Gate Client Plugin

Phần mềm hoàn toàn không giống biệt so với 4 phần mềm kể trên. SoftEther VPN Client cung cấp một list sản phẩm chủ đi kèm với báo cáo về địa chỉ IPhường, quần thể vực, thời gian hoạt động, tốc độ mẫu. Dựa vào đó, bạn gồm thể chọn một sản phẩm chủ VPN gần mình bao gồm tốc độ tốt để Nhái IP.. game. Tuy nhiên sử dụng phần mềm hơi cạnh tranh mang lại những ai lần đầu sử dụng.

*

Kết luận

Trong 5 phần mềm kể bên trên chỉ cóSoftEther VPN Client là miễn giá thành còn những phần mềm còn lại là dùng thử hoặc miễn giá tiền nhưng bị giới hạn. Ngoài ra mình có một mẹo đối với Hide.me VPN để cần sử dụng vĩnh viễn là đăng ký kết tài khoản cần sử dụng hết 30 ngày thì đăng ký kết tài khoản khác để được cần sử dụng tiếp…cứ như thế thì bao giờ mới hết hạn? 🙂 Theo đánh giá chỉ khả quan của bản thân thì Hide.me nhẹ và dễ sử dụng chỉ cần chọn IPhường. với cliông chồng kết nối là được, phần mềm này đáng để những bạn dùng thử. Nếu bạn ham mê những phần mềm giống như Hide.me còn tồn tại một số không giống phải kể đến như:VPN PRO, Avira Phantom VPN Pro…Tùy vào Game và IPhường những nước hỗ trợ mà bạn hãy lựa chọn cho chính mình phần mềm say mê hợp. Chúc các bạn thành công!


Chuyên mục: Thủ thuật game