Cách lên đồ yasuo của faker

1 Kĩ năng của Yasuo2 Điểm dũng mạnh và điểm yếu của Yasuo3 Cách lên bảng bổ trợ Yasuo5 Cách lên thứ của Yasuo6 Cách đùa Yasuo hiệu quả

Cách tiến công Yasuo kết quả vào giao đấu là vụ việc được tương đối nhiều game thủ quyên tâm. Như các bạn sẽ biết, Yasuo là vị tướng cực nhọc đùa trong LMHT. Để nhuần nhuyễn vào Việc tinh chỉnh và điều khiển vị tướng này, Gamer cần phải gồm trình độ cao. Bài viết sau đây, Top Game Hot sẽ giúp đỡ chúng ta nắm rõ rất nhiều biết tin thú vui về vị tướng mạo Liên Minc này. Cùng theo dõi nhé!

Kĩ năng của Yasuo

Nâng tài năng mang lại tướng tá Yasuo thứu tự theo thứ tự: Q -> E -> W ->R:

Yasuo đề xuất tăng buổi tối đa Bão Kiếm (Q) để có được liền kề tmùi hương đến từ những vố tấn công thường tốt nhất. Tiếp theo, tăng cấp kĩ năng Quét Kiếm (E) để có được khả năng thướt tha giỏi hơn. Kỹ năng Tường Gió (W) giúp nâng 1 điểm sinh hoạt Lever 3. Nâng khả năng Trăn uống Trối (R) theo đúng Lever mang đến tướng mạo Yasuo.

Bạn đang xem: Cách lên đồ yasuo của faker

Nội tại Đạo của Lãng Khách

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vũ điệu tử thần là thứ cân xứng đến tướng Yasuo sinh sống cuối trận. Nó giúp tăng một lượng gần kề hơi mập cùng 1 lạng tiếp giáp tmùi hương trang bị lý. Như vậy khiến Yasuo khó bị bốc khá rộng vào combat.

Huyết Kiếm với tiêu chí sinh sống dẻo thành huyền thoại thì sản phẩm công nghệ này lại mang lại mang đến Yasuo năng lực hút ít tiết vượt bậc. Hắn ta không cần phải lên quá nhiều đồ tank để kháng Chịu đựng. Bù lại lượng tiết thu lại từ bỏ kĩ năng cùng đòn đánh thường xuyên sẽ giúp đỡ hắn tồn tại giỏi hơn trong giao đấu.

Gươm Vua Vô Danh góp tăng vận tốc tấn công, kỹ năng hút máu và kích hoạt có tác dụng chậm trễ đến Yasuo. mà còn, chiêu thức này còn giúp Yasuo hạn chế lại những tướng tanker giỏi lúc tăng kĩ năng đánh theo tỷ lệ tiết.

Xem thêm: Top 13 Game Chiến Thuật Hay Nhất Mọi Thời Đại Cho Pc Máy Tính

Giáp Thiên Thần góp tăng kỹ năng lật kèo của Yasuo trong những trận giao tranh. điều đặc biệt giải pháp này công dụng trong số những pha combat cam go.

Móng vuốt Sterak quả là 1 vào bị tuyệt vời Lúc bất ngờ đến Yasuo một lạng liền kề ảo lúc xuống tốt ngày tiết, trong bị này kết phù hợp với nỏ tử thủ trái là một đôi bạn trẻ tuyệt đối hoàn hảo tạo nên highlight cho bất kỳ tướng mạo melee làm sao.

Xem thêm: Danh Sách “Web Game Chiến Thuật Dàn Trận”, Top 13 Game Chiến Thuật Hay Nhất Cho Điện Thoại

Lưu ý: Trong bí quyết đánh Yasuo, chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm những lắp thêm khác. Cụ thể như: Giày Cuồng Nộ, Giày Tdiệt Ngân, Giày NinJa, Thấu Kính cùng Dược Phẩm Phẫn Nộ.


Chuyên mục: Thủ thuật game