Cách mở bản đồ trong minecraft

Trong ngẫu nhiên trò chơi nào, những phiên bản thứ - Map đa số là vật dụng giúp đỡ bạn tìm hiểu với điều phối nhân loại vào trò chơi. Trong Minecraft, các phiên bản thứ cũng làm cho điều tương tự. Chúng siêu hữu dụng, nhất là trong số chế độ Multiplayer cùng chế độ Sinh tồn. Hãy cùng Thủ Thuật Ckhá mày mò về phong thái chế tác cùng sử dụng Bản đồ dùng hiệu quả nhất trong Minecraft nhé.

Bạn đang xem: Cách mở bản đồ trong minecraft


Bản đồ trong Minecraft không tồn tại gì đặc biệt - bọn chúng hiển thị đến bạn khu vực bao bọc cùng góp bạn tìm kiếm đường. Tuy nhiên, giống như bất kỳ đối tượng Minecraft làm sao không giống, bản đồ được tạo ra chứ không tồn tại sẵn, mặc dù bên trên PC, Xbox 360, PS4 giỏi bất kỳ nền tảng như thế nào khác. Bạn sẽ phải sử dụng Bàn chế tạo để tạo bản đồ của mình cũng như tất cả những thành phần cần thiết khác. Nhưng bạn cũng sẽ phải sử dụng lò để chế tạo các bộ phận của la bàn.

Dụng cụ cần có

Các nguyên liệu chính

- Sugar Cane / MíaSố lượng: 9Mía tất cả greed color lục nhạt và thường được search thấy lúc mọc ở gần nước.- Iron ore/ Quặng sắtSố lượng: 4.Sắt được thể hiện bằng những đốm màu cam bên trên những khối color xám. Để khai quật quặng sắt một phương pháp hiệu quả, không nhiều nhất bạn cũng cần phải gồm một mẫu cuốc đá.

- RedstoneSố lượng: 1.Đá đỏ được search thấy ở lớp 16 trở xuống. Vì vậy, bạn sẽ phải đào sâu tương đối nhiều để tra cứu thấy tài nguyên này. Nó giống như những đốm tàn nhang đỏ rực bên trên đá xám.

Xem thêm: Cách Đổi Tên Trong Liên Minh Huyền Thoại Có Dấu, Những Điều Cần Biết Về Tên Người Chơi

- Nhiên liệuBất kỳ loại nhiên liệu như thế nào Lúc cháy đều bao gồm tác dụng. Sử dụng 4 khối gỗ hoặc một khối than / than đá.

Xử lí các nguyên liệu với tạo Bản đồ

Bước 1: Làm chảy Quặng sắt

*

Quặng sắt mà lại bạn đã thu thập sẽ cần được nấu chảy. Để có tác dụng được điều này, họ sẽ sử dụng Lò. Và thực hiện các bước sau- Mở lò như bình thường- Thêm 4 quặng sắt vào hộp ở trên thuộc của cửa sổ lò- Thêm nhiên liệu vào hộp dưới cùng- Lò sẽ bắt đầu nấu chảy tự động. Sau lúc nấu chảy ngừng, hãy chuyển các thanh khô sắt vào kho.

Bước 2: Tạo la bàn

*

La bàn là một phần không thể thiếu sẽ đi kèm với bản đồ của bạn.- Mở bàn chế tạo- Đặt đống Redstone vào giữa lưới vào cửa sổ bảng chế tạo- Đặt một tkhô cứng sắt ở phía bên trái, mặt phải, lên và xuống của đống Redstone- Biểu tượng la bàn sẽ xuất hiện- Tạo la bàn. Sau lúc bạn đã chế tạo nó, hãy di chuyển la bàn vào kho của bạn.

Bước 3: Tạo các mảnh giấy

*

Để tạo một bản đồ, bạn sẽ cần 9 mảnh giấy. Dưới đây là giải pháp tạo những mảnh giấy từ Sugar Canes.- Mở Bàn chế tạo- Đặt ba cây Sugar Canes vào những ô vuông dưới thuộc bên trái, dưới thuộc giữa cùng dưới cùng bên phải vào bảng chế tạo.- Mỗi 3 cây Sugar Cane sẽ tạo ra 3 mảnh giấy- Tiếp tục thực hiện như bên trên để tạo ra 9 mảnh giấy .Sau Khi bạn chấm dứt, hãy chuyển các mẩu giấy vào kho của bạn.

Xem thêm: Laptop Cấu Hình Yêu Cầu Fifa Online 3 Siêu Mượt, Đảm Bảo Không Giật Lag

Bước 4: Tạo Bản đồ

*

Sau 3 bước bên trên, bạn đã có đầy đủ ngulặng liệu cuối thuộc để tạo ra Bản đồ trong Minecraft. Để tạo bản đồ thực hiện như sau:- Mở Bàn chế tạo.- Đặt la bàn vào trung tâm của lưới chế tạo- Đặt một mảnh giấy vào giữa các ô vuông còn lại (tổng số là 8)- Một mảnh giấy tung sẽ xuất hiện - đây là biểu tượng đại diện mang đến mục bản đồ- Chế tạo nó

Sau lúc xong xuôi việc tạo sơ đồ, bạn tất cả thể chuyển nó vào kho của bản thân cùng bắt đầu sử dụng.


Chuyên mục: Thủ thuật game