Cách tải mario luyện gõ 10 ngón

.Công Cụ Bạn Cần Chuẩn Bị Để Chạy Mario Typing- Yêu cầu đang chạy hệ điều hành và quản lý Windows 10, 8.1, 7.- Tải DosBox trên đây về máy vi tính
- Tải trò chơi Mario tại đây về máy tính của bạn
Cách Cài DosBoxBước 1: Sau Lúc mua DosBox về máy vi tính bạn chỉ cần cliông xã lưu ban vào để thiết đặt phần mềm. Cách trước tiên các bạn chỉ cần dấn Next là ngừng.

Bạn đang xem: Cách tải mario luyện gõ 10 ngón


*

Cách 2: Sau đó ứng dụng sẽ cho mình tuyển lựa những thành phần cài đặt của DosBox, hãy để nguyên ổn và liên tục thừa nhận Next
.
*

Cách 3: Cách tiếp theo sau cho phép bạn lựa chọn điểm đặt ứng dụng DosBox, nếu như khách hàng nhằm mang định thì chỉ việc dìm Install
.

Xem thêm: Tải Bản Hack Shadow Fight 2 Hack V2, Tải Shadow Fight 2 Hack V2


*

Cách Chạy Mario Typing Trên Windows 10, 7
Bước 1: Chúng ta vừa thiết lập chấm dứt DosBox, hiện giờ hãy mua MARIO ở bên trên tất cả links thiết lập. Sau Khi cài đặt về dứt các bạn hãy giải nén tệp tin MARIO đó ra.
*

*

Cách 3: Bây tiếng hãy mở đoạn mượt DosBox vừa nãy lên, bạn sẽ thấy đồ họa DOS bây giờ, bây giờ bọn họ sẽ thực hiện chạy Mario Typing trên Windows 10, 7.
Cách 4: Trong phần mềm DosBox, bạn gõ lệnh mount c c:MARIO
.

Xem thêm: Chơi Liên Minh Huyền Thoại Bằng Wifi, Mạng Dây Vs

Lưu ý: Nếu chúng ta để tại ổ D thì tương ứng sẽ là mount d cùng với thư mục Mario tương xứng. Còn nếu như khách hàng nhằm mang định như Shop chúng tôi thì nên có tác dụng y chang theo phía dẫn.
Cứ đọng sau mỗi màn chơi 2 phút ít, bạn sẽ được thống kế số lỗi gõ không đúng, đúng tương tự như thời tỉ trọng gõ đúng và từ kia đối chiếu với lần nghịch sau đó.

Chuyên mục: Thủ thuật game