Cách tìm điện thoại samsung bị mất

*
*
*
*
*
*
*

Mở khóa màn hình hiển thị ngay cả khi bạn quên mật khẩu

quý khách không còn phải lo ngại ngay cả Khi quên mã khóa screen của đồ vật (ví dụ: PIN, mật khẩu, chủng loại, vân tay và mống mắt).Quý Khách rất có thể đặt lại công dụng khóa màn hình trường đoản cú xa từ trang web Tìm d.đụng của chúng ta.

Bạn đang xem: Cách tìm điện thoại samsung bị mất


*quý khách nên tài năng khoản ewansturman.com đã tùy chỉnh thiết lập trên đồ vật. khi các bạn nhảy tác dụng này, dữ liệu sinc trắc học của chúng ta, chẳng hạn như vân tay với mống đôi mắt, cũng biến thành được xóa sổ lắp thêm.* Trên HĐH Android P.., nhằm mlàm việc khóa đồ vật, trước đó chúng ta yêu cầu nhảy thực đơn ‘Mngơi nghỉ khóa từ bỏ xa’ vào menu thiết lập trang bị.


khi bật tác dụng Offline Finding, sản phẩm công nghệ Galaxy của bạn có thể được vạc hiện nay miễn là khởi động - ngay cả lúc tài liệu di động cầm tay bị ngắt liên kết. Các trang bị Galaxy khác đang tmê mẩn gia tìm tìm Galaxy của bạn với tứ giải pháp là ‘lắp thêm trợ giúp’, gửi bộc lộ mang lại sever share vị trí điện thoại bị mất của người sử dụng. Vì vậy, hãy hãy nhảy ính năng tìm tìm nước ngoài con đường và biến chuyển sản phẩm giúp đỡ ngay hiện giờ với bạn sẽ luôn sẵn sàng vào trường hợp trong tương lai bị mất thiết bị.


Tìm Galaxy Watch với tai nghe của doanh nghiệp trên website Find My thiết bị di động với điều khiển các sản phẩm công nghệ này từ bỏ xa. Nếu nhảy tuấn kiệt Offline Finding trên máy vi tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bản thân mình và đổi mới ‘đồ vật trợ giúp’, bạn cũng có thể thuận tiện tra cứu thấy Galaxy Watch và tai nghe vào trường thích hợp bị mất.

Xem thêm: Cách Chỉnh Màn Hình Fifa Online 3, Chỉnh Chế Độ Cửa Sổ Fifa Online 3


Bước 01

Hãy truy cập website Tìm d.động của người tiêu dùng (https://findmydi động.ewansturman.com ) với đăng nhập lệ thông tin tài khoản ewansturman.com của người sử dụng.

Xem thêm: Cách Đổi Thẻ Cào Thành Tiền Mặt Uy Tín Chiết Khấu Thấp 2021, Đổi Thẻ Cào Thành Tiền Mặt ® Nhanh Chóng


* Tấm hình sản phẩm công nghệ và màn hình hiển thị được mô phỏng nhằm mục đích minh họa.** Các hình thức cung ứng hoàn toàn có thể không giống nhau tùy thuộc vào quốc gia/khu vực/nhà mạng mobile.*** Thiết bị đề xuất được khởi động và đăng nhtràn lên thông tin tài khoản ewansturman.com của bạn.**** Tính năng Offline Finding hiện được cung ứng bên trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh cùng máy vi tính bảng Galaxy thiết lập Android 8.0 trnghỉ ngơi lên, Galaxy Watch3 cùng Galaxy Buds Live. Các thiết bị hỗ trợ khác sẽ được bổ sung sau này.***** cũng có thể nhảy khả năng Offline Finding mang đến đồng hồ đeo tay Galaxy với tai nghe nhét tai của người sử dụng trong ứng dụng Galaxy Wearable. Những setup bản lĩnh tìm kiếm ngoại con đường của điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay bảng được kết nối cũng biến thành được vận dụng mang đến đồng hồ Galaxy và tai nghe nhét tai của khách hàng.****** Chỉ có thể xác xác định trí đồng hồ thời trang Galaxy hoặc tai nghe nhét tai bị mất của chúng ta nếu bản lĩnh tìm kiếm kiếm ngoại tuyến được nhảy trong lúc kết nối với trang bị cầm tay của bạn. ******* Bạn cũng có thể xác xác định trí sản phẩm công nghệ bị mất bằng cách sử dụng bản lĩnh SmartThings Find vào ứng dụng SmartThings. Để sử dụng tính năng SmartThings Find, các bạn bắt buộc nhảy Find My mobile (đi tới phần Cài đặt > Sinch trắc học tập và bảo mật > Find My Mobile).******** Để biến đổi sản phẩm công nghệ hỗ trợ, bạn cần gật đầu đồng ý cùng với Việc sử dụng công bố về vị trí cùng Thông báo về Quyền riêng biệt tứ.********* Các sản phẩm công nghệ hỗ trợ không chỉ ra địa điểm đúng đắn của sản phẩm công nghệ bị mất.


Chuyên mục: Công nghệ