Cách xem lại trận đấu lol cua minh

Với xã hội chơi game LMHT, sau khi tất cả một trộn highlight hay như là một cuộc đấu hay, cuốn hút, chúng ta đôi lúc đang rất cần được xem xét lại. Và từ đó, nhân kiệt Replay(xem lại) vẫn xác định được reviews. quý khách hàng có thể cài những phiên bản xem lại tự màn hình Kết Thúc Trận hoặc Lịch Sử Đấu trường đoản cú phía trên, thông qua đó bạn có thể hối hả khắc ghi, gìn giữ, với share đa số khoảnh khắc hoàn hảo và tuyệt vời nhất của chính mình bất kỳ dịp nào. Cùng đơn vị dòng cá độ game liên minch huyền thoại Cửa Hàng chúng tôi tìm hiểu tí đỉnh về tính năng logic này nhé.

Bạn đang xem: Cách xem lại trận đấu lol cua minh

*

Cách xem lại những trận đấu LOL

Xem Replay của phiên bản vá hiện tại bởi Chế độ Xem Lại cùng với những chức năng tương tự như Chế độ Khán Giả.

Tìm tìm số đông khohình ảnh khắc xuất xắc ho bên trên Dòng Thời Gian, địa điểm đánh dấu những sự khiếu nại to như hạ gục, phá trụ/bên quân nhân, tiêu diệt rồng/Baron.Quay lại phần đa khoảnh xung khắc vào trận của người sử dụng (“Điểm Nhấn”) bởi kỹ năng tích đúng theo sẵn.Các Điểm Nhấn được lưu trữ trong ổ cứng dưới dạng tập tin .webm. Vào Hồ Sơ để xem trong thẻ Highlights. Quý khách hàng hoàn toàn có thể dễ chịu đổi tên cùng xóa những video trên kia.

Một số thắc mắc tương quan khi thực hiện Replay

1. cũng có thể tra cứu và coi những bạn dạng xem lại bằng cách nào?

Sau Khi dứt trận, bạn hãy tìm nút sở hữu về ở góc bên trên mặt bắt buộc màn hình Kết Thúc Trận.Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm các bản xem lại sinh hoạt screen Lịch Sử Đấu. Tập tin thiết lập về gồm đuôi .rofl, với đã gửi nút cài thành “Xem Lại”. Nhấp vào đó nhằm msống phiên bản xem lại.

2. Bản xem xét lại mãi sau bao lâu?

Đến hết phiên bản vá, tức là nếu như khách hàng đùa một trận vào phiên bản 7.11, bạn sẽ rất có thể xem lại trận đó cho đến khi phiên bản 7.12 được update.

3. Chia sẻ những phiên bản xem xét lại như vậy nào?

Bây Giờ tính năng kia chưa được cung cấp. Tuy nhiên các bạn vẫn rất có thể chia sẻ các đoạn phim bản thân quay trở về.

4. cũng có thể quay phlặng sao?

Đúng. Quý Khách chỉ việc dấn bắt đầu tảo, xem đến hết màn lan sáng của người sử dụng, tôi thừa nhận lần nữa để dừng. Chúng tôi Gọi các đoạn phim này là “Điểm Nhấn” cùng chúng có đuôi .webm. Điểm Nhấn của bạn sẽ được giữ vào sản phẩm ở địa chỉ sau:C:UsersDocumentsLeagueofLegendsHighlights

5. .WEBM là gì?

Đó là 1 trong những định dạng đoạn phim mã mối cung cấp mnghỉ ngơi vận động xuất sắc bên trên HTML5. quý khách hàng hoàn toàn có thể kéo thả nó vào trình cẩn thận giúp thấy luôn. Hình như, những trình nhiều phương tiện cũng rất có thể mở nó thuận tiện.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Cặp Lô Hay Đi Cùng Nhau Cần Phải Biết ✓, Các Cặp Lô Tô Hay Đi Cùng Nhau Nhất {Update 2021}

*

6. Có số lượng giới hạn số trận được lưu bản xem xét lại không?

Có, chỉ đôi mươi trận gần nhất thôi.

7. cũng có thể download về bản xem lại cùng điểm nhấn của fan đùa khác không?

Bây Giờ các bạn chỉ có thể làm cho nuốm với thiết yếu bản thân thôi.

8. Có thể sử dụng bản xem xét lại làm cho dẫn chứng cáo giác hành vi tiêu cực không?

Không, các bạn cứ đề nghị tố cáo sau cuộc chiến nlỗi thường thôi.

9. Vài mẹo khi sử dụng

Ctrl + V để bắt đầu/giới hạn quay Điểm Nhấn.Nhấn 1, 2, 3, 4, 5 hoặc Q, W, E, R, T nhằm thay đổi thân những tướng.Nhấn 1, 2, 3, 4, 5 hoặc Q, W, E, R, T nhì lần nhằm khóa đồ vật tảo vào tướng mạo.khi khóa vật dụng cù vào trong 1 tướng ví dụ, các khắc ghi trên mẫu thời gian cho các sự khiếu nại của tướng này sẽ sáng rộng một chút ít, những chiếc còn sót lại thì mờ đi.Giữ lì chuột thân được cho phép các bạn di chuyển sản phẩm con quay mượt rộng.

10. Cài đặt quality Điểm Nhấn

Mặc định Điểm Nhấn tất cả độ sắc nét 720p, tuy thế công ty chúng tôi vẫn thêm các thiết lập trong trận có thể chấp nhận được chúng ta tùy chỉnh unique đoạn phim ghi lại. Nhớ chỉnh trước lúc bước đầu cù nhé.

11. Địa chỉ lưu bản xem lại và Điểm Nhấn

quý khách hoàn toàn có thể biến đổi tương tác trải qua phần cài đặt vào client, mục Replay.

Xem thêm: Cách Chỉnh Tốc Độ Chuột Pubg Pc Giúp Bạn Aim Tốt Hơn, Chỉnh Tốc Độ Chuột Pubg Trên Pc

Trên đó là tổng hợp cách xem replay LOL tương tự như một số trong những câu hỏi thường xuyên chạm chán Lúc chúng ta thực hiện tính năng hợp lý này. Dường như, vẫn tồn tại không hề ít bản lĩnh hay ho cùng lôi cuốn trong LMHT nhưng chúng ta chưa biết, hãy thường xuyên quan sát và theo dõi, update công bố về LMHT tại trang cá cược esport Shop chúng tôi nhé, hứa hẹn gặp đồng đội ở đầy đủ nội dung bài viết sau.


Chuyên mục: Thủ thuật game