Cách xem tọa độ trong minecraft pc

quý khách hàng có thể hiểu được Minecraft là một Một trong những trò chơi phổ biến độc nhất và si những sự để ý rộng. Một quần thể rộng lớn được liên kết cùng với nó với để quan sát và theo dõi vị trí tọa độ của mình được vươn lên là quả đât đó giống như một vật dụng theo dõi. Vì theo dõi địa điểm của người đùa cũng quan trọng, giải pháp nhân kiểu như dân xóm Minecraft là vấn đề quan trọng. Nó có thể góp tín đồ đùa kết chúng ta new cùng tồn tại bình yên trong thôn khỏi những quân địch khác nhau.

Bạn đang xem: Cách xem tọa độ trong minecraft pc

Người chơi phải biết về hệ tọa độ nhằm sử dụng nó cùng xác xác định trí của các tín đồ nghịch không giống. Đây là 1 trong khối hệ thống bao hàm cục bộ trái đất của trò nghịch, góp tìm tìm địa điểm đúng mực của người chơi. lúc bạn đang học phương pháp sử dụng hệ thống này, chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm ra bạn bè của chính bản thân mình trong trò chơi với đây là khối hệ thống tốt nhất có thể cho chính sách không ít người nghịch. Có những cách thức không giống nhau cho những phiên bản khác biệt để sử dụng khối hệ thống này, vì vậy hãy chăm chú mang đến tất cả những phiên bạn dạng.

*

Cố vắt tập trung vào những chi tiết sau vày nó đang chất nhận được chúng ta tò mò về hệ thống tọa độ cùng khiến cho bạn biết về những người đùa không giống.

Phương thơm pháp 1: PC / Mac

Trước hết, bạn yêu cầu nhảy screen gỡ lỗi tương đối đầy đủ bằng phương pháp mlàm việc menu chính cùng nhấp vào tùy lựa chọn Cài đặt chuyện trò cùng tắt tùy chọn Giảm báo cáo gỡ lỗi.Sau đó, bạn cần nhấp vào nút Debug, đối với PC thừa nhận F3, so với máy tính với máy tính Mac thừa nhận Fn + F3 và máy vi tính Mac bắt đầu rộng thừa nhận Alt + Fn + F3.Sau kia, chúng ta cần tìm kiếm tọa độ bên trên màn hình hiển thị Gỡ lỗi giúp thấy tọa độ.Sau kia, các bạn bắt buộc diễn giải các tọa độ bởi mục nhập khối sẽ hiển thị cha tọa độ X (mang lại ghê độ), Y (đến độ cao) cùng Z (mang đến vĩ độ).Cuối cùng, sau đó, chúng ta đề nghị dịch rời bao quanh đồng hồ đeo tay cho đến Lúc cực hiếm của Bloông chồng đổi khác.

Xem thêm: Cập Nhật: Điều Kiện, Cách Làm Thẻ Atm Agribank Mất Bao Nhiêu Tiền

Phương pháp 2: Bảng tinh chỉnh và điều khiển

Trước hết, chúng ta đề nghị msinh hoạt bản đồ của chính mình.Sau đó, tìm kiếm tọa độ của khách hàng (X, Y cùng Z) vày bản đồ dùng để giúp chúng ta tìm kiếm thấy chúng.Sau kia, bạn phải lý giải những tọa độ cùng cực hiếm của Kân hận đối với X cùng Z đang là 0: 0 cùng đối với Y, quý giá bắt buộc là 63.Cuối thuộc, các bạn yêu cầu coi tọa độ cho tới lúc biến đổi ra mắt khi chúng ta dịch rời.

Phương thơm pháp 3: Minecraft PE

Trước không còn, chúng ta nên kích hoạt các ăn lận nếu như bạn đã đùa nghỉ ngơi chính sách sinh tồn.Sau đó, chúng ta phải nhấp vào biểu tượng truyện trò nhằm truyện trò msống trong lúc áp dụng tọa độ.Sau đó, bạn đề xuất nhập / tp ~ ~ ~ vào cửa sổ chat chit rồi nhận enter.Cuối thuộc, các bạn buộc phải phân tích và lý giải các tọa độ, điều đó để giúp các bạn biết về tất cả những tọa độ X, Y cùng Z.X đang là âm, Y sẽ có 63 mực nước biển, với 0 đá nơi bắt đầu với Z đang là dương.

Xem thêm: Những Game Offline Hay Cho Ios 2020, Top Game Offline Hay Nhất Trên Iphone, Ipad

Một khi bạn cẩn thận những phương thức trên, chúng ta có thể hiểu tầm quan trọng hoặc tọa độ với xem chúng. Theo biện pháp tương tự như, bạn yêu cầu phát âm khoảng đặc biệt quan trọng của thương hiệu bản thân bên trên cách chuyển đổi tên Minecraft của bạn. Nó sẽ giúp bạn biến hóa toàn cục tính danh của chính bản thân mình và cũng giúp đỡ bạn thưởng thức một môi trường xung quanh new.


Chuyên mục: Thủ thuật game