Cập nhật liên minh bị lỗi

Gần đây, tương đối nhiều đồng đội gamer sử dụng Garena PC để update phiên phiên bản new của Liên Minc Huyền Thoại tuy nhiên đa số đầy đủ bị lỗi update liên minh lịch sử một thời failed khổng lồ patch. Cái này lấy ít nhiều phiền lành hà cho cho bằng hữu người chơi, gồm tín đồ thì sau khi update xong thì vào game báo bị lỗi tuy nhiên sử dụng chức năng sửa lỗi của Garena PC mãi vẫn ko không còn.

Bạn đang xem: Cập nhật liên minh bị lỗi

Vậy yêu cầu trong bài viết ngày lúc này, Shop chúng tôi đang chia sẻ mang đến độc giả tổng hòa hợp bí quyết hạn chế với sửa lỗi cập nhật liên minch một cách mau lẹ và tác dụng tuyệt nhất. Cùng quan sát và theo dõi nhé!


Nội dung chính

1 Lỗi update sai phiên phiên bản liên minch huyền thoại2 Không thể kết nối cho tới hình thức dịch vụ xác nhận liên minh huyền thoại

Lỗi update không đúng phiên bạn dạng liên minc huyền thoại

Ngoài chức năng update auto khiến cho các bạn bị lỗi, nhằm khắc phục được tình trạng này bằng hữu hãy thử hạn chế theo những thao tác bằng tay thủ công trình bày dưới đây. Cách này không những áp dụng sửa lỗi update LOL ở phiên bạn dạng 8.6 nhưng mà toàn bộ các phiên bạn dạng về sau đây vẫn có thể sử dụng nhé.

Cách 1: Kiểm tra đồ vật các bạn đã tắt tường lửa tốt chưa

Để đánh giá thứ tôi đã tắt tường lửa tuyệt không, các bạn hãy vào Control Panel => tìm Windows Defender Firewall (hoặc windows firewall với win 7).

Theo hình, chọn ngơi nghỉ thực đơn phía trái clichồng vào Turn Windows Firewall on or Off có icon biệu tượng công ty màu đá quý xanh như hình.

Nếu trang bị chúng ta chưa tắt tường lửa (2 ô kiểm tra ở cả 2 ô màu sắc xanh) thì liông xã Cheông xã vào 2 ô đỏ nhỏng hình để tiến hành tắt tường lửa lúc update game.

2. Kiểm tra dung tích ổ chứa

Có vô cùng nhiều người lưu file game ở ổ C (hay bất kỳ ổ nào), qua những lần update LOL lên phiên bạn dạng new thì khiến cho dung lượng đang tạo thêm => khiến tất yêu nào update thêm phiên phiên bản mới vào được.

Cách 2: Cập nhật game bởi thao tác thủ công

Cách này mình giỏi dùng, vị bạn dạng update tất cả dung tích hơi dịu yêu cầu bản thân thực hiện cài game về thứ update đến không bị lỗi. Các chúng ta có thể cần sử dụng IDM nghỉ ngơi liên kết sở hữu bên dưới cùng tôi đã được bố trí theo hướng dẫn áp dụng rồi nhé.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Cặp Lô Tô Hay Đi Cùng Nhau Nhất {Update 2021}, Các Cặp Số Hay Đi Cùng Nhau

Download IDM: Download Now

Cách 1: Tiến hành vào Website https://taigame.lienminch.garemãng cầu.vn/

Cách 2: Tiến hành mua bạn dạng cập nhật khớp ứng phiên bạn dạng đã update, làm việc đây là phiên bản 8.6

*

Lưu ý: Anh em, chọn nhịn nhường đẫn tải phiên bản new này về đúng vào thỏng mục không file game LOL nhưng mà các bạn sẽ cài đặt trước đây nhé. Có nhiều bạn download game về, tuy thế lại giữ ở một thư mục khác cùng Khi tiến hành mua vào thì bị báo lỗi tức thì.

Còn ví như cách trên ko được thì đồng đội hãy triển khai theo công việc sống phương pháp bên dưới.

– Nếu Garemãng cầu PC đòi update thì các bạn hãy update lên phiên bản tiên tiến nhất trước khi update.

– Chạy bản cập nhật đang tải trước lúc mở Garena PC (tập tin format .exe)

– Chọn đường dẫn mang lại thỏng mục có tên “32787

– Chọn tiếp tục với đợi hoàn toàn cập nhật

– Mlàm việc Garemãng cầu PC và vào trò chơi thông thường (rất có thể sẽ nên cập nhật thêm tập tin thông số kỹ thuật với dung tích nhỏ dại rộng 1MB).

Không thể liên kết tới các dịch vụ xác nhận liên minh huyền thoại

phần lớn ứng dụng cài để lên đồ vật có thể gây xung hốt nhiên khiến chúng ta quan trọng đùa Liên Minc Huyền Thoại, phương pháp khắc phục chúng ta cũng có thể tuân theo quá trình nghỉ ngơi sau đây.

Cách 1: Bnóng phím Windows + R để Open sổ RUN, sau đó gõ msconfig cùng bnóng OK để mở cửa sổ System Configuration.

Xem thêm: Ngủ Mơ Nhặt Được Tiền Là Điềm Gì? Ý Nghĩa Của Từng Giấc Mơ Cụ Thể


*

Trong hành lang cửa số này bạn hãy gửi quý phái tab Services, tích chọn vào Hide all Microsoft services với bấm Disable all. 


*

*

Với 2 giải pháp trên, mong muốn rằng ewansturman.com để giúp đỡ mang lại các bạn xử lý được phần làm sao lỗi cập nhật liên minch lịch sử một thời failed to patch phiên bản new nhưng đồng đội hay hay chạm chán vừa mới đây. Cảm ơn chúng ta đã chiếm lĩnh thời gian quan tâm cho nội dung bài viết trên trên đây. Chúc anh em thành công với nghịch gam vui vẻ!


Chuyên mục: Thủ thuật game