Sửa lỗi khi cập nhật liên minh huyền thoại

Khoảng thời gian vừa mới đây, rất nhiều gamer cỗ môn Liên Minch Huyền Thoại cảm thấy khó chịu lúc không thể update được phiên bản mới nhất của game nhằm hoàn toàn có thể đùa. Không nặng nề để xử trí vấn đề này, EXP..GG vẫn ra tay để chúng ta ko cảm thấy bực bội khi game chạm mặt lỗi cập nhật nhé!


thường thì gần như phiên bạn dạng new dĩ nhiên các thay đổi new độc đáo hơn khiến bạn có nhu cầu xả thân game cùng đòi hỏi ngay mau chóng. Thế nhưng lại sự hào khởi của chúng ta lại bị ngăn chặn chính vì game cập nhật mãi chẳng xong, càng mong chờ càng bực bội. Những cơ hội như thế, hãy bình tĩnh với hít thở thiệt sâu, EXPhường.GG sẽ sở hữu được các phương pháp giải quyết tốt nhất mang đến các bạn.

Bạn đang xem: Sửa lỗi khi cập nhật liên minh huyền thoại


Dấu hiệu lỗi cập nhật LMHT

Thông thường thì các bạn tốt đăng nhập bằng Garena, update trực tiếp phiên phiên bản new của Liên Minh Huyền Thoại qua Garemãng cầu. Đa số đa số người phần đa tối thiểu dính bắt buộc trường hợp sẽ cập nhật trót lọt tru thì tới một khoảng % nhất định gì đó có khả năng sẽ bị đứng hình, ko thường xuyên nữa. Lắm lúc đợi đến 2-3 tiếng nó vẫn tiếp tục đứng yên ổn một địa điểm chú ý bao gồm lúng túng không cơ chứ.

*
Đôi khi cập nhật LMHT luôn gặp nên rất nhiều sự việc rắc rối

Ngulặng nhân lỗi update LMHT

Thường sẽ có 2 ngulặng nhân thiết yếu tạo ra lỗi cập nhật LMHT. Thứ nhất là do chúng ta chưa tắt tường lừa (firewall). Thứ nhị là do dung lượng của ổ chứa game Liên Minc Huyền Thoại bị đầy, thiết yếu tiếp tục update vì chưng không có đủ dung lượng trống.

Cách hạn chế và khắc phục lỗi update LMHT

Tắt tường lửa (firewall) của sản phẩm tính

Mngơi nghỉ Control Panel, đi kiếm cái chữ Windows Defender Firewall (Win 10) hoặc Windows Firewall (Win 7). Chọn “Turn Windows Defender Firewall on or off”.

Có 2 ô “Turn off Windows Defender Firewall”, tích chọn cả 2 ô để tiến hành tắt tường lửa để update game.

Xem thêm: Khôi Phục Mật Khẩu Cấp 2 Cho Fifa Online 4, Hướng Dẫn Cách Đổi Và Reset Mật Khẩu Cấp 2 Fo4

*
Chọn “Turn Windows Defender Firewall on or off”
*
Tích vào 2 ô nhỏng trên ảnh nhằm tắt tường lửa nhé

Kiểm tra dung tích ổ cất của máy tính

Nhiều bạn có thể lưu game tại ổ C hoặc ổ D. đa phần khi không để ý nhưng mà quên mất cái ổ chứa game LMHT lộ diện vun đỏ lòm, thông báo câu hỏi không còn dung tích bộ lưu trữ dẫn cho không update nổi. Cách giải quyết và xử lý rất dễ dàng, chỉ việc vệ sinh ổ đựng miễn sao đủ không gian nhằm hoàn toàn có thể update game.

Thao tác bằng tay nhằm cập nhật LMHT

quý khách hàng cũng có thể hạn chế và khắc phục lỗi cập nhật LMHT bằng làm việc bằng tay thủ công. Bản cập nhật LMHT thường ko nặng trĩu lắm nên việc tải về về thiết bị để update cũng không có gì khó khăn.

Cách 1: Vào trang https://taigame.lienminh.garemãng cầu.vn/

Bước 2: Tải về bạn dạng cập nhật mới nhất khớp ứng. Một chú ý Lúc mua phiên phiên bản update một bí quyết bằng tay, hãy download đúng vào thỏng mục cất game LMHT của doanh nghiệp. Tránh triệu chứng “râu ông nọ cắn cằm bà kia” game ổ D tuy thế lại tải phiên bản update vào ổ C là bị báo lỗi kia.

Xem thêm: Rắn Vào Nhà Là Điềm Gì - Rắn Bò Vào Nhà Là Điềm Báo Hên Hay Xui

*
Tải về bản update khớp ứng tiên tiến nhất nhé

Nếu tất cả bí quyết bên trên vẫn ko có tác dụng chúng ta cập nhật Liên Minc Huyền Thoại thành công xuất sắc thì chúng ta có thể kiên trì hóng sang ngày bữa sau cùng demo update lại một đợt tiếp nhữa. Nếu nhỏng ko khách quan thì các bạn vẫn còn tồn tại một cách khác, đó là xóa game đi với download lại từ đầu, đẳng cấp gì rồi cũng vào được game.

Mong rằng với đầy đủ thủ thuật sống trên, EXPhường.GG sẽ giúp các bạn giải quyết được lỗi update LMHT phiên phiên bản mới. Chúc các bạn khắc chế thành công xuất sắc và có những thời gian chơi trò giải trí vui vẻ!


Chuyên mục: Thủ thuật game