Cập nhật phần mềm tivi samsung

Cập nhật ứng dụng TV của chúng ta lên phiên bạn dạng mới nhất là bài toán vô cùng đặc trưng. Quý Khách có thể cập nhật đến TV của bản thân mình qua 1 đĩa USB hoặc qua kết nối mạng, trong cả khi không dùng được bí quyết nào thì vẫn đang còn giải pháp thực hiện tác dụng Quản lý từ bỏ xa. Làm theo phía dẫn bên dưới nhằm upgrade qua đĩa USB.

Bạn đang xem: Cập nhật phần mềm tivi samsung


Có một trong những công dụng bạn cũng có thể nhận được lúc cập nhật phần mềm mang đến TV. Trước không còn, có thể bổ sung đông đảo tính năng mới đến TV của người tiêu dùng. Thậm chí giả dụ TV của bạn chưa hẳn đời tiên tiến nhất, bạn vẫn rất có thể sử dụng gần như nhân tài mới nhất thông qua cập nhật ứng dụng. Cập nhật phần mềm cũng có thể khắc phục và hạn chế các lỗi không giống nhau. Phần mượt new rất có thể bao hàm phương án cho vấn đề của doanh nghiệp.


*

Lưu ý: Hầu không còn TV được update những tính năng được cải thiện trong vòng hai năm. Các bạn dạng cập nhật sau đó hay là để khắc phục lỗi.


Nếu TV của khách hàng không tồn tại liên kết mạng, chúng ta nên update mang lại TV qua đĩa USB. Để tiến hành điều này, bạn cần có đĩa USB và máy vi tính cá nhân tất cả liên kết mạng. Hãy thử tuân theo công việc sau.

Xem thêm: Bộ Sưu Tập Hoạt Hình Mickey Và Những Người Bạn, Game Mickey Và Những Người Bạn


Bước 1. Tìm kiếm mẫu mã thứ TV của công ty bên trên website Hỗ trợ của ewansturman.com sau đó tải về tệp Upgrade (Nâng cấp).


*

*

Lưu ý:

Không tắt TV, rút ít dây gặm mối cung cấp hoặc rút đĩa USB trong những khi update. Làm những điều đó rất có thể tạo lỗi ứng dụng.quý khách rất có thể tìm mẫu mã đồ vật thành phầm vào menu Support (Hỗ trợ) > About this TV (Giới thiệu về TV), hoặc ngơi nghỉ mặt sau TV.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Không Xác Định Vui Lòng Cập Nhật Garena, Cách Sửa Lỗi Không Xác Định Lol Khi Đăng Nhập

Hình ảnh chụp screen và thực đơn chỉ cần ví dụ bằng giờ Anh - cũng đều có bản bằng giờ đồng hồ bản ngữ tại nước nhà của công ty.
*
*

Hỗ Trợ Tại Trung Tâm BH

Chúng tôi sẵn sàng chuẩn bị cung cấp dịch vụ trong bảo hành cùng ngoại trừ BH cho sản phẩm của bạn
*
*

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Quý Khách buộc phải trợ giúp? Hãy contact với Shop chúng tôi qua kênh Tư Vấn Trực Tuyến, Tlỗi Điện Tử hoặc các kênh khác

Chuyên mục: Công nghệ