Cấu hình tối thiểu chơi battleground

PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS hay viết tắt là PUBG hiện giờ đang là 1 Một trong những tựa game ăn khách độc nhất vào làng game net tương tự như Esport đất nước hình chữ S với trên toàn thế giới.

Bạn đang xem: Cấu hình tối thiểu chơi battleground

*
*
*
*
*
*
*
*

Chỉnh độ sáng: điều này do bạn tùy chỉnhĐặt Anti-Aliasing (Khử răng cưa) -> Very Low.Mục Shadows -> Very low. Mục Post-Processing -> Very Low. Đặt Texture tùy thuộc vào cái nào nhưng bạn cảm giác dễ chịu và thoải mái tốt nhất, thông thường đang lựa chọn Low.Đặt Effects -> Very Low.Đặt Foliage thành Very Low.Đặt View Distance thành Low. Bỏ lựa chọn Motion Blur Bỏ chọn V-sync Giảm nút Screen Scale

Cách vươn lên là Pro Player với PUBG PC với PUBG mobile

1. Thành thạo các phím tắt

Các phím tắt trong bất kể tựa game như thế nào đều rất đặc trưng, đặc biệt quan trọng cùng với tựa game sinh tồn PUBG. Chỉ với 1S là chúng ta có thể vứt cả cuộc đấu rồi. điều đặc biệt là nút ít X khi chạy bo.

2. Bỏ giầy trong lúc lên máy bay

Một tips nhỏ dại tuy thế cũng khiến cho bạn dần trở thành Pro Player. Với bài toán di chuyển bởi chân ko, không đông đảo không khiến tác động tới vận tốc chạy mà còn khiến cho bạn sút tiếng bước đi đi đáng kể.

Xem thêm: Cách Tải Minecraft Không Cần Đăng Nhập, Cách Để Tải Miễn Phí Minecraft: 8 Bước (Kèm Ảnh)

Do vậy, Khi vứt giày để giúp đỡ bạn phục kích địch thuận tiện rộng.

3. Chỉnh voice-chat vào đội ngay từ đầu

Có rất nhiều Team đã thất bại khi đặt voice chat sống cơ chế public lúc chơi. Do vậy bạn cần xem xét Lúc voice chat với bạn thân khi thi đấu nhé!

4. Lúc dịch chuyển đường nhiều năm, hãy nhằm tự động hóa chạy

Với bài toán chạy bo xa thì vấn đề duy trì nút ít mũi tên thực sự sẽ rất mỏi tay, do vậy hãy sử dụng phím tự động hóa chạy bạn nhé!

5. Hãy học cách nhảy đầm bên căn hộ chung cư nhằm lot đồ vật nhanh hao hơn

Các đơn vị căn hộ cao cấp sẽ được sếp cực kỳ sát nhau, do thế nếu khách hàng học được cách nhẩy trường đoản cú tòa này sang tòa khác đã tinh giảm hết sức nhanh hao thời gian lot vật dụng của bạn

6. 4 hiệ tượng sống còn để sống sót trong một cuộc chiến PUBG

1/ Chụ ý quan tiền sát

Trong quá trình di chuyển, hay luôn quan gần cạnh bao phủ bằng vấn đề thừa nhận phím Alt và chuyển phiên loài chuột. Đừng bao giờ di chuyển nhưng mà chỉ chú ý về phía đằng trước để Khi bị phun lén nhưng đắn đo.

2/ Chạy được thì chạy đừng rộng thua

PUBG là tựa game bắn súng cùng sống sót. Người chiến thắng là tín đồ tồn tại sau cùng vì thế bạn không cần phun nhưng mà top 1 mới là pro KẾT LUẬN

Pubg (PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS ) vẫn là 1 Một trong những tựa game xứng đáng nghịch tuyệt nhất nghỉ ngơi thời điểm hiện nay.

Xem thêm: Cách Chuyển Tiền Fifa Online 3, Chính Sách Chuyển Đổi Fo3 Sang Fo4

Hi vọng, qua các share vừa rồi để giúp chúng ta chắt lọc cho chính mình một cỗ thông số kỹ thuật nghịch pubg phù hợp cũng giống như có những giây phút vui chơi giải trí sung sướng thuộc đồng đội cùng với tựa game này.

Chúc bạn vui vẻ!

À quên, nếu như bạn vẫn bắt buộc support lắp ráp chống net nghịch pubg ? hãy contact với ewansturman.com ngay các bạn nhé!


Chuyên mục: Thủ thuật game