Cấu hình tối thiểu chơi blade and soul

Rất những thắc mắc liên quan đến thông số kỹ thuật được chỉ dẫn nghỉ ngơi thời điểm này. Vì vậy nhằm đáp án câu hỏi này, nội dung bài viết đã bước vào khuyên bảo những võ hiệp rất có thể từ kiểm soát để tìm ra câu vấn đáp, liệu rằng cấu hình bản thân sẽ mua tất cả thỏa mãn nhu cầu được nhu yếu của Blade và Soul?

Trước tiên đối với đều võ hiệp còn “con kê mờ” về thông số kỹ thuật sản phẩm công nghệ, ko rõ thông số kỹ thuật của mình sẽ mua. Hãy cùng điểm nkhô cứng qua quá trình khám nghiệm thông số kỹ thuật laptop của mình như những hình bên dưới đây:

-Trước tiên hãy bọn họ cần kích hoạt run và gõ lệnh “dxdiag” và OK. Để msinh hoạt run những võ hiệp có thể ấn tổng hợp phím window (nằm sát nút ít Alt) + R.

Bạn đang xem: Cấu hình tối thiểu chơi blade and soul

-Tiếp theo một bảng thông số đang hiện hữu như hình dưới những thông số kỹ thuật các võ hiệp yêu cầu chú ý đó là “Processor”, “Memory”.

-Cuối cùng nhằm bình chọn card giao diện bây giờ bọn họ chọn tab “Display”, thông số của thẻ bối cảnh đã chỉ ra nhỏng hình bên dưới bao hàm thương hiệu với những chỉ số prúc.

Cái bạn cần chăm chú là “name” ở mục Display

Sau Lúc vẫn biết chính xác được cấu hình các võ hiệp đã cài hãy so sánh một ít cho cấu hình yêu cầu của Blade & Soul.

Cấu hình yêu thương cầu

Tối thiểuĐề nghị
CPUIntel Dual Core / AMD Athlon 64X2Intel Quad bộ vi xử lý Core / AMD Phenom II X4
RAM3GB4GB hoặc hơn
Card trang bị họanVidia Geforce 8600GT / AMD Radeon HD4600nVidia Geforce 8800GT / AMD Radeon HD4850
Ổ cứng22GB22GB hoặc hơn

*Lưu ý:

– Nếu các võ hiệp thiết lập cấu hình buổi tối tđọc thì không nên chạy tuy vậy song những phần mềm khác lúc vẫn chơi. Vì vấn đề này đã tác động trực kế tiếp chỉ số khung hình của game làm cho xuất hiện đơ, lag, drop FPS.

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Nhà Đang Xây Nhà Điềm Báo Gì, Lành Hay Dữ? Con Số Liên Quan

– Để rất có thể vừa chơi trò chơi vừa lướt facebook, youtube chúng tôi đề xuất hãy nâng cấp Ram buổi tối tđọc là 6GB.

– CPU, RAM theo lần lượt là Processor cùng Memory trong bảng chỉ số trên hình khuyên bảo.

Ngoài ra những võ hiệp còn có thể truy vấn mặt đường liên kết dưới đây nhằm kiểm tra http://www.game-debate.com/games/index.php?g_id=1680&game=Blade%20and%20Soul . Sau khi truy vấn vào thúc đẩy bên trên, những võ hiệp hãy chọn “Test My PC” với điền các thông số về cấu hình của máy nhỏng đã làm được lý giải sống bên trên và ấn “Proceed”.

Processor: Sở cách xử lý lắp thêm tính

Graphics: Card màn hình 

Sau kia nhập chỉ số Ram với chọn “Check Specs” để Kiểm tra:

Đánh giá bán, chấm điểm về thông số kỹ thuật của những võ hiệp đã hiện tại ra:

Thông qua bài viết này, các chúng ta cũng có thể bình chọn coi thông số kỹ thuật máy tính xách tay của bản thân cũng rất có thể chơi Blade & Soul ở mức như thế nào.

Xem thêm: 3 Phút Để Biết Cách Tải Pubg Mobile Tren May Tinh, Cách Tải Và Cài Đặt Pubg Mobile Vn Trên Gameloop

Mong rằng những võ hiệp rất có thể tự khám nghiệm cấu hình của bản thân mình bao gồm phù hợp cùng với Blade & Soul ko sau bài viết này. Hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp đây.


Chuyên mục: Thủ thuật game