Cấu hình tối thiểu chơi fo4

Sức hấp dẫn của trái nhẵn lăn trên Sảnh tranh tài là vô tận, từ hầu hết Sảnh cỏ ko kể thực tiễn đến những sân cỏ vào game luôn đem về mang lại hầu như ai yêu mến môn thể thao này một cảm hứng vô cùng hứng thụ, hồi vỏ hộp, cuốn hút dõi theo từng mặt đường nhẵn. Fifa Online 4, một tựa game nói tới môn thể thao vua này vẫn mang hầu như tinch túy tuyệt nhất về soccer từ đời thực vào vào một trò đùa, từ những cầu thủ nổi tiếng tới các câu lạc bộ bự cùng với sẽ là số đông mùa giải to trên khắp thế giới. Tất cả gói gọn vào FIFA ONLINE 4.

Bạn đang xem: Cấu hình tối thiểu chơi fo4


Giới thiệu Fifa Online 4

FIFA ONLINE 4 (hay nói một cách khác tắt là FO4) là phiên bản mới nhất của cái game FIFA Online đến từ EA Sports, đi kèm với chính là khối hệ thống game play bắt đầu, thêm nhiều cầu thủ bắt đầu, cùng với đó là căn cơ bối cảnh đẹp mắt. Các anh tài luôn luôn được nâng cấp nhằm luôn bảo đảm an toàn người chơi đang luôn có những thử dùng lôi cuốn, mới mẻ và lạ mắt, thú vui, hồi hộp, phấn khích theo từng mặt đường trơn chúng ta chuyền, bớt và ghi bàn.

Với vấn đề upgrade toàn cục về gameplay, thêm cầu thủ, unique hình ảnh cùng độ chi tiết tạo thêm đáng chú ý. Để nghịch được FO 4 bên trên máy tính sẽ yên cầu PC của doanh nghiệp phải bao gồm một cấu hình hơi dũng mạnh nhằm hoàn toàn có thể chạy tốt tựa game này.

Xem thêm: 1️⃣ Download Game Bắn Súng Call Of Duty 2 Cấu Hình Thấp Cho Pc)

Vậy cấu hình chơi Fifa online 4 trên vật dụng tính đang như thế nào phía trên ? Cấu hình PC của chúng ta nên ra sao mới chạy giỏi tựa game này và không xẩy ra giật lag? Hãy thuộc công ty chúng tôi mày mò ngay lập tức tiếp sau đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Shadow Fight 2 Hay Cho Người Mới Bắt Đầu, Shadow Fight 2

Cấu hình tối tgọi chơi FO4 trên PC

*
*
*

Với những các bạn gồm điều kiện hơn nữa thì hãy chọn các hệ thống máy cỡ trung bình hoặc cao thì đang chơi FO4 với mức thiết lập đồ họa tối đa, thướt tha mà lại không biến thành đơ lag.

Hệ điều hành: Windows 10 64 BitCPU: Hãng Intel bộ vi xử lý Core i5 9400F
3.6GHzDung lượng RAM: 16GBVGA: NVIDIA GTX 1660 4GB hoặc AMD RX 580 GAMING-4GDDung lượng ổ cứng trống: 80GBPixel Shader: 4.0

Mong qua bài viết này mình để giúp chúng ta lựa chọn được một dàn máy tính xách tay bao gồm cấu hình nghịch FIFA Online 4 cân xứng túi tiền cùng đem đến hầu như kinh nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi tập luyện game FIFA Online 4!


Chuyên mục: Thủ thuật game