Chỉnh cấu hình pubg mobile cho máy yếu

Nếu như các bạn sẽ gặp mặt vụ việc về những hiện tượng nhỏng lag, lag hoặc các sự việc về Ping lúc chơi PUBG Smartphone thì mình nghĩ về nội dung bài viết này sẽ khá có ích dành riêng cho bạn.

PUBG mobile quả thực là một tựa game tuyệt đối hoàn hảo, với giao diện ưa nhìn, các cuộc chiến đầy kịch tính, cùng hiện tại thì game vẫn nóng bỏng hơn 10 triệu game thủ ngơi nghỉ VN.


Nhưng nhiều phần những game thủ nghỉ ngơi nước ta số đông không sử dụng rộng rãi với khoảng dung lượng bộ nhớ tương đối cao của trò chơi này. Càng cập nhật thì game càng nặng trĩu, đi cùng rất nó là vấn đề lag lên lag xuống của sản phẩm khiến cho nhiều đồng đội ko giữ được bình tâm lúc tập luyện game.

Tất nhiên, phần đa vụ việc đều phải sở hữu phương pháp giải quyết và xử lý và vấn đề này cũng ko nước ngoài lệ. Hãy cùng mình điểm qua các phương pháp fix lag cực kì kết quả làm sao !!!

Tất nhiên là mình sẽ không còn khuyên ổn bạn mua sản phẩm công nghệ bắt đầu, cũng chính vì người nào cũng biết là chỉ việc tải thứ cấu hình vượt trội thì nghịch ngon luôn rồi :)) Chính vì vậy cách này chỉ giành cho phần lớn bạn đang mua một cái điện thoại thông minh bao gồm cấu hình không thật cao thôi nhé
Chuyên mục: Thủ thuật game