Chơi game chiến dịch huyền thoại


Tmê say gia vào gamme bạn sẽ gồm thời cơ thiết lập hơn 32 các loại súng không giống nhau, sát cánh cùng các chiến hữu cùng liên minh của chính bản thân mình vào liên minch Falcon để vượt mặt tổ chức hắc ám Cobra. Hình như, Chiến dịch lịch sử một thời còn sở hữu trong mình đầy đủ tính năng của game bắn nhau FPS góc nhìn vật dụng bố trên máy vi tính. Lúc Này, game cung cấp cả 2 nền tảng di động cầm tay phổ cập duy nhất bây chừ là Android cùng iOS.

Bạn đang xem: Chơi game chiến dịch huyền thoại

Tính năng new vào game Chiến dịch lịch sử một thời 2.9.6 - Tổng công kích

Chế độ công kích

Là chế độ đùa mới mẻ và lạ mắt, thu hút. Mỗi lượt nghịch, bạn sẽ tiến hành phân bỗng dưng vào 1 trong các 2 bên Tấn công hoặc Phòng thủ. Bên Tấn công bắt buộc cố gắng công kích cùng phá cổng thành trong thời hạn số lượng giới hạn, còn mặt Phòng thủ buộc phải đảm bảo an toàn cổng thành cùng ngăn ngừa đối phương đả kích. Hàng ngày 3 trận chiến thắng thứ nhất sẽ được cùng 200 điểm, tiếp đến mỗi trận win sẽ tiến hành 10 điểm, thua kém sẽ không còn lấy điểm.
Hệ thống đã xếp thứ hạng dựa vào số điểm đạt được nhỏng sau:Thách Đấu: 10001 điểm trsinh sống lên.Kyên Cương: 8001 - 1000một điểm.Bạch Kim: 6001 - 8000 điểm.Vàng: 4001 - 6000 điểm.Bạc: 2001 - 4000 điểm.Đồng: 0 - 2000 điểm.

Độ súng

Là nhân kiệt lên đời súng, có tác dụng tăng sức mạnh, tăng skill quan trọng đặc biệt của súng. Chỉ bao hàm súng 1 trăng trnghỉ ngơi lên new rất có thể độ, Lúc độ súng nên tiêu hao Dịch tách và Thẻ độ súng. Một số một số loại súng sau rất có thể độ:AK47 - AK47 Gold.T65K2 - G36E.AA12 - AF12.FR-F2 - F2X VS.T1 Gatlin - Gatlin-Falnhỏ.F2X - Phượng Hoàng.KAC Chainsaw - KAC Noel.KAC Noel - T2 Thor.M4A1 - M4-16.

Thăng hoa đồng đội

Tương trường đoản cú nlỗi độ súng, hạnh phúc cộng đồng cũng giúp cải thiện sức mạnh của bè đảng. Để hoan hỉ phải bè phái 1 trăng trlàm việc lên, tiêu hao Dịch phân tách thuộc Thẻ hoan lạc anh em. Lúc Này chỉ tất cả 2 bè cánh hoàn toàn có thể thăng hoa:Natasha hí hửng thành Natasha-X.Cobb thú vui thành Cobb-Y.

Nâng cung cấp chế độ thách đấu

Có thêm màn chơi bắt đầu là Tìm Báu Vật.Xuất hiện thêm những các loại quân thù mới.Msinh hoạt thêm các màn 43-45.Lần đầu tiến công cho tới màn 33 đang rơi ra vô cùng không kích tuy nhiên gồm thời hạn 24h.Bỏ số lượng giới hạn của khôn cùng ko kích, thừa màn càng tốt thì cực kỳ không kích đi càng xa, không xẩy ra giới hạn ngơi nghỉ màn 19 nữa.Thời gian trao thưởng trọn của bảng xếp hạng hệ thống với anh em kéo dãn tới 10h30 sáng thứ hai. Trong khoảng tầm 4h-10h sáng sủa thứ 2, điểm số của fan nghịch không được ghi vào bảng xếp thứ hạng.

Một số tài năng khác

Hệ thống Quân Đoàn mới.Lên cung cấp, mnghỉ ngơi khóa Shop đặc biệt quan trọng.Hàng loạt súng, nhân đồ gia dụng & bạn thân trọn vẹn mới.Msinh hoạt khóa chính sách Chiến Dịch (Địa ngục) cùng với tiến thưởng CHIP lôi cuốn.Msinh sống VIP13 và VIP14 cùng với vàng súng tỉa Phượng với bằng hữu Rambo tím.Cập nhật vàng mới lôi kéo mang đến cơ chế Đột Kích với Nhiệm vụ hằng ngày.

Chi ngày tiết bản cập nhật trùm Solo vào game Chiến dịch huyền thoại

Trùm Solo

Chế độ Trùm Solo Ra đời góp người chơi khẳng định kỹ năng cá thể của mình. Thắng càng các, vị trí càng cao và nhận được hầu hết phần ttận hưởng khôn cùng cực hiếm.

Chế độ Đầu To

Chế độ Đầu To giống như nlỗi cơ chế PK thường, chỉ không giống ở phần mỗi một khi hạ gục được đối phương, thì nhân đồ càng to ra. Chỉ tới Lúc bị làm gục khung người các bạn bắt đầu quay trở về bình thường. Chế độ Đầu To sẽ phía trong phần PK Loạn Đấu.

Chế độ Đồng Đội Đại Chiến

Tại cơ chế này tín đồ nghịch đang không xẩy ra bó bé nhỏ giữa những màn Thách Đấu giỏi Chiến Dịch nữa, nhưng mở ra bên trên cả đấu trường PK. Chế độ Đồng Đội Đại Chiến đang bên trong phần PK Loạn Đấu. Người đùa có thể áp dụng Tracie, Ryan, Aria... kết phù hợp với năng lực của chính mình nhằm đọ súng với nhau.

Nhân đồ new, lũ mới

Trong bạn dạng update này lộ diện 2 nhân trang bị mới:Gold: Mạnh mẽ, hào nhoáng, được mnghỉ ngơi phân phối trong Shop.Red Silk: Yêu kiều, duyên dáng, nhận ra thông qua trùm sự khiếu nại Trung thu.Đồng thời, mở ra Đồng team Dark Blade, với phần nhiều khả năng khôn cùng quan trọng để giúp đỡ tín đồ chơi gồm thêm sàng lọc trong những màn Chiến Dịch tuyệt Thách Đấu. Lúc Này, Dark Blade chỉ cảm nhận khi nâng cấp lên VIPhường 12.

Msống VIP.. 12

Bổ sung thêm 1 cấp VIP.. new, cùng với không ít ưu đãi. Ngoài việc thừa kế nghĩa vụ và quyền lợi của tất cả cung cấp VIP trước kia, Khi lên VIPhường. 12 các bạn sẽ nhận ra bè bạn Dark Blade Tím 1 trăng khôn xiết khỏe mạnh.

Giao diện mới

Kể tự phiên bản Trùm Solo, hình ảnh trong game sẽ được đưa từ bỏ Nhà Kho lịch sự TP văn minh rộng không ít.

Quay màn hình

Những bạn đùa áp dụng thiết bị chạy hệ quản lý và điều hành iOS hoàn toàn có thể vừa nghịch vừa tảo screen một biện pháp thuận tiện, dựa vào chức năng con quay màn hình hiển thị tích hợp sẵn vào game.

Xác nhấn cài đồ dùng bởi Kim Cương

Bắt đầu trường đoản cú phiên bạn dạng Trùm Solo, tín đồ chơi yêu cầu xác thực trước lúc mua đồ phđộ ẩm bởi Kyên Cương trong shop, nhằm tránh đầy đủ không nên sót không đáng tất cả ảnh hưởng tới tín đồ nghịch.

Tăng EXP cho người chơi

Để fan đùa có thể tận hưởng các kỹ năng trong game hối hả hơn, vào bản cập nhật này khối hệ thống đang tăng EPX cho tất cả những người nghịch cụ thể nhỏng sau:Level 16 - 39 sẽ tiến hành tăng 40% EXP.Level 40 - 59 sẽ được tăng 20% EXP.

Thêm phương thức nhận Kyên Cương

Ngoài đầy đủ sự kiện, báo danh... Giờ đây, khi đạt 200 điểm năng hễ quân đoàn rất có thể nhận Kyên ổn Cương thông qua chuỗi nhiệm vụ mỗi ngày. điều đặc biệt, Khi Lắc Thưởng sẽ tăng thiên nhiên từ 2 - 4 Klặng Cương lên thành 2 - 8 Kyên ổn Cương.

Msinh sống lại cỗ súng Vô Song

Ra đôi mắt súng ngôi trường mới sở hữu tên AK47 Vô Song. Đồng thời, cỗ bốn súng Vô Song đang xuất hiện trở về, nhưng mà số lượng giới hạn thời hạn sử dụng.

Hệ thống Biệt hiệu

Hệ thống Biệt hiệu sẽ hiển thị cùng thương hiệu của người đùa trong mỗi cuộc đấu, để vinch danh hầu hết danh hiệu như: Vô địch PK, Hạng 2 Thách Đấu...

Một số nhân tài khác

Sự khiếu nại Trung Thu: Sưu tập Đèn lồng để nhận các phần quà hấp dẫn từ bỏ hệ thống, từ linh phụ kiện súng cho tới số đông, nhân đồ vật...Thưởng lên cung cấp Quân Hàm: Mỗi khi lên cấp Quân Hàm vẫn nhận thấy rất nhiều Vàng với Kim Cương. Nếu vẫn là Đại Thống Lĩnh sẽ nhận ra ngay lập tức 530 Klặng Cương và rộng 300.000 Vàng.Sử dụng Emotinhỏ sau từng trận PK: Người chơi hoàn toàn có thể áp dụng phần nhiều Emotibé ngơi nghỉ bảng tỷ số cuối mỗi trận PK, nhằm phân bua xúc cảm của chính bản thân mình.Tăng cấp độ giới hạn nhân vật: Trong bản update này giới hạn nhân vật dụng được tăng thêm 65, giúp bạn đùa tăng cấp thêm lắp thêm cũng giống như súng ống một bí quyết dễ dàng.Tăng giới hạn súng: Các súng A với B vẫn rất có thể nâng lên đến mức 4 trăng.

Xem thêm: Chim Vào Nhà Có Điềm Gì ? Giải Mã: Chim Bay Vào Nhà Là Điềm Báo Gì

Cập nhật khối hệ thống phòng hack: Được tích thích hợp sẵn trong game, đảm bảo tính công bằng cho tất cả những người nghịch Lúc tmê man gia trò đùa này.Mật khẩu cấp cho 2: Hỗ trợ đặt mật khẩu đăng nhập cấp 2 để tăng tính bảo mật thông tin mang lại tài khoản fan nghịch. Lúc áp dụng mật khẩu đăng nhập cấp 2 tất cả súng được khóa lại, Lúc bán hoặc chiết/bóc đề xuất nhập password vào.

Một số nâng cấp khác

Bỏ qua round Thưởng trọn vào Thách Đấu.Giảm giá bán lâu dài một trong những súng trong Shop.Tăng ngày tiết nhân trang bị trong PK:Chế độ 1v1 với 2v2: Tăng tự 2.500 lên 3.000.Chế độ 4v4: Tăng tự 2.500 lên 3.200.

Chế độ chơi trong game Chiến dịch huyền thoại

Chế độ Chiến Dịch:

Là chính sách đùa cơ bạn dạng nhất vào game Chiến dịch lịch sử một thời, chỗ tín đồ đùa sẽ nhập vai lãnh đạo đội Falcon với dẫn dắt bạn thân vào hành trình dài đối mặt với tổ chức Cobra đầy gian nguy.Hiện có 5 chương trong chính sách này, mỗi chương thơm gồm vài ba màn đùa. Có 3 mức độ cực nhọc cho các chương là Thường, cực nhọc, ác mộng. Quý Khách cần tàng trữ các ngôi sao sáng thay mặt cho những phương châm của từng màn nghịch nhằm xuất hiện các màn chơi tiếp sau.

Chế độ Thách Đấu:

Chế độ Thách Đấu được tạo thành 2 cơ chế nhỏ: Thách Đấu Thường cùng Thách Đấu Thưởng:Thách Đấu Thường: Hoàn thành càng các màn đùa càng giỏi, những màn chơi tiếp nối liên tiếp cho tới lúc nào bạn nghịch bị hạ thì dừng lại. Kết thúc một màn đùa cùng bước qua 1 màn nghịch mới, người chơi sẽ không được hồi lại số huyết đã mất.Thách Đấu Thưởng: Thi đấu phân hạng cùng một số người chơi không giống, phần thưởng trọn được xác định dựa trên phong cách.

Chế độ PK:

PK là cơ chế chất nhận được fan đùa thi đấu solo cùng với những fan chơi không giống. Tất cả nhân thứ tđắm đuối gia vào trận đấu PK các bởi vì fan nghịch tinh chỉnh và điều khiển. Đây là chế độ biểu dương năng lực của bạn chơi, là trường đấu mang đến phần lớn người chơi trổ tài. Có các sàng lọc thi đấu như: 1 chọi 1.2 chọi 2.Di chuyển tự do.

Chế độ Phối hận Hợp:

Trong chính sách này fan đùa tsay mê gia theo nhóm. Một nhóm đùa tối thiểu là 2 người với tối đa là 4 bạn, rất có thể mời đồng đội tham gia hoặc chọn tín đồ đùa bất chợt dựa vào hệ thống. ngoại giả, các bạn sẽ được đương đầu với gần như monster xịn, hết sức táo tợn với tương đối nhiều kĩ năng lạ kỳ, thú vị. Vượt qua các monster, bạn sẽ nhận được phần lớn tiến thưởng cuốn hút.

điểm lưu ý khá nổi bật trong game đột kích Chiến dịch lịch sử một thời đến Android

Hệ thống vũ khí:

Hệ thống trang bị đa dạng chủng loại, đa dạng và phong phú, góp fan đùa tđắm say gia vào các trận chiến đỉnh điểm, nhanh lẹ giành thành công về mang đến team mình:Súng trường: Có độ đúng mực cao, bất biến, độ đơ rẻ Khi phun liên tục.Súng phun tỉa: Có khả năng phun tự động nkhô hanh, xác định những phương châm sống xa khôn cùng đúng chuẩn.Súng Shotgun: Tốc độ phun nkhô cứng, hộp đạn nhiều, mỗi phát bao gồm 10 đầu đạn, rất có thể quét sạch phương châm cự ly ngay sát một giải pháp nhanh chóng.Súng máy: Có tốc độ vừa, giả dụ nắm rõ áp lực nặng nề súng với điều chỉnh kĩ năng bắn cân xứng thì mang đến kết quả cao.Vũ khí phú trợ: Bao tất cả một trong những vũ khí như: Bình như ý, Không kích, Lựu đạn, Cố gắng, Túi cứu thương thơm, Súng 6 nòng, Sửa liền kề...

Hệ thống nhân vật:

Mỗi nhân vật dụng có sức khỏe, cũng như điểm lưu ý riêng rẽ. Tùy vào sở trường của mọi người nhưng mà lựa chọn mang lại say đắm hợp:LightSpeed: Lạnh lùng, chặt chẽ, kỷ phương pháp, mà lại khôn xiết quyên tâm cho tới bè đảng, là tay súng cừ khôi bên trên phần đa chiến trường.Blaông chồng Rose: Ssinh sống hữu khuôn mặt đẹp mắt không tì lốt, nhưng mà kỹ năng sử dụng súng của thanh nữ không hề thất bại kém nhẹm ngẫu nhiên ai.Icy Wolf: Là đàn ông trai trẻ tuổi mà lại ewansturman.com khả năng sử dụng súng vô cùng hạng.Assassin: Là bạn nữ chỉ huy tthấp tuổi của biệt team Falcon. Trái với hình thức bề ngoài mỏng manh manh, dễ thương thì cô lại là fan siêu mạnh mẽ, khốc liệt.Stark: Là Chuyên Viên vũ khí của quân đoàn Falcon, phụ trách Việc nâng cấp quân trang cho các member.Snow: Là điệp báo viên tình báo cấp cao trong quân đoàn Falbé, có trọng trách thu thập thông tin về Việc phân tích với tạo ra Xác Sống của Cobra.Commander: Tổng bốn lệnh là người dân có quyền chỉ huy tối đa vào quân đoàn Falnhỏ, mỗi đưa ra quyết định của ông số đông mang ý nghĩa sinh sống còn.RedMoon: Là truyền nhân của Phi Hồng Nhân Đạo, thành viên của tổ chức triển khai Falcon. Ngoài khả năng thiện xạ thì sắc đẹp của cô ấy cũng là vật dụng thiết bị khôn xiết lợi sợ.

Hệ thống nước ngoài cảnh:

Trong game Chiến Dịch Huyền Thoại, phương châm của các nguyên tố ngoại cảnh là ko nhỏ:Bia chắn: Có chức năng chắn giảm gần kề thương, tuy thế hoàn toàn có thể bị tiêu diệt. khi dịch rời, nạp đạn, chăm chú những điểm dừng phía sau các Bia chắn để nhấn ít giáp tmùi hương rộng.Thùng xăng:

Phát nổ khi bị bắn một lượng đạn khẳng định, Khi nổ gây ngay cạnh thương thơm lớn, diện rộng lớn. Sử dụng thùng xăng nhằm quét nkhô hanh những đợt quân thù hoặc gây các gần kề tmùi hương cho kẻ thù trong chế độ PK. Khu hồi máu: Nằm phía đằng sau một tường chắn, có công dụng hồi tiết theo thời hạn.Các vật phđộ ẩm xẻ sung: Bao có bazooka, lựu đạn, túi cứu vãn thương thơm, xuất hiện bỗng nhiên vào chính sách PK, dùng để làm ngày càng tăng lượng lắp thêm của bản thân.

Nâng cung cấp trang bị:

Nâng cấp cho thiết bị giúp tăng thêm sức khỏe, sử dụng những thẻ EXP súng (nhỏ, vừa) để tăng cấp độ mang đến súng. Ở mỗi đời, có giới hạn cho Lever về tối đa mà lại súng ngơi nghỉ đời đó có thể giành được.

Nâng cung cấp linh kiện:

Nâng cung cấp linh kiện cũng khôn xiết đặc trưng, góp ngày càng tăng sức mạnh cho các các loại súng. Các linh kiện bao gồm: Ống ngắm, thân súng, vỏ hộp đạn, nòng súng, đạn với báng súng.

Hệ thống đồng minh:

Natasha: Có trách nhiệm tiêu tốn sinch lực của kẻ địch, tăng 12% lực tiến công cho các phe cánh Khi đại chiến.Tracie: Là quân nhân bắn tỉa tất cả trách nhiệm tàn phá đối thủ sinh sống trung bình xa, khi số lượng máu của nhân đồ thiết yếu giảm xuống dưới 30% vẫn mau chóng hồi sinh 60% lượng máu buổi tối nhiều mang lại nhân đồ vật bao gồm.Ryan: Là tay phun shotgun siêu cừ khôi, giúp tiêu diệt kẻ thù ngơi nghỉ tầm xa khôn cùng kết quả.

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Trứng Vịt Lộn Đánh Con Gì ? Tìm Hiểu Giấc Mơ Nằm Mơ Thấy Trứng Vịt Đánh Con Gì

Cobb: Có thể bảo trì kĩ năng gây áp lực nặng nề lên kẻ địch bằng hỏa lực, Lúc tất cả Cobb vào nhóm năng lực gây chí mạng sẽ tăng thêm 12%.Với tình tiết cuốn hút, bối cảnh bắt mắt, âm tkhô hanh hoành tráng, cùng lời thoại được Việt hóa trọn vẹn chắc chắn rằng vẫn mang lại cảm hứng phấn khích cực độ cho game thủ lúc tham mê gia vào đầy đủ pha hành động kịch tính, trên mặt trận rực lửa.

Chuyên mục: Thủ thuật game