Chơi liên minh huyền thoại bằng wifi

Hôm ni mình xin giải đáp chúng ta cách giảm ping LOL hay nói cách khác là sút ping Liên minch lịch sử một thời của Garemãng cầu giúp chúng ta chơi trò chơi ổn định mà lại không biến thành delay, lag. Ping khi chơi trên Garena cần phải bất biến nếu như không khi chơi game Liên minh huyền thoại các bạn sẽ rất ức chế. Kích mãi mà tướng tá ko tấn công hoặc chả phát âm sao mình chết, dứt lại còn bị đồng đội chửi. Để hạn chế chứng trạng lag lúc tập luyện các bạn hãy coi mẹo nhỏ giảm ping LoL khôn cùng kết quả ngơi nghỉ sau đây nhé.

Bạn đang xem: Chơi liên minh huyền thoại bằng wifi

*
Giảm lag khi chơi Liên minh huyền thoại

Những nguim nhân làm cho ping LOL cao

Nguim nhân chủ yếu dẫn mang đến ping khi chơi LOL cao hay là do mặt đường truyền của mạng chập chờn. Nhất là đối với mạng FPT, VNPT… tuyệt chạm mặt trục trệu Khi trời mưa bão. Thường Lúc trời mưa và bão, ping vào LOL vẫn đỏ lòm.

Hoặc các bạn chia sẻ mạng mang đến vô số bạn thuộc cần sử dụng, sử dụng wifi công cộng… Điều này khiến cho mạng nên Chịu mua nhiều, vận tốc lờ lững đi đáng kể. Thêm nữa trường hợp ai dùng mạng để tải về phim, coi đoạn phim hoặc cài tệp tin về thì mạng chơi trò chơi sẽ tương đối lag.

*

Bạn cũng có thể khắc chế bằng phương pháp nâng cấp con đường truyền hoặc sử dụng dcom 4G mang đến laptop, máy vi tính. Chỉ với cùng 1 mẫu sim 4G tốc độ cao là thoải mái và dễ chịu chơi Liên minch ko lúc nào bị lag.

Nguyên ổn nhân không giống nữa là dây mạng của người tiêu dùng bị hỏng. Khiến đến mạng chấp chới tạm thời với làm ping Liên minch bị cao.

Cách sút ping Liên minh huyền thoại (LOL) tác dụng nhất

Cài đặt lại thông số kỹ thuật đùa Liên Minch Huyền Thoại

*
Giảm ping garemãng cầu Liên minch huyền thoại

Quý Khách mtại đoạn thiết đặt game ra chọn hình ảnh với thiết đặt lại chế độ ko viền, Tỷ lệ giới hạn size nhìn nên được đặt là 60 FPS , giao diện các bạn đặt ở Rất Thấp nhé. Tại bên trên do sản phẩm công nghệ mình cao hơn nữa buộc phải để rẻ.

Xem thêm: Con Mèo Vào Nhà Có Điềm Gì Không? Con Mèo Hoang Vào Nhà Là Điềm Báo Gì

quý khách hàng hoàn toàn có thể coi Clip này nhằm bớt ping LOL từ 500 ms (đỏ) xuống ping xanh (~60 ms).

Sử dụng ứng dụng cung cấp bớt ping LOL của Garena

Download ứng dụng Wise Game Booster tại: http://www.wisecleaner.com/wise-game-booster.html

Đây là ứng dụng bớt ping chơi trò giải trí online siêu kết quả. Wise trò chơi Booster để giúp đỡ sút ping LOL tự đỏ, rubi thành xanh mượt. Tại ứng dụng này các bạn chỉ việc quyên tâm cho tab thứ nhất thôi nhé.

*
Giao diện ứng dụng giảm ping Garena

Search game là tra cứu tìm game có vào hệ thống của người tiêu dùng, Add Game là thêm thủ công bằng tay. Chơi liên minh đề xuất thêm thủ công bằng tay vào nhé. Sau kia chúng ta lựa chọn Optimize All nhằm tối ưu hệ thống. Mỗi lần chơi Liên minh bạn nên cliông chồng một lượt để chơi game không bị lag.


Nâng cấp cho mạng Internet, xong share wifi

Nếu vẫn thấy lừ đừ thì chúng ta nên đăng ký đổi gói cáp quang đãng mang lại tốc độ nhanh hao cùng bình ổn rộng. Mạng Viettel chơi trò chơi tốt nhất với định hình, không xẩy ra lag. Chỉ cần đính thêm mạng cáp quang quẻ khoảng chừng tự 200.000 đồng trnghỉ ngơi lên là bạn có thể nghịch Liên minc dễ chịu không lo ngại ping cao rồi. Nếu bạn sử dụng chung mạng cùng với hàng xóm cơ mà tải modem thì nên remix lại nếu như thừa lag.

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Mình Sinh Con Trai Là Điềm Tốt Hay Xấu Những Con Số Nào May Mắn

Quý khách hàng cũng buộc phải ngừng bài toán mang đến pass wifi rộng thoải mái mang lại không ít người. Càng nhiều người dùng thì bạn chơi trò chơi vẫn càng lag, ping đỏ lòm. 

Trên đấy là tất cả những phương pháp giảm ping Liên minch lịch sử một thời khi thi đấu trên Garena. Nếu bạn có bí quyết làm sao tuyệt hơn thế thì hãy chia sẻ đến đa số bạn thuộc dùng nhé.


Chuyên mục: Thủ thuật game