Chuyển dữ liệu từ iphone sang samsung

Bỗng một ngày, bạn không thích áp dụng iPhone nữa, muốn “thay đổi gió” quý phái cần sử dụng các lắp thêm Android. Thế cơ mà còn dữ liệu vào iPhone thì yêu cầu làm cho gắng nào? Sau trên đây bản thân đang hướng dẫn các bạn giải pháp đưa dữ liệu từ iPhone sang trọng Android chỉ trong nháy đôi mắt mà lại ko phải dùng cho máy tính xách tay.

Bạn đang xem: Chuyển dữ liệu từ iphone sang samsung

Hãy áp dụng ứng dụng Copy My Data

Cách chuyển dữ liệu từ iPhone quý phái Android như sau, bản thân đã lí giải cụ thể từng bước một một nhé:

Cách 1: Điều trước tiên những bạn phải làm sẽ là liên kết 2 lắp thêm iPhone với Android thuộc tầm thường một mạng Wifi nhé.

Bước 2: Các chúng ta sở hữu áp dụng Copy My Data về giúp mình nhé, ứng dụng này trên cả Thương hiệu Play lẫn App Store đều sở hữu. Mình sẽ nhằm link ở đây để nhân thể đến chúng ta download về luôn.

*

Bước 3: Tải về hoàn thành, các bạn khởi cồn ứng dụng trên cả 2 máy iPhone cùng Android lên với ấn Next.

*

Bước 4: Ở bên trên hình ảnh ứng dụng Copy My Data của điện thoại cảm ứng thông minh Android, chúng ta ấn chọn To or from another device over wifi, kế tiếp lựa chọn thương hiệu iPhone của chúng ta.

Xem thêm: Top 10+ Hậu Vệ Cánh Hay Nhất Fifa Online 3 Qua Các Mùa Giải, Những Hậu Vệ Khỏe Nhất Fifa Online 3 New Engine

*

Bước 5: Ngay hiện thời trên vận dụng sẽ hiển thị 2 chắt lọc là Copy data khổng lồ selected device (đưa tài liệu từ Android thanh lịch iPhone) và Copy data from selected device (chuyển tài liệu trường đoản cú iPhone lịch sự Android). Các bạn lựa chọn chọn thứ 2 nhé.

*

Bước 6: Trong thời điểm này bên trên máy iPhone đã tồn tại một mật khẩu đăng nhập, các bạn nhập password này vào ứng dụng Copy My Data bên trên thứ Android nhé.

*

Bước 7: Chuyển qua sản phẩm công nghệ iPhone của bạn và chọn gần như tài liệu nhưng mà bạn có nhu cầu chuyển sang sản phẩm công nghệ Android và ấn Next.

Xem thêm: Top 10+ Cầu Thủ Hay Nhất Fifa Online 3 Có Thể Bạn Chưa Biết, 140 Fifa Online 3 Ý Tưởng

*

Đợi một ít nhằm ứng dụng thao tác làm việc, sẽ ngắn ngày đâu.

*

Và Ta-da! Mọi tài liệu bên trên iPhone đã có được chuyển qua trang bị Android. Thật đơn giản dễ dàng yêu cầu không!

*

Trên đó là bài xích lý giải ngắn của chính bản thân mình về phong thái chuyển tài liệu từ bỏ iPhone sang trọng Android không phải máy vi tính. Nếu tất cả góp phần các bạn hãy còn lại comment cho mình biết nhưng mà hãy nhớ là truy cập vào Hoàng Hà Mobile để cập nhật hầu hết thông tin technology thú vui hằng ngày nhé!

Tsay mê gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật số đông chương trình cùng chiết khấu sớm nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật rất nhiều thông tin tiên tiến nhất, sinh động độc nhất nhé!


Chuyên mục: Công nghệ