Các vấn đề liên quan đến mật khẩu cấp 2

trò chơi soccer đỉnh cao FIFA Online 4 cùng với phiên phiên bản cập nhật tháng 9 đang đồng ý update chính sách bảo mật cao cùng với password cung cấp 2.

Bạn đang xem: Các vấn đề liên quan đến mật khẩu cấp 2

Thông qua mật khẩu đăng nhập cung cấp 2 này sự bình yên mang lại tài khoản game của chúng ta gần như là hoàn hảo và tuyệt vời nhất, bên cạnh đó chúng ta cũng có thể sử dụng mật khẩu cấp 2 để lấy lại mật khẩu đăng nhập cấp 1 trường hợp quên hoặc có 1 vẫn đề nào đó xẩy ra.

Cơ chế bảo mật 2 lớp không hề new cùng với những game hiện giờ, làm việc game FIFA Online 3 cũng đã áp dụng chế độ bảo mật với password cung cấp 2 này. Tuy nhiên Garena vẫn bắt các game thủ FIFA Online 4 nhập mật khẩu 2 lớp ở lần đăng nhập thứ nhất sau thời điểm việc cập nhật FIFA Online 4 hoàn thành yêu cầu chúng ta đã lo ngại dẫn đến sự việc tạo nên password ko gần gũi giỏi dễ nhớ. Hướng dẫn sau đây của công ty chúng tôi sẽ giúp đỡ các bạn thay đổi mật khẩu đăng nhập cấp cho 2 và triển khai remix mật khẩu đăng nhập cấp 2 trên game FIFA Online 4 một bí quyết gấp rút, đơn giản dễ dàng độc nhất vô nhị.


Cách đổi mật khẩu đăng nhập cung cấp 2 trong FIFA Online 4

Cách 1:

Tại màn hình chọn CLB, các bạn hãy dấn lựa chọn đến nút ít bao gồm biểu tượng chiếc chìa khóa ở góc màn hình phía bên nên.

Cách 2:

Giao diện Đặt mật khẩu đăng nhập 2 xuất hiện, hãy lựa chọn mang lại Txuất xắc thay đổi mật khẩu.


Cách 3:

Tại cửa sổ Đặt mật khẩu cấp 2 hãy nhập mật khẩu đăng nhập cấp cho 2 new của chúng ta cùng dấn Xác nhận để hoàn toàn.

Cách remix mật khẩu cấp 2 trong FIFA Online 4

Lưu ý: để reset lại mật khẩu cung cấp 2 họ đề xuất ghi nhớ câu hỏi kín đang nhập Lúc ĐK mật khẩu cấp 2 ban đầu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Skill Fifa Online 3 : Ma Cà Tưng #4, Hướng Dẫn Skill Fifa Online 3 Bằng Bàn Phím

Bước 1:

Truy ctràn vào trang hỗ trợ FIFA Online 4: https://hotro.garemãng cầu.vn.


Bước 2:

Đăng nhập tài khoản Garemãng cầu buộc phải reset mật khẩu cấp cho 2.

Cách 3:

Tại hình ảnh chủ yếu của trang cung cấp Garena nên lựa chọn Hỗ trợ --> FIFA Online 4. Tiếp đó kéo xuống bên dưới cùng chọn Gửi phiếu yêu thương cầu.

Cách 4:

Chúng ta đang tiếp hành nhập thông báo cá nhân cũng như sự việc cần giải quyết nlỗi sau:

Sau kia nhận Gửi đòi hỏi hỗ trợ.

Bước 5:

Nếu như lên tiếng của khách hàng vẫn điền là đúng chuẩn trọn vẹn thì nhân viên nghệ thuật đang Gọi với cung ứng chúng ta rước lại mật khẩu đăng nhập cấp cho 2.

Xem thêm: Cách Bán Cầu Thủ Trong Fifa Online 3 Độc Nhất, Cách Bán Cầu Thủ +3 Dễ Dàng Trong Fo3 Fifa

Trên đây chúng tôi đang lý giải chúng ta giải pháp đổi và rephối mật khẩu cung cấp 2 trong game FIFA Online 4. Hi vọng các bạn sẽ tiến hành thành công xuất sắc nhằm bảo mật thông tin lên tiếng tài khoản cùng với lượng BP. cực to của chính bản thân mình.


Chuyên mục: Thủ thuật game