đổi tên trong liên minh huyền thoại

Mật khẩu: Mật khẩu bao hàm từ bỏ 8 ký kết từ, cần cất tối thiểu 1 chữ thường xuyên, 1 chữ hoa cùng số, ko bao gồm ký kết từ bỏ đặc trưng
*

Bằng biện pháp nhấn vào "Đăng ký kết tài khoản", các bạn gật đầu với Điều khoản & Điều khiếu nại của chúng tôi và rằng các bạn đang phát âm chính sách bảo mật
*

Chào mừng chúng ta con quay trsống lại

ewansturman.com

Đăng kí tài khoản ngay lập tức hôm nay để có thể đề xuất những hình thức của bọn chúng tôi


Quay lại
Tin tức

Khi bước đầu chơi Liên minch lịch sử một thời, các bạn nên lựa chọn thương hiệu fan triệu hồi cùng tên người dùng. Theo thời gian, thương hiệu người dùng chúng ta đã chọn rất có thể không vận động với các bạn nữa khi Xu thế biến đổi. May mắn gắng, League of Legends có thể chấp nhận được các bạn thay đổi thương hiệu summoner (thương hiệu hiển thị trong game) hơi dễ dãi.


1. Cách đổi tên của người tiêu dùng trong Liên minc huyền thoại

Nếu bạn dường như không vận động vào LoL một thời gian, toàn bộ tên người triệu hồi đã được diệt links ngoài thương hiệu người tiêu dùng với Khu Vực, đòi hỏi thay đổi thương hiệu người dùng tự động hóa.RIOT đang gửi tin nhắn cho tất cả những người sử dụng bị ảnh hưởng nhằm chuyển đổi tên người dùng của họ mang lại tương xứng.Quá trình này sẽ không tác động mang lại tên bạn triệu hồi.

Bạn đang xem: đổi tên trong liên minh huyền thoại


Nếu bạn đang từ hỏi sự khác hoàn toàn giữa nhị một số loại này là gì, nó tương đối đơn giản và dễ dàng.Tên người tiêu dùng trình diễn một phần đọc tin singin của bạn được thực hiện để truy cập thông tin tài khoản LoL của chúng ta, trong lúc tên bạn triệu hồi của chúng ta được hiển thị mang đến bạn bè cùng quân địch của người sử dụng trong các nghành nghề dịch vụ đánh nhau (với trò chuyện).

Nếu các bạn đã nhận được được email đổi khác tên người tiêu dùng của mình, bạn có thể cập nhật thông tin tài khoản của chính bản thân mình với tên người dùng new và nghịch lại trò chơi.Tên bạn triệu hồi của các bạn sẽ không xẩy ra tác động vày sự biến đổi này.Không có giải pháp làm sao để thuận lợi đổi khác tên người dùng của bạn kế bên bạn dạng cập nhật ban sơ này.

Tuy nhiên, mặt khác, biến đổi thương hiệu người triệu hồi hoàn toàn có thể được tiến hành từ máy khách hàng của trò nghịch.Đây là tất cả những gì bạn phải làm:

Đăng nhtràn vào Liên minh lịch sử một thời bằng công bố đăng nhập tài khoản của khách hàng.

Nhấp vào nút ít "cửa hàng" sinh sống bên trên thuộc mặt phải.Đó là biểu tượng bên trên thuộc bên buộc phải trông y hệt như một vài ba ngnạp năng lượng xếp tiền xu.

Chọn tùy chọn "Tài khoản" sinh sống trên cùng bên buộc phải, dưới số dư RP cùng BE hiện nay của doanh nghiệp.

Nhấp vào “Thay thay tên tín đồ triệu hồi” vào thực đơn.Đó hay là chắt lọc tốt nhất bạn cũng có thể thấy.

Txuất xắc thay tên fan triệu hồi của người tiêu dùng tốn 1300 RPhường ($ 10 trường hợp bạn oder RP với tùy lựa chọn thích hợp) hoặc 13900 BE.

Chúng tôi khulặng bạn nên sử dụng tùy chọn BE, đặc biệt là vị đa số tín đồ đùa vẫn có khá nhiều BE trên 1 thời điểm hơn nút bọn họ hoàn toàn có thể áp dụng hiệu quả.Tuy nhiên, nếu khách hàng đang vội vàng cùng không muốn ép game để có đầy đủ BE, chúng ta luôn luôn hoàn toàn có thể cài đặt đủ RPhường để trang trải ngân sách.Nút ít "RP mua" được hiển thị khá nổi bật sinh sống trên thuộc mặt cần của siêu thị và sinh hoạt đó bạn có thể chu đáo qua những tùy lựa chọn gồm sẵn.


Giao diện game

Tên bạn triệu hồi bắt buộc tuân thủ theo đúng những luật lệ cơ phiên bản.Chúng không được đựng số đông lời tục tĩu, công bố cá nhân của công ty, tự 'Riot' trong các số ấy hoặc mạo xưng một tuyển thủ LoL bài bản.

2. Đổi thương hiệu miễn tầm giá vào Liên minh huyền thoại

Nếu các bạn chỉ ý muốn tiến hành rất nhiều thay đổi nhỏ so với tên của bản thân mình bao hàm những khoảng cách hoặc viết hoa khác nhau, thành phần cung ứng RIOT đang thực hiện nước ngoài lệ một đợt cùng miễn giá tiền chuyển đổi thương hiệu bạn tập trung.Ví dụ: chúng ta cũng có thể đổi khác thương hiệu của chính bản thân mình từ bỏ "bạn đáng yêu" thành "Người xứng đáng yêu" Theo phong cách này.quý khách hàng đang buộc phải mởphiếu cung cấp RIOTvà sử dụng dòng tiêu đề “Chủ đề: Ttuyệt thay tên bạn triệu hồi” khi bạn thực hiện.


Nhân vật vào game

3. Cách thay tên vào Liên minc lịch sử một thời Wild Rift

Không y như Liên Minc Huyền Thoại, Wild Rift áp dụng một hệ thống update hồ sơ không giống cùng links những thông tin tài khoản của công ty bằng Riot ID.Riot ID này đóng vai trò là tên người dùng của khách hàng khi chơi Wild Rift, Legends of Runeterra và Valorant.

Nếu bạn có nhu cầu đổi khác Riot ID của bản thân, đấy là mọi gì bạn phải làm:

Truy cập trang đăng nhập RIOT

Sử dụng thương hiệu người dùng của chúng ta (tên bạn đang tùy chỉnh cấu hình lúc chế tạo ra tài khoản lần đầu) với mật khẩu đăng nhập để đăng nhập.

Nhấp vào tab “RIOT ID” nghỉ ngơi phía phía trái của thực đơn.

Nhấp vào nút "Chỉnh sửa" bé dại sinh hoạt bên phải để đổi khác ID Riot của bạn.

Nhập thương hiệu người tiêu dùng và phối kết hợp thẻ mong ước của bạn, tiếp đến dấn “Gửi”.

Xem thêm: Sơ Đồ 4-2-2-2

ID Riot của người tiêu dùng (sự phối hợp của thương hiệu người dùng với thẻ) phải là độc nhất vô nhị bên trên tất từ đầu đến chân nghịch và khu vực, bởi vậy một số trong những thương hiệu rất có thể không khả dụng.Việc lựa chọn 1 thẻ kì cục giải quyết và xử lý được vụ việc với thương hiệu người dùng được thực hiện.

4. Cách đánh giá lịch sử dân tộc tên của bạn vào Liên minh huyền thoại

RIOT không tuân theo dõi những đổi khác ban bố tài khoản của khách hàng sau tía mon trước kia.Quý Khách có thể những hiểu biết tài liệu người dùng của chính mình tự bọn họ bởi cáchgửi vévà làm theo một trong những bước đơn giản dễ dàng nhằm xác minh lên tiếng tài khoản của khách hàng.Sau khi chúng ta thực hiện (và chờ không còn thời hạn xử trí nên là 30 ngày), RIOT vẫn gửi cho mình hàng loạt tài liệu (phần đông là không rõ ràng), bao hàm cả rất nhiều thay đổi thông tin tài khoản vừa mới đây của chúng ta.


Đối đầu

Tuy nhiên, không tồn tại phương pháp làm sao để tra cứu vãn lịch sử hào hùng tên người dùng của doanh nghiệp bên cạnh cha mon RIOT lưu giữ tài liệu.

Cũng không tồn tại biện pháp nào để tìm thấy thương hiệu người tiêu dùng trước kia của bạn nghịch không giống nhưng không hỏi thẳng chúng ta.

5. Câu hỏi thường xuyên gặp mặt té sung

5.1. Tên xuất xắc đến Liên minh huyền thoại là gì?

Không tất cả câu vấn đáp ví dụ mang đến điều đó, vì chưng đều người sẽ sở hữu được ý kiến ​​với sở trường khác biệt.Chọn tên nào mình muốn tuyệt nhất với áp dụng tên kia.

5.2. Tôi hoàn toàn có thể chuyển đổi thương hiệu phù hợp lệ của bản thân mình không?

Có, chúng ta bao gồm thể!Valorant sử dụng Riot ID ráng do thương hiệu fan triệu hồi.ID này được thực hiện nhằm liên kết tài khoản RIOT của công ty bên trên các trò đùa.Đây là tất cả những gì bạn phải có tác dụng để đổi khác nó:

Truy cập trang đăng nhập RIOT chủ yếu thức

Sử dụng tên người tiêu dùng và password tài khoản của khách hàng nhằm singin.

Nhấp vào tab ''RIOT ID'' nghỉ ngơi phía bên trái.

Nhấp vào nút ''Chỉnh sửa'' ngơi nghỉ mặt đề nghị.

Nhập thương hiệu người tiêu dùng với kết hợp thẻ ước muốn của người sử dụng, kế tiếp dìm '' Gửi ''.

Tên Riot ID với kết hợp thẻ cần là duy nhất bên trên vớ cả người chơi cùng Quanh Vùng, cùng các bạn sẽ được thông tin giả dụ sự phối kết hợp mong ước của bạn được sử dụng.Ttốt thay đổi thẻ thường đang chất nhận được bạn không thay đổi phần tên.

5.3. Mất bao lâu để một cái thương hiệu biến đổi Liên minh huyền thoại?

Nếu một người chơi đang không nghịch vào một thời gian nhiều năm, tên fan triệu hồi của họ sẽ tiến hành lắp thẻ là không sử dụng cùng người nghịch khác có thể thử khám phá nó lúc chúng ta cài thay tên người triệu hồi.Khoảng thời gian ko hoạt động trước lúc thương hiệu bạn triệu hồi hoàn toàn có thể được thử khám phá tùy ở trong vào Lever triệu hồi của người tiêu dùng mà lại dao động trong vòng tự sáu đến 30 mon.Xin chú ý rằng câu hỏi không vận động được theo dõi bằng phương pháp chơi trò chơi, vì chưng vậy một bạn cần yếu kéo dãn khoảng tầm thời gian này bằng phương pháp đăng nhập vào áp dụng khách hàng.


Tấn công

RIOT sẽ không còn thông tin cho mình nếu có tên bởi vì nguyên nhân bảo mật.

Tên người dùng thông tin tài khoản không lúc nào hết thời gian sử dụng.Tuy nhiên, bởi vì các chiếc tên này không hiển thị với những người nghịch khác đề nghị tất cả không nhiều nguyên do nhằm biến đổi bọn chúng.

Nếu tên người triệu hồi của chúng ta được chứng thực theo cách này, các bạn sẽ được nói tạo nên tên mới trong lần đăng nhập lệ trò chơi tiếp theo sau.

5.4. Giá buộc phải trả để đổi khác tên của doanh nghiệp trong Liên minch lịch sử một thời là gì?

Mua “Đổi thương hiệu Triệu hồi sư” sẽ giúp đỡ các bạn quay trở lại 1300 RP.. hoặc 13900 BE.Quý khách hàng rất có thể sở hữu số RP những hiểu biết cùng với $10 bằng cách sử dụng một trong các các tùy lựa chọn tkhô cứng toán thù gồm sẵn mang lại khu vực của người tiêu dùng.Mặt không giống, nhận được số BE cần thiết nhằm tkhô giòn tân oán cho 1 lần thay tên Có nghĩa là đùa đủ trò đùa cùng lấy đi các chiến lợi phẩm chưa thực hiện.

Xem thêm: Trò Chơi Minecraft Cách Ấp Trứng Rồng Trong Minecraft Vn, Trò Chơi Minecraft Cách Làm Trứng Rồng


So sánh

5.5. Đổi tên mang lại Game-Changer

Nếu các bạn từng Cảm Xúc buồn rầu với cái thương hiệu triệu hồi sư Liên Minh Huyền Thoại hiện giờ của chính bản thân mình, thì bây chừ các bạn biết vấn đề biến đổi nó thuận tiện như thế nào.Một cái tên nên luôn là điều các bạn trường đoản cú hào hoặc thích, dẫu vậy rất có thể hữu dụng giả dụ thỉnh thoảng thay đổi thương hiệu cũ Lúc tính biện pháp của bạn chuyển đổi theo năm mon.Thay thay tên của bạn sẽ không xóa danh sách bằng hữu của công ty, tuy vậy bạn có thể yêu cầu thông tin mang đến bọn họ về bạn dạng update.


Mua thẻ thay tên LoL

Ngoài các phương pháp thay tên trên, LoL còn hộ trợ người tiêu dùng download thẻ thay tên. Cùng tìm hiểu với Cửa Hàng chúng tôi để hiểu nhé!


Chuyên mục: Thủ thuật game