đồng hồ samsung galaxy watch active 2

Thoả say mê tuỳ lựa chọn thi công đến trợ lý chăm lo mức độ khoẻ của riêng rẽ bạn. Galaxy Watch Active2 đem đến phong phú và đa dạng những sự chắt lọc, trường đoản cú phiên bản Công nghệ Bluetooth tuyệt LTE, kích thước screen 40mm hoặc 44milimet, xây cất thnghiền ko gỉ hoặc nhôm bền dịu mang lại các gạn lọc dây đeo cao cấp, đậm cá tính.

Bạn đang xem: đồng hồ samsung galaxy watch active 2


*
*

Tận hưởng màn hình hệ trọng to hơn mang đến hưởng thụ xem ngay tức khắc mạch nhờ vào xây đắp trơn mượt cùng viền cảm ứng chất nhận được tiến hành nkhô giòn những tác vụ xuất xắc sử dụng. Galaxy Watch Active2 nổi bật với màn hình rộng, dung nhan Black tinh khiết và viền screen mỏng sắc sảo, cho phép bạn tiếp nhận những ban bố một phương pháp gấp rút rộng.


*
*

Thoả mức độ trình bày chất tôi biệt lập. Đơn giản chụp lại bộ bộ đồ ai đang khoác, Galaxy Watch Active2 sẽ khiến cho khía cạnh đồng hồ đeo tay tất cả Color hiển thị tương xứng. Nổi nhảy hóa học tôi khác hoàn toàn với phương diện đồng hồ thời trang tuỳ thay đổi tuyệt hảo.


*
*

Nâng khoảng phong cách với khía cạnh đồng hồ thời trang tuỳ chỉnh và bộ dây mang cá tính. Đừng quên quét mã QR bên trên bao dây mang, các bạn sẽ nhận ra một link cho Galaxy Store nhằm thiết lập tức thì phương diện đồng hồ thời trang tất cả màu sắc tương ứng!


*
*

*Dây treo nhiều màu sắc được buôn bán tách.*Mã QR là nhãn hiệu của Denso Wave Inc.*Mẫu dây mang gồm sẵn khác nhau tuỳ theo nước nhà.*Hình ảnh chỉ mang ý nghĩa hóa học minch hoạ.*My Style chuyển động bên trên điện thoại tối ưu Android được ghép nối cùng với ewansturman.com Galaxy Watch Active2. Mặt đồng hồ đeo tay với dây mang mã QR vận động bên trên điện thoại thông minh logic được ghxay nối cùng với ewansturman.com Galaxy Watch Active2.*Dây treo nhiều màu được cung cấp tránh.*Mã QR là nhãn hiệu của Denso Wave Inc.*Mẫu dây mang gồm sẵn khác biệt tuỳ theo tổ quốc.*Hình ảnh chỉ mang tính chất hóa học minch hoạ.*My Style chuyển động trên điện thoại cảm ứng tối ưu Android được ghnghiền nối với ewansturman.com Galaxy Watch Active2. Mặt đồng hồ đeo tay với dây mang mã QR chuyển động bên trên Smartphone thông minh được ghnghiền nối với ewansturman.com Galaxy Watch Active2.

Đậm Dấu Ấn Phong Cách Riêng


Galaxy Watch Active2 - prúc khiếu nại cao cấp nâng vị trí phong cách. Thoả say mê chọn lọc kiểu dáng với những một số loại dây đeo tương xứng, hoàn thiện vẻ bên ngoài ước muốn cùng miêu tả chất tôi khác hoàn toàn.


*
*

Trải Nghiệm


Kiểm Soát Luyện Tập Tối Ưu


Luôn luôn chăm chú hoạt động của người sử dụng, Galaxy Watch Active2 cung ứng rèn luyện tức tốc chỉ với cú lướt dịu bên trên màn hình. Tính năng hỗ trợ chạy bộ gấp rút giới thiệu gợi nhắc cân xứng trong thời gian thực. Tính năng tự động hóa theo dõi chuyển động bơi lội nay được bổ sung thêm 7 bài tập, trong khi kia, đồng hồ thời trang chất nhận được chúng ta liên tục quan sát và theo dõi thủ công hàng trăm hoạt động không giống.

*Chỉ giành cho mục tiêu luyện tập cùng mức độ khoẻ.*Tính năng theo dõi luyện tập bên trên đồng hồ đeo tay rất có thể được áp dụng độc lập, nhưng lại tài liệu tàng trữ trên đồng hồ chỉ có thể được hiển thị một phần sau đó 1 khoảng thời gian khăng khăng. Nên ghnghiền nối cùng với điện thoại xuất sắc để lưu trữ toàn bộ tài liệu.


*Chỉ giành cho mục đích rèn luyện với mức độ khoẻ.*Tính năng quan sát và theo dõi rèn luyện bên trên đồng hồ đeo tay hoàn toàn có thể được thực hiện chủ quyền, mà lại dữ liệu tàng trữ trên đồng hồ thời trang chỉ rất có thể được hiển thị một trong những phần sau đó 1 khoảng thời hạn nhất quyết. Nên ghép nối cùng với điện thoại cảm ứng thông minh xuất sắc nhằm lưu trữ toàn bộ dữ liệu.


Toàn Diện">

Hỗ Trợ Sức KhoẻToàn Diện


Galaxy Watch Active2 chăm lo toàn vẹn thể hóa học với lòng tin chúng ta. Tính năng theo dõi stress khiến cho bạn kiểm tra mức độ căng thẳng mệt mỏi của bản thân, tiếp nối gợi ý các bài tập hít thở giúp bạn lấy lại sự cân đối trong thâm tâm trí.


Toàn Diện">

Hỗ Trợ Sức KhoẻToàn Diện


Galaxy Watch Active2 quan tâm toàn vẹn thể chất với niềm tin chúng ta. Tính năng quan sát và theo dõi căng thẳng giúp cho bạn chất vấn mức độ mệt mỏi của bản thân, kế tiếp lưu ý các bài bác tập thay đổi khiến cho bạn mang lại sự thăng bằng trong thâm tâm trí.


Tiếp theo
Indicator 1
*Chỉ giành cho mục tiêu rèn luyện với sức khoẻ.*Chức năng cai quản mệt mỏi khả dụng làm việc toàn bộ những giang sơn trừ Angola, Cyprus, Algeria, Canada và Thailand.*Chức năng làm chủ giấc mộng / mệt mỏi trên đồng hồ rất có thể được sử dụng chủ quyền, tuy nhiên dữ liệu được tàng trữ bên trên đồng hồ chỉ hoàn toàn có thể được hiển thị 1 phần sau một khoảng thời gian nhất mực. Nên ghép nối với điện thoại cảm ứng tối ưu nhằm tàng trữ toàn bộ dữ liệu.*Chỉ dành cho mục đích rèn luyện với sức khoẻ.*Chức năng thống trị căng thẳng khả dụng sống toàn bộ các nước nhà trừ Angola, Cyprus, Algeria, Canada với Đất nước xinh đẹp Thái Lan.*Chức năng thống trị giấc ngủ / stress bên trên đồng hồ hoàn toàn có thể được áp dụng chủ quyền, dẫu vậy dữ liệu được tàng trữ trên đồng hồ chỉ có thể được hiển thị một trong những phần sau đó 1 khoảng tầm thời hạn cố định. Nên ghép nối cùng với điện thoại cảm ứng sáng ý để tàng trữ tất cả tài liệu.

Theo Dõi Nhịp Tyên Đều Đặn


Snghỉ ngơi hữu 8 điốt quang quẻ sinh sống mặt sau đồng hồ thuộc xây đắp cong ôm trọn cổ tay, Galaxy Watch Active2 chú ý quan sát và theo dõi triệu chứng mức độ khoẻ của khách hàng. Tính năng chăm lo sức khoẻ theo dõi nhịp tlặng cùng gửi bạn cảnh báo khi nhịp tyên ổn thụt lùi hoặc tăng cao hơn nữa những ngưỡng thông thường.

*Chỉ giành riêng cho mục tiêu rèn luyện và mức độ khoẻ.*Chức năng giám sát và đo lường nhịp tlặng trên đồng hồ đeo tay rất có thể được áp dụng chủ quyền, nhưng lại dữ liệu được lưu trữ bên trên đồng hồ chỉ hoàn toàn có thể được hiển thị 1 phần sau đó 1 khoảng tầm thời gian nhất mực. Nên ghxay nối cùng với điện thoại cảm ứng thông minh để lưu trữ toàn bộ tài liệu.


*Chỉ giành cho mục đích rèn luyện cùng mức độ khoẻ.*Chức năng giám sát và đo lường nhịp tlặng bên trên đồng hồ thời trang rất có thể được áp dụng độc lập, nhưng lại dữ liệu được tàng trữ trên đồng hồ thời trang chỉ rất có thể được hiển thị một trong những phần sau đó 1 khoảng thời hạn khăng khăng. Nên ghép nối cùng với điện thoại cảm ứng sáng ý nhằm tàng trữ tất cả tài liệu.


Trợ Lý Thông Minh


Chủ động nắm bắt nhịp sinh sống văn minh cùng trợ lý hoàn hảo. Kiểm thẩm tra camera để nhiều mẫu mã hưởng thụ tự sướng, hiển thị thông báo và liên hệ những vận dụng mạng xã hội ngay lập tức trên mặt đồng hồ, đôi khi dịch nhanh khô ngôn ngữ Khi cần. Biểu tượng On-going Inhỏ hiển thị các ứng dụng đang làm việc bên trên màn hình, giúp bạn truy tìm câp gấp rút hoặc nhận ngay lập tức những cuộc Call cùng với liên kết Wi-Fi.10,11,12,13


*Chức năng Điều Khiển Camera tương hợp với ewansturman.com Galaxy S10, S10+, S10e, S10 5G, S10+ 5G, Note10, Note10+, Note10 5G, Note10+ 5G, Fold và phần nhiều mẫu Fold 5G.*Tính khả dụng của các ứng dụng rất có thể không giống nhau tùy theo đất nước, khoanh vùng với vẻ ngoài kết nối (LTE / Bluetooth).*Giao diện UI có thể biến hóa.*YouTube, Twitter, Google Translator và áp dụng tinh chỉnh camera trải nghiệm yêu cầu sở hữu xuống riêng trước lúc sử dụng.


Hiệu Suất


Thúc Đẩy Vận ĐộngĐốt Cháy Mỡ Thừa


Trải nghiệm các bài bác tập dượt bài bản, kết quả thuộc Galaxy Watch Active2 Phiên Bản Under Armour độc quyền. Tăng cường sức mạnh cùng hình thức dịch vụ MapMyRun MVPhường và khía cạnh đồng hồ đeo tay số lượng giới hạn UA trong 6 tháng. Hình như, dựa trên dữ liệu nhịp và những nguyên tố khác, bạn sẽ cảm nhận đánh giá thực lúc tập luyện sống những loại hình thể thao khác biệt.


*Tính khả dụng của Phiên Bản Under Armour rất có thể khác nhau phụ thuộc vào hãng sản xuất cùng nước nhà.*Chức năng Huấn Luyện Theo Thời Gian Thực chỉ khả dụng đến Phiên Bản Under Armour.


Thời Lượng Pin Sạc Kéo Dài


Luôn mang theo theo người Galaxy Watch Active2 với thời gian sử dụng pin kéo dài tuyệt vời, thậm chí là còn nhiều hơn thế Lúc áp dụng thường thì. Sạc Pin không dây nam châm hút vừa thuận lợi, vừa mau lẹ làm cho đầy pin khi bạn về nhà.


*Tuổi tbọn họ pin thực tiễn bị tác động bởi môi trường mạng, mốc giới hạn sạc đầy, tính năng/ứng dụng nhiều người đang cần sử dụng, tần suất gọi/nhắn tin cùng nhiều yếu tố khác.*Được Đánh Giá vì chưng ewansturman.com. Tuổi tbọn họ pin thực tiễn rất có thể thay đổi tùy ở trong vào môi trường thiên nhiên mạng, quy mô sử dụng và những nguyên tố không giống.

Xem thêm: Tổng Hợp 65 Các Cặp Số Hay Đi Cùng Nhau Bạn Nên Ghi Nhớ, Các Cặp Số Hay Đi Cùng Nhau


Theo Quý khách hàng Đến Khắp Mọi Nơi


An vai trung phong hoạt động và tận hưởng cuộc sống cùng bạn chúng ta sát cánh đồng hành an toàn và tin cậy Galaxy Watch Active2. Chuẩn IP68 với 5ATM giúp tăng cường quá trội năng lực phòng nước cùng chống bụi mang lại trang bị. Cộng cùng với độ bền được kiểm nghiệm chuẩn chỉnh quân team cho bạn thỏa yêu thích đi lại, chinh phục đông đảo thử thách.

*Galaxy Watch Active2 có công dụng chống nước trên độ sâu 50m được cách thức sống tiêu chuẩn ISO 22810:2010. Không tương xứng để lặn tốt các vận động dưới áp lực nước cao. Trong trường vừa lòng sản phẩm công nghệ hoặc tay chúng ta bị không khô ráo, đề nghị có tác dụng khô trước khi đeo và sử dụng.


*Galaxy Watch Active2 có tác dụng phòng nước tại độ sâu 50m được lý lẽ nghỉ ngơi tiêu chuẩn ISO 22810:2010. Không phù hợp để lặn xuất xắc những chuyển động dưới áp lực đè nén nước cao. Trong ngôi trường vừa lòng trang bị hoặc tay bạn bị lúc nào cũng ẩm ướt, phải làm khô trước lúc đeo và thực hiện.


Thế Giới Ứng DụngĐộc Đáo


Nâng trung bình chất lượng sinh sống với rất nhiều ứng dụng khác biệt được cung ứng vì bên đồ vật 3 bên trên dòng Galaxy. Tải ngay lập tức nhằm khám phá những ứng dụng thuộc đều kỹ năng cách tân tuyệt hảo giúp cuộc sống thường ngày của người sử dụng góp phần đa dạng và phong phú trường đoản cú Galaxy Watch Active2.


*Tính khả dụng của các vận dụng giành cho Galaxy Watch Active2 có thể khác nhau tùy thuộc vào hãng hoặc nước nhà.


Kết Nối Liền Mạch Với Thiết Bị


Galaxy Watch Active2 tương xứng với hầu hết sản phẩm di động ở trong cái Galaxy và ko nằm trong Galaxy. Dễ dàng kết nối lập cập cùng với điện thoại của bạn cơ mà ko chạm mặt bất kỳ cách trở làm sao.-Android: Android 5.0 (L OS) hoặc cao hơn, RAMtrên 1.5GB (Thiết bị ewansturman.com / Không cần thiết bị ewansturman.com). -iOS : iPhone 5 với các dòng trên iPhone 5, iOS 9.0 hoặc hơn thế.


Thông số kỹ thuật


Phiên bản BluetoothCông nghệ Bluetooth v5.0
Cảm biếnAccelerometer,Barometer,Gyro Sensor,Optical Heart Rate Sensor,Light Sensor

Thông số chuyên môn Chi tiết


Mạng hỗ trợ
InfraWi-Fi Only,Công nghệ Bluetooth Only
Kết Nối
ANT+NoCông nghệ định vịGPS,Glonass,Beidou,GalileoWi-Fi802.11 b/g/n 2.4GHzNFCYesPhiên phiên bản Bluetoothcông nghệ Bluetooth không dây v5.0Hồ sơ BluetoothA2DP,AVRCP..,HFP,HSP
Hệ điều hành
Tizen
Hiển Thị
Công nghệ màn hình (màn hình chính)Super AMOLEDKích cỡ (Màn hình chính)1.4" (34.5mm)Độ phân giải (Màn hình chính)360 x 360Độ sâu màu sắc (Màn hình chính)16M
Sở vi xử lý
Tốc độ CPU1.15GHzLoại CPUDual-Core
Bộ nhớ
RAM (GB)0.75ROM (GB)4Bộ ghi nhớ khả dụng (GB) *1.4Hỗ trợ thẻ lưu giữ ngoàiN/A
Cảm biến
Accelerometer,Barometer,Gyro Sensor,Optical Heart Rate Sensor,Light Sensor
điểm sáng kỹ thuật
Kích thước (HxWxD)44.0 x 44.0 x 10.9 mmTrọng lượng (g)42
Pin
Dung lượng pin (mAh, Typical)340cũng có thể tháo rờiNoThời gian sử dụng tiêu chuẩn chỉnh (giờ)Over 60 HoursThời gian sử dụngUp lớn 131 Hours
Âm thanh cùng Video
Định Dạng Phát Âm thanhMP3,M4A,3GA,AAC,OGG,OGA,WAV,WMA,AMR,AWB
tin tức SAR
Ẩn tất cả những sệt tả
bvseo_sdk, java_sdk, bvseo-4.0.0 CLOUD, getAggregateRating, 4ms REVIEWS, PRODUCT bvseo-msg: The resource lớn the URL or tệp tin is currently unavailable.; bvseo_sdk, java_sdk, bvseo-4.0.0 CLOUD, getđánh giá, 4ms REVIEWS, PRODUCT bvseo-msg: The resource to the URL or file is currently unavailable.;

Hỗ Trợ

Tìm câu vấn đáp cho thắc mắc của người sử dụng về sản phẩm


Đi cho tới thành phần cung ứng

Câu hỏi thường xuyên gặp


Hỗ Trợ Trực TuyếnBắt đầu nói chuyện
vn SM-R820NSKAXXV "reviewsEnabled":true,"reevooEnabled":false,"bazaarVoiceEnabled":false,"priceDisplayEnabled":true,"wtbCtaBtnEnabled":false,"offerCheckEnabled":false,"calculateFinancingEnabled":false,"twoCtaBtnEnabled":false,"pfPdUrlAnchorCheckEnabled":false,"cartUrl":"/vn/cart","isEnableSite":true,"isShopOfferUseSite":false,"isHybrisSite":true,"isHybrisIntegrationSite":false,"isHybrisNewSite":false,"isGpv2site":false,"isShopSite":true,"isTaskOnlySite":false,"siteCode":"vn","shopIntegrationFlag":"Hybris","searchPlaceholder":"Galaxy S21 Ultra 5G","searchPlaceholderEpp":"Galaxy Note10","hreflang":"vi-VN","languageCode":"vi","jcrLanguage":"vi_VN","countryCode":"VN","countryLocalName":"Việt Nam","titleOption":"C","facebookYn":"Y","googleYn":"N","twitterYn":"Y","timeformat":"dd-MM-yyyy","priceCurrency":"VND","timeZoneCheck":"Y","cookieManageCtaYn":"N" SM-R835FZKAXXV,SM-R825FZKAXXV,SM-R820NZKAXXV,SM-R830NSDAXXV,SM-R830NZDAXXV /vn/common/review/ true

family.currentModel.displayName


family.currentModel.modelCode


chip.displayName
Trước Tiếp theo
chip.displayName
Trước Tiếp theo
Mức Review Xếp hạng sản phẩm:Model.ratings.score (Số lượng xếp hạng:mã sản phẩm.ratings.reviewCount)
Phiếu thành phầm mã sản phẩm.energyLabel.grade
PRODUCT INFORMATION SHEET model.energyLabel.grade
Giá hiện nay tại: mã sản phẩm.prices.currentPriceDisplay
Giá hiện nay tại: Từ model.prices.monthlyPrice/mon mang lại model.prices.months mon
Giá hàng tháng: hoặc Mã Sản Phẩm.prices.currentPriceDisplay
Giá gốc: mã sản phẩm.prices.priceDisplay Model.prices.savePrice

summary.title

summary.valuesummary.unit

summary.title


So sánh những sản phẩm

So sánh với các sản phẩm tương tự


ĐÃ XEM GẦN ĐÂY


Galaxy Watch Active sầu 2
Previous Next
Previous Next
View review
Product Fibít A
Current Price: From $159.00/mo Discount Price: or $125,900.500
Original Price: $1,000.00 Save sầu $1,000.00

* Tính năng bao gồm rất có thể không giống cùng với Thông số kỹ thuật chính

*Galaxy Watch Active2 có tác dụng phòng nước trên độ sâu 50m được lý lẽ sinh hoạt tiêu chuẩn chỉnh ISO 22810:2010. Không cân xứng nhằm lặn tuyệt những vận động dưới áp lực đè nén nước cao. Trong trường phù hợp thứ hoặc tay bạn bị không khô thoáng, yêu cầu làm cho khô trước khi đeo cùng sử dụng.

*Tương thích Tiêu Chuẩn Quân Đội Mỹ (MIL-STD-810G).

*Chức năng Điều Khiển Camera tương xứng cùng với ewansturman.com Galaxy S10, S10+, S10e, S10 5G, S10+ 5G, Note10, Note10+, Note10 5G, Note10+ 5G, Fold cùng gần như mẫu mã Fold 5G.

*Tính khả dụng của những vận dụng có thể khác nhau tùy theo giang sơn, khoanh vùng với vẻ ngoài kết nối (LTE / Bluetooth).

*My Style vận động trên điện thoại cảm ứng thông minh logic Android được ghép nối với ewansturman.com Galaxy Watch Active2. Mặt đồng hồ cùng dây đeo mã QR chuyển động trên điện thoại cảm ứng hợp lý được ghnghiền nối cùng với ewansturman.com Galaxy Watch Active2.

*Tuổi thọ pin thực tiễn bị tác động bởi môi trường xung quanh mạng, số lần sạc đầy, tính năng/vận dụng ai đang cần sử dụng, gia tốc gọi/nhắn tin cùng nhiều nguyên tố khác.

*Tính năng thiết yếu hoàn toàn có thể khác với Thông số Kỹ thuật bao gồm.

*Sở nhớ khả dụng của bạn dùng: Bộ lưu giữ người dùng ít hơn tổng bộ lưu trữ vày lưu trữ hệ điều hành và quản lý cùng ứng dụng được áp dụng để quản lý và vận hành những tuấn kiệt của đồ vật. Bộ ghi nhớ người dùng thực tế đang chuyển đổi tùy thuộc vào bạn quản lý và vận hành và rất có thể biến hóa sau khoản thời gian upgrade ứng dụng được thực hiện.

*Mạng: Băng thông được vật dụng cung ứng có thể đổi khác phụ thuộc vào khoanh vùng hoặc công ty cung cấp các dịch vụ.

*Pin: Tuổi tchúng ta pin thực tế chuyển đổi phụ thuộc vào môi trường xung quanh mạng, anh tài và ứng dụng được áp dụng, gia tốc cuộc gọi và lời nhắn, chu kỳ sạc và nhiều nhân tố không giống.

*Tất cả hình hình họa cùng video được mô phỏng và chỉ còn nhằm mục tiêu mục tiêu minh họa.

Thời gian sử dụng pin rất có thể không giống nhau tùy trực thuộc vào cài đặt sản phẩm công nghệ, mức sử dụng thứ thực tiễn, triệu chứng pin, các yếu tố với điều kiện xung quanh khác.

Xem thêm: Giải Mã Ngủ Nằm Mơ Thấy Sóng Thần Là Điềm Gì Trúng Lớn, Nằm Mơ Thấy Sóng Thần Đánh Con Gì

*Giá trị tiêu chuẩn được nghiên cứu trong ĐK phòng thí điểm của ewansturman.com. Giá trị tiêu chuẩn là quý giá vừa đủ dự trù khi chứng kiến tận mắt xét độ lệch về dung lượng pin trong những các mẫu pin được xem sét theo tiêu chuẩn chỉnh IEC 61960. Tuổi tbọn họ pin thực tiễn rất có thể biến đổi tùy trực thuộc vào môi trường xung quanh mạng, quy mô thực hiện và các nhân tố không giống.


Chuyên mục: Công nghệ