Hướng dẫn tải và cài đặt liên minh huyền thoại mobile: tốc chiến

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Liên minc huyền thoại là gì ?Những update mới nhất trong Liên minc huyền thoại 10.4Yêu cầu thông số kỹ thuật để setup Liên Minch huyền thoại

Game League of Legends (LOL) 10.4 là sự việc kết hợp lý và phải chăng tưởng thân game nhập vai, game giải pháp và game hành động vận tốc cao bởi vì Garena xây dừng. Phiên phiên bản này đang xuất hiện thêm bên dưới dạng chính sách trò đùa bắt đầu của trường đấu Truth sở hữu trò chơi gồm phđộ ẩm giá chỉ là Cờ vua auto tùy chỉnh cấu hình bên trên Dota nhị nhưng Cachồng.vn mong muốn share.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải và cài đặt liên minh huyền thoại mobile: tốc chiến

Liên minh huyền thoại là gì ?

*
*
*
*
*
*
*
*

Trang bị: cài đặt sản phẩm công nghệ trên cửa hàng bên trên bệ mặt trận, để tăng sức mạnh cho những tướng mạo.Rừng: Trong khu rừng rậm sở hữu tất cả quái vật trung tính, chúng ta có thể tàn phá chúng nhằm tìm thêm chi phí.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Tay Cầm Chơi Game Pc, Hướng Dẫn Sử Dụng Tay Cầm Ps4 Dualshock 4 Cho Pc

Yêu cầu thông số kỹ thuật nhằm thiết lập Liên Minh huyền thoại

Cấu hình tối thiểu

Chip xử lý 2 GHz.RAM 1 GB.Dung lượng ổ đĩa 8 GB.DirectX 9.0c trnghỉ ngơi lên.

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Có Thai Đánh Số Mấy, Nằm Mơ Có Thai Đánh Con Gì

Cấu hình đề xuất

Bộ giải pháp xử lý lõi knghiền Hai.4 GHz hoặc Sở giải pháp xử lý 3 GHz.12 GB dung lượng đĩa.DirectX 9.0c trsinh hoạt lên.Nvidia GeForce 8800 / AMD Radeon HD 5670 hoặc thẻ video clip tương tự (dung lượng 512 MB).Phiên bản ở đầu cuối của Windows XP, Windows Vista hoặc Windows 7.Bản cập nhật tiên tiến nhất của .NET Framework chuyển phiên quanh Microsoft.Bản cập nhật mới nhất của Adobe Air.

Lời kết

Với bối cảnh 3D đầy Color, cùng cùng với lối nghịch hấp dẫn, Game Liên Minch Huyền Thoại đã với đã cuốn hút tất cả những game thủ tham dự. Vậy tại sao rụt rè chuyển động League để tùy chỉnh một thương hiệu cho team của khách hàng ngay lập tức lập tức!


Chuyên mục: Thủ thuật game