Dũng trực tiếp game là ai

Dũng CT là cái brand name trước tiên lộ diện trong đầu với phần đông tín đồ đắm đuối game và ưa thích coi livestream. Anh tận dụng khả năng của chính mình nhằm đem về sự lừng danh chứ chưa hẳn bởi hồ hết trò câu view rẻ tiền. Tầm ảnh hưởng của Dũng CT không hề bé dại trong lĩnh vực streamer nghỉ ngơi VN. Cùng Protệp tin Nghệ Sĩ bước đầu khám phá coi anh ta là ai với tiểu truyện của anh ấy đang ra sao nhé!

Quý khách hàng sẽ xem: Nguyễn quả cảm thẳng game

Dài văn bản bài xích viết

⭐Dũng CT là ai? Tiểu sử, lý kế hoạch wiki

Dũng CT là ai? Tên thật là gì? Quê quán sống đâu? Có bà xã chưa? Tên Dũng CT tức là gì? Học trường nào? Sinch năm bao nhiêu? Chiều cao, cân nặng, cung hoàng đạo là gì?

dungct.tructiepgameFacbook cá nhân:Nguyễn Dũng (Dũng CT)Youtube:Trực Tiếp GameNonolive:Trực Tiếp GameNgười yêu/vợ:Chưa công bốHọc vấn:THPT Trần Phú – Hoàn KiếmTrường Đại học tập Công nghệ, VNU

Dũng CT là streamer nổi tiếng tên thật là Nguyễn Anh Dũng, sinh năm 1988 trên Thành Phố Hà Nội. Anh là tín đồ đi tiên phong vào trào giữ livestream game PS4. Anh cao 175 cm, từng học tập trường Đại Học Công Nghệ VNU, là ông chủ của kênh Trực Tiếp trò chơi.

*Bạn đang xem: Dũng trực tiếp game là ai

*

*Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Path Of Exile Trên Garena, Path Of Exile Việt Nam

*Xem thêm: Cách Gõ Kí Tự Alt Đặc Biệt Trên Laptop, Viết Chữ Đặc Biệt Trong Game,

*

Một vài ba hình hình họa vui nhộn của Dũng CT

⭐Lời kết về Streamer Dũng CT

Trên đây là toàn bộ phần nhiều gì về streamer Dũng CT cũng tương tự là tiểu truyện của anh mà ewansturman.com mong phần nhiều người biết đến. Rất hy vọng là sao nội dung bài viết này giúp cho đa số chúng ta đọc hơn về Dũng CT và không cần thiết phải hỏi anh là ai nữa nhé! Cảm ơn các bạn đang sát cánh cùng công ty chúng tôi đến hết tiểu truyện của anh chàng Streamer này.


Chuyên mục: Thủ thuật game