Game chiến tranh việt nam online

Game chiến tnhãi ranh Việt Nam tuyệt nhất – Battlefield Vietnam

Có lẽ chiến tnhãi Việt Nam luôn là một đề tài nóng bỏng đến những ý tưởng về đem lại phim, và bây giờ chính là trò chơi bắn súng. VàBattlefield Vietnam là một vào số đó, hiện tại có rất nhiều phần vào seri của game. Nhưng hãy cùng khám phá từ đầu nhé!

Mặc dù với đồ họa không được quá cao (đem lại năm 2004) cơ mà với cốt truyện và lối chơi hấp dẫn nó đã hấp dẫn mình và mình tin chắc khách hàng cũng vậy.quý khách hàng vẫn xem: trò chơi chiến tranh VN online

Tổng hợp các phiên bản Battlefield

Nếu người mua nào thấy cấu hình máy đủ mạnh cũng nlỗi muốn trải nghiệm những phần khác của tựa game Battlefield này thì có thể tđam mê khảo thêm những phần bên dưới phía trên. Đảm bảo đồ họa cực đỉnh đấy nhé.

Bạn đang xem: Game chiến tranh việt nam online

Battlefield Vietnam: 1 LINK GOOGLE DRIVER | 1 LINK DỰ PHÒNG

trò chơi Battlefield 3: DOWLOAD + HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT TẠI ĐÂY

trò chơi Battlefield 4:DOWLOAD + HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT TẠI ĐÂY

Game Battlefield 5


*

Là một tựa game bắn súng với góc nhìn thứ nhấtBattlefield Vietphái mạnh được ưa chuộng thời bấy giờ. Do đó có rất nhiều người đùa đã lựa chọn khám phá tựa game này, không chỉ ở đất nước hình chữ S mà còn trên toàn thế giới. Trò nghịch được tiến lên bởi cửa hàng Digital IIIusions CE. Sau này nó được cửa hàng EA phá hành vào năm 3/2004 tại Bắc Mỹ, và nó được nkhô cứng chóng lan truyền bên trên toàn thế giới.

Lối đùa của Battlefield Vietnam

Trong game Battlefield Vietphái nam mang bối cảnh là cuộc cuộc chiến tranh nước ta. Mặt trận được phân chia làm 4 phe rõ rệt:Mỹ (USMC), nước ta Cộng Hòa (ARVN), cả nước Dân chủ Cộng hòa (NVA) cùng Mặt trận Dân tộc Giải pđợi miền Nam VN (Việt Cộng).

Xem thêm: Cách Nghiêng Người Trong Pubg Mobile Việt Nam, Kích Hoạt Nghiêng Người Khi Chơi Pubg Mobile


*

Mỗi phe lại có những điểm tiêu biểu riêng. Nếu như ở quân đội Mỹ được trang bị những vũ khí hạng nặng, thì quân đội Việt Nam sẽ có những chiến thuật bộ binch cực kì độc đáo. Điều này rất phù hợp với điều kiện chiến tnhãi con lúc bấy giờ. Riêng mình thì giỏi chọn phe Việt Nam rộng, mình thích lối đánh đầy chiến thuật, và rộng nữa chiến thắng được những thằng trang bị vũ khí, xe pháo tăng, máy cất cánh hiện đại thì thích rộng :)).


*

Có nhiều lực lượng quân đội mang đến người mua hàng lựa chọnMột số hình ảnh vào Battlefield Vietnam

Hình hình họa trong trò chơi:


*

*

Cấu hình tối thiểu:

CPU: Pentium III hoặc Athlon tương đươngTốc độ CPU: 933 MHzRAM: 256 MBHệ điều hành: Windows 98 / ME / 2000 / XP (NT và 95 ko được hỗ trợ)Video Card: thẻ màn hình hiển thị 64 MB AGP.. với DirectX 9.0b điều khiển tương hợp (NVIDIA GeForce3 + / ATI Radeon 8500+)DirectX phiên bản: 9.0bMiễn phí Disk Space: 2 GB

Cấu hình đề nghị:

CPU: Pentium 4 hoặc Athlon XPTốc độ CPU: 2 GhzRAM: 512 MBHệ điều hành: Windows 98 / Me / 2000 / XPVideo Card: card screen 128 MB AGPhường với DirectX 9.0c tương thích trình tinh chỉnh (NVIDIA GeForce3 + / ATI Radeon 8500+)DirectX phiên bản: 9.0cMiễn phí tổn Disk Space: 2 GB

DownloadBattlefield Vietphái nam 1 link duy nhất Google Drive

Dưới đây mình đã up gameBattlefield Vietnam lên Google Drive sầu với 1 link duy nhất. Bạn click vào link liên kết bên dưới để tải xuống nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Viết Game Caro Bằng C#, Game Cờ Caro Viết Bằng C#


Hướng dẫn cài đặt Game chiến ttinh quái Việt Nam

Làm theo từng bước một dưới phía trên để có thể cài đặt Game:

Bước 1:Chờ game tải về xong :)).

Bmong 2:Tiến hành giải nén trò chơi. Đảm bảo là còn đủ bộ nhớ trống nhé (Tầm 2GB)!


Chuyên mục: Thủ thuật game