Cemu : giả lập nintendo wii u

*
Nintenvì

Cemu — trình đưa lập Nintenvày Wii U — hiện tại là một trong chương trình trưởng thành và cứng cáp cùng với năng suất xuất sắc trên phần lớn các đời máy. Nếu bạn có nhu cầu chơi những trò nghịch Wii U trên PC của mình với tất cả các lợi ích của trình giả lập, thì Cemu là chọn lọc tương xứng.

LIÊN QUAN: Cách chơi các trò nghịch Wii cùng GameCube trên PC với Dolphin
Bạn đang xem: Cemu : giả lập nintendo wii u

Tại sao lại làm cho phiền hậu cùng với Trình giả lập?

Có tương đối nhiều lý do để mô bỏng một trò đùa hơn là đùa nó bên trên Hartware thừa nhận.

Đồ họa xuất sắc hơn: Trò chơi trả lập hoàn toàn có thể đẩy giới hạn của PC chơi trò chơi của khách hàng, mang về quality đồ họa cao hơn nữa nhiều với vào một trong những trường đúng theo, năng suất thậm chí là còn tăng thêm. Trong Lúc Truyền ttiết về Zelda: Hơi thở của hoang dại chạy sống 720p sinh hoạt khoảng chừng 30 cơ thể / giây bên trên Nintenvì chưng Wii U, Cemu hoàn toàn có thể cực kỳ dễ dàng quản lý 4K
60 khung hình / giây bên trên những khối hệ thống thời thượng, cùng với những hack kết cấu với đồ họa nhằm khởi động. Dễ sử dụng: Wii U thường thì kinh nghiệm bạn đề nghị cắm thêm 1 máy vào TV, lắp thêm này bạn sẽ nên gửi sang trọng rồi cắm vào đĩa trò nghịch. Với Cemu, chúng ta có thể có tất cả các trò đùa kỹ thuật số trên PC của bản thân mình, vấn đề đó cũng trở nên download nkhô nóng hơn các đối với phần cứng CP. Sở điều khiển linc hoạt: Quý khách hàng rất có thể nghịch cùng với Điều khiển tự xa Wii phê chuẩn, cơ mà chúng ta không nhất thiết phải làm những điều đó. Nếu ước ao thực hiện bộ tinh chỉnh và điều khiển PS4, chúng ta cũng có thể kết nối bộ điều khiển kia cùng với Cemu.

Cemu cần thiết dễ dãi thay thế sửa chữa một bảng tinh chỉnh và điều khiển gia đình vào phòng khách của khách hàng, tuy nhiên nó tiến hành cực tốt (và nói cách khác là xuất sắc hơn) lúc thi đấu những trò nghịch Wii U trên PC.

Làm rứa nào để có được trò nghịch Wii U một biện pháp thích hợp pháp

Mặc cho dù trình trả lập hay được thực hiện để chạy các trò đùa vi phạm phiên bản quyền, hoàn toàn vừa lòng pháp khi chạy các trò đùa nhưng chúng ta sẽ tách bóc ra từ một đĩa thực . Để bóc các trò chơi, các bạn sẽ buộc phải một bảng điều khiển Nintenvì Wii U thực tế nhưng chúng ta có thể sử dụng. Quy trình homebrew khá phức hợp nhưng mà mặc dù sao thì điều đó cũng đáng làm cho do Wii U sản xuất tại nhà rất tiện dụng theo như đúng nghĩa của chính nó nlỗi một sản phẩm công nghệ chơi game cổ điển.

Sau khi sẽ gồm Wii U, chúng ta cũng có thể tách các trò nghịch bằng phương pháp sử dụng một chương trình có tên ddd Title Dumper . Chuyển nó vào máy tính của người tiêu dùng và lưu trữ toàn bộ ở một nơi trên ổ cứng để Cemu tiện lợi truy vấn. Hầu hết những trò chơi Wii U đều phải có dung tích khá nhỏ tuổi, khoảng 2-10 GB, do vậy chúng sẽ không chiếm phần vô số dung lượng.

LIÊN QUAN: Tải xuống ROM trò nghịch video Retro bao gồm khi nào đúng theo pháp không?

Thiết lập Cemu

Cemu không phải là trình giả lập gần gũi với người tiêu dùng độc nhất vô nhị. Quá trình tùy chỉnh thiết lập có một ít liên quan cùng bạn sẽ nên thiết lập xuống một số trong những tệp thường xuyên đi kèm cùng với các lịch trình như vậy này. Vấn đề này rất có thể biến đổi về sau, cơ mà ngày nay, hầu như điều này sẽ là bằng tay.

Tải xuống bản tạo ra tiên tiến nhất của Tại sao từ bỏ website của chính nó với giải nén thỏng mục. Thỏng mục vẫn chọn cái tên nlỗi “cemu_1.15.3”, dẫu vậy bạn cũng có thể đổi tên tlỗi mục này thành ngẫu nhiên trang bị gì bạn có nhu cầu cùng tàng trữ nó ngơi nghỉ bất kỳ đâu dễ dàng truy cập (như thỏng mục Máy tính nhằm bàn hoặc Tài liệu của bạn). Nội dung đang trông giống hệt như sau:

*

Chưa chạy Cemu; vẫn còn đó một số trong những cấu hình để làm. Có một phiên bản mod được Gọi là Cemuhook nhưng bạn có nhu cầu cho những gói bối cảnh và tùy chọn công suất ví dụ. Tải xuống phiên bản chế tạo cân xứng cùng với phiên phiên bản Cemu của người sử dụng và mngơi nghỉ thư mục Cemuhook vẫn nén. Quý Khách rất có thể kéo số đông sản phẩm công nghệ tại đây vào thư mục setup Cemu của bản thân mình.

*

Tiếp theo là những gói đồ họa. Các gói hình ảnh vào Cemu giao hàng nhiều vai trò, tự các phiên bản sửa lỗi quan trọng cho các lỗi bên trên Hartware rõ ràng, để triển khai mang đến trò chơi nhìn đẹp rộng hoặc chạy tốt hơn, mang lại những phiên bản hack khá đầy đủ cho những trò nghịch Wii U. Bạn có thể mua xuống tất cả hồ hết máy đặc trưng tốt nhất từ trình theo dõi này trên Github .

Mngơi nghỉ thỏng mục vẫn nén, dấn Ctrl + A nhằm chọn hồ hết thiết bị và kéo toàn bộ nó vào GraphicsPacks thư mục trong cài đặt Cemu của doanh nghiệp. quý khách hàng không cần phải coppy toàn bộ bọn chúng nếu như bạn chỉ nghịch một trò chơi, tuy vậy chúng chỉ cần các tệp văn uống phiên bản và đầy đủ nhỏ nhằm không quan trọng lắm.

*

Điều sau cuối bạn cần thiết đặt là bộ nhớ đệm của trình chế tạo bóng. Với phương pháp hoạt động của Cemu, mỗi một khi nó phải tính tân oán một shader new, game của bạn sẽ bị lag không ít trong khi nó tính tân oán.

Xem thêm: Download Tải Game Left 4 Dead 2 Chơi Online Không Cần Steam, Download Left 4 Dead 2 Full Online


Xem thêm: Đột Nhiên Chim Bay Vào Nhà Là Điềm Báo Gì? Tốt Hay Xấu Đây! Giải Mã Con Chim Sẻ Bay Vào Nhà Là Điềm Báo Gì


May mắn chũm, sau khi bạn làm điều ấy một đợt, câu vấn đáp được tàng trữ trong bộ nhớ lưu trữ cabịt với được sử dụng cho toàn bộ các phxay tính sau này, bởi vì vậy nếu khách hàng chơi đủ thọ, câu vấn đáp sẽ rất trơn tru. Vì bạn cũng có thể không muốn ngồi liên tiếp hàng tiếng đồng hồ tức thời, chúng ta có thể mua xuống bộ nhớ cache của bạn khác và sử dụng nó sửa chữa. Quý khách hàng rất có thể tìm kiếm thấy một list những bộ lưu trữ đệm hoàn hảo cho những trò đùa không giống nhau bên trên subreddit CemuCaches.

Tải xuống bộ nhớ đệm cho những trò đùa các bạn sẽ đùa và msinh sống tlỗi mục .rar. Tệp bộ lưu trữ đệm thực tiễn là tệp .bin nhưng bạn muốn chuyển thanh lịch shaderCabít / rất có thể chuyển nhượng / trong thỏng mục Cemu của doanh nghiệp.

*

Sau toàn bộ phần nhiều điều này, cuối cùng chúng ta cũng có thể mlàm việc Cemu.exe nhằm chạy trình mang lập. Nếu bạn tất yêu msống Cemu, hãy bảo đảm rằng các bạn gồm thư viện C ++ tiên tiến nhất Cài đặt.

LIÊN QUAN: Tại sao bao gồm vô số "Microsoft Visual C ++ Redistributables" được cài đặt lên PC của tôi?

Sử dụng Cemu

Cemu có khá nhiều tùy lựa chọn nhằm định thông số kỹ thuật, bởi vì vậy công ty chúng tôi sẽ bám sát đông đảo tùy lựa chọn quan trọng độc nhất vô nhị.

Gói hình ảnh

*

quý khách hàng rất có thể nhảy các gói đồ họa khác nhau trong Tùy chọn> Gói giao diện. Chúng sẽ tiến hành sắp xếp theo trò chơi với tất cả các hạng mục không giống nhau trong mỗi trò đùa.

Độ phân giải là 1 trong tùy lựa chọn đặc biệt quan trọng nhằm cấu hình, cho cả năng suất cùng hình hình họa. Bạn đã tìm kiếm thấy nó cùng rất độ phân giải bóng và chất lượng khử răng cưa trong danh mục "Đồ họa" đến hầu như các trò nghịch. Bạn cũng trở thành tìm thấy những bạn dạng sửa đổi với bản sửa lỗi mang đến trò đùa trong các gói bối cảnh. Hầu hết các gói giao diện rất có thể được vận dụng trong lúc trò đùa đang làm việc, bởi vì vậy hãy luân chuyển xung quanh các tùy lựa chọn cùng tìm mọi gì cân xứng duy nhất cùng với bạn.

Kết nối bộ tinh chỉnh

*

Một công dụng đáng kể của trình giả lập là chúng ta cũng có thể nghịch cùng với bất kỳ cỗ điều khiển và tinh chỉnh làm sao mình muốn. Cemu vẫn cung ứng Wii Remotes thực, miễn là chúng ta liên kết bọn chúng qua Công nghệ Bluetooth, tuy vậy bạn cũng có thể sử dụng bộ điều khiển Xbox cùng PlayStation Theo phong cách tựa như. Quý khách hàng vẫn cần tùy chỉnh thiết lập tất cả các nút ít theo cách bằng tay thủ công vào Tùy chọn> Cài đặt nguồn vào, tuy thế bạn cũng có thể lưu lại thông số kỹ thuật của chính bản thân mình vào một trong những cấu hình để chưa hẳn triển khai nhì lần.

*

Cemu đã mô bỏng một cỗ điều khiển và tinh chỉnh rõ ràng dưới mui xe cộ với nhằm tương thích, bạn cũng có thể cần thường xuyên tế bào phỏng “Sở điều khiển Wii U Pro”. Điều này để trò nghịch nhiều người đang đùa sẽ hoạt động nlỗi thể chúng ta đã tắt Wii U Gamepad với sẽ không hiển thị bất kỳ sản phẩm gì bên trên screen. Nếu ai đang chơi game áp dụng màn hình của Gamepad, các bạn sẽ buộc phải nhảy “Chế độ xem Gamepad riêng biệt” trong các tùy lựa chọn.

Hiệu suất

Hiệu suất của trình mô bỏng ở đầu cuối sẽ nhờ vào vào hệ thống của công ty, tuy vậy tất cả một số thiết lập cần nhảy để buổi tối nhiều hóa hệ thống của bạn. Trong “Gỡ lỗi”, bạn sẽ search thấy nhì tùy lựa chọn để kiểm soát và điều chỉnh cỗ đếm thời gian của trò chơi. Đảm nói rằng bọn chúng được đặt nhỏng được hiển thị tại đây, thành QPC và 1ms tương xứng.

*
*

Một tùy lựa chọn đó là thiết lập CPU, được search thấy vào CPU> Chế độ. Nếu các bạn có khối hệ thống lõi tứ trsống lên, hãy đặt vấn đề này thành trình biên dịch lại lõi kxay hoặc lõi ba. Điều này sẽ tạo cho Cemu sử dụng nhiều luồng hơn cùng dễ dàng chuyển động trên CPU của người sử dụng.

*

Trong Tùy chọn, đặt “Độ đúng mực của bộ đệm GPU” thành Thấp.

*

Điều đó đủ để Cemu chạy giỏi bên trên CPU của bạn (đưa sử các bạn ko nghịch bên trên thứ nướng bánh mì). Nếu các bạn vẫn gặp sự cầm về hiệu suất thì hoàn toàn có thể tương quan đến GPU, vì vậy thử bớt độ sắc nét với hình ảnh của trò nghịch vào thiết lập gói hình ảnh.

Sau Lúc hoàn tất, chúng ta đang chuẩn bị bước đầu nghịch. Nếu chúng ta ko thấy trò đùa của chính bản thân mình trong hành lang cửa số thiết yếu, bạn có thể buộc phải thêm đường truyền vào Tùy chọn> Cài đặt chung> Đường dẫn trò chơi.


Chuyên mục: Thủ thuật game