Hướng dẫn tải và cài đặt battle los angeles thành

Battle: Los Angeles (2011) – 1.41GB

August 31, 2018 4691 1

Battle: Los Angeles – game phun súng góc nhìn đầu tiên giỏi, được gửi thể tự bộ phim truyện cùng tên vào thời điểm năm 2011


*

Đôi nét Battle: Los Angeles

Cốt truyện

Vào ngày 12 tháng 8 năm 2011, trọng lượng lớn được hiểu thiên thạch khu đất trong các biển cả ngay gần các thành thị ven bờ biển lớn. Các đối tượng người tiêu dùng được phân phát hiện là tàu ngoài trái đất cất cuộc sống đời thường ngoài hành tinh thù địch.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải và cài đặt battle los angeles thành

Khi Los Angeles đang được sơ tán, Tbỏ quân lục chiến trường đoản cú Trại Pendleton cho, bao gồm cả Trung sĩ Michael Nantz, một cựu chiến binh Iraq. Nantz vẫn bắt đầu về hưu, mà lại vì cuộc tiến công, ông được thực hiện trung sĩ hành vi trung nhóm đến Trung nhóm 1, Shop chúng tôi Eđến, của Tiểu đoàn 5 Tdiệt quân lục chiến thứ 2.

Thủy quân lục chiến lãnh đạo một dòng xe pháo buýt thị xã bị bỏ rơi để di tản. Với sự giúp đỡ của Michele với Santos, bọn họ cũng chia sẻ một bạn ngoài hành tinh bị thương thơm cùng tìm thấy một khu vực dễ bị tổn tmùi hương sinh hoạt bụng của nó, cũng giống như nhận biết rằng trang bị bay UFO là máy cất cánh không người lái theo dõi và quan sát nạn nhân áp dụng truyền dẫn radio của họ.

Santos bật mý rằng nhiệm vụ của cô ấy là xác định vị trí trung trung ương lãnh đạo trung vai trung phong của fan ngoài trái đất, tin tưởng rằng sự diệt trừ của chính nó sẽ bỏ kích hoạt những phương châm mang lập. Trên xa lộ I-10, xe pháo buýt của họ bị tiến công, tương tự như kiếm tìm đường thoát khỏi mặt đường đường cao tốc bị tiêu diệt. Thủy quân lục chiến thả dân thường xuyên của mình thoát ra khỏi xa lộ bằng phương pháp lật đổ bọn họ. Trong trận chiến tiếp sau, Tdiệt quân lục chiến Stavrou và Mottola cùng phần còn sót lại của binh sỹ Quân team Quốc gia bị giết mổ, trong lúc cả Joe (người cầm súng ngôi trường cùng tiến công một trong những những người dân xung quanh hành tinh) và Trung úy Martinez bị thương thơm.

Xem thêm: Please Wait - Chơi Game Đánh Bài Đổi Thẻ Cào Hấp Dẫn

*

Martinez kích nổ chất nổ bên phía trong xe cộ buýt, mất mát phiên bản thân để giết tín đồ ngoài hành tinh, nhằm Nantz lãnh đạo. Những tín đồ lính còn tồn tại Nantz, Santos, Imlay, Kerns, Lockett, Harris, Adukwu và thường xuyên dân ra khỏi Quanh Vùng ném bom. Một report thông tin nhận định rằng những người dân thiên hà vẫn search tìm mối cung cấp nước của Trái đất đến xăng trong những lúc nỗ lực xâm chiếm hành tinh với hủy diệt bé bạn. Nhóm nghiên cứu và phân tích sẵn sàng đến vụ tiến công bom, mà lại không có gì xảy ra.

Quay trở về FOB, Tdiệt quân lục chiến tìm thấy nó bị phá hủy cùng quân team vẫn tháo lui ngoài LA. Tdiệt quân lục chiến đầu tư hộ tống những hay dân đến một điểm khai thác sửa chữa thay thế. Joe sau cùng sẽ bị tiêu diệt bởi dấu thương thơm của bản thân mình, và Nantz an ủi con trai của Joe, Hector. Lockett cạnh tranh cùng với Nantz qua anh trai mình, Cpl Dwayne G. Lockett cùng những người dân khác đã bị giết trong chuyến lưu lại diễn sau cuối của Nantz.

Xem thêm: Cách Tải Clash Of Clans Tren Pc, Máy Tính Dễ Dàng, Hướng Dẫn Tải Và Chơi Clash Of Clans Tại Việt Nam

Họ mang lại độc lập khi Nantz phân tích và lý giải rằng ông liên tiếp nghĩ về họ, cùng hiểu ở trong lòng của từng bạn, hình trạng với số sê-ri. Nantz tiếp đến nói rằng các thủy quân lục chiến còn sống sót xứng danh nhằm tiến nhanh thống nhất nhằm tôn vinc những bạn bè đang rơi của họ, kể cả Joe vì chưng sự quả cảm của chính mình. Họ đạt tới điểm khai thác và tản cư bằng trực thăng.

Ttê mê gia Battle: Los Angeles, bạn sẽ vào vai vào trong 1 trong những binh sỹ ngăn chặn lại đông đảo kẻ xâm chiếm tự bên cạnh Trái Đất

Link download Battle: Los Angeles (sẽ bao gồm C.r.a.c.k sẵn)

Dung lượng: 1.41GBFShare: https://www.fcốt truyện.vn/file/DYICUZ5ITAOC


Chuyên mục: Thủ thuật game