Hướng dẫn cài đặt game red alert 2

Red Alert 2

Tên tương đối đầy đủ là Commvà & Conquer: Red Alert 2, là tựa game kế hoạch thời gian thực 2.5D, là phần tiếp sau của game Commvà và Conquer: Red Alert.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt game red alert 2

Game tất cả nhì phe đùa là Xô Viết và Đồng Minc sẽ quen thuộc cùng với phần đa game thủ từng đùa phiên phiên bản trước. trò chơi bao hàm nhì loại mẩu truyện hiếm hoi tuỳ nằm trong vào phe fan đùa tuyển lựa. Hai loại mẩu truyện cốt truyện theo những cách không giống nhau.

trò chơi báo động đỏ 2 đến Windows 10 Bản cập nhật mới 3 Siêu thiết bị thiết yếu được cung cấp là Parabombs, Translocation với Airstrike. Ba đơn vị chức năng quan trọng đặc biệt được cấp dưỡng là Chrono Yuri Prime (Yuri), Borg Tactical Cube (Xô Viết) và Chrono A-Bomb (Đồng Minh)

Đặc điểm Red Alert 2


Tựa game kế hoạch thời gian thực 2.5DHai phe nghịch là Xô Viết với Đồng Minch cùng với ưu thế cùng nhược điểm riênghầu hết cải tiến và đổi mới: bổ sung thêm 132 đơn vị chức năng, kết cấu, công nghệ và Siêu khí giới trọn vẹn mớiBa đơn vị chức năng quan trọng đặc biệt được phân phối là Chrono Yuri Prime (Yuri), Borg Tactical Cube (Xô Viết) và Chrono A-Bomb (Đồng Minh).Ckhá là khai khác tài nguim,thành lập địa thế căn cứ cùng quân team rồi hủy diệt đối phương.Có 3 một số loại tài nguim là quặng (Ore),dầu khí(Oil)và năng lượng (Power) trong các số ấy Ore cùng Oil Lúc được knhì không giống sẽ qui thay đổi nền móng tải quân với dự án công trình còn năng lượng được dùng để những công trình rất có thể vận động. Quặng được các đơn vị knhị khác (Chrono Miner-Allied,War Miner-Soviet,Stave-Yuri) mang về những công trình thanh lọc quặng để biến thành tiền(Ore Refinery-Soviet cùng Allied,Slave Miner-Yuri).Quặng bao gồm 2 một số loại là quặng hay và quặng thi thoảng,trong các số ấy quặng hay được những dàn khoan bơm lên khía cạnh khu đất thì tất cả trữ lượng vừa đủ với rất có thể tái tạo thành tuy thế lừ đừ còn quặng hiếm thì trữ lượng thấp tuy thế có giá trị cao hơn quặng thường xuyên và quan trọng tái tạo nên.Để khai không giống Oil thì nên chiếm dụng được cấu trúc dân sự Tech Oil Derriông xã bằng Enginner.Còn nguồn thì rất có thể kiểm soát và điều hành hoàn toàn 100% bằng cách xuất bản những công trình tạo ra tích điện (Power Plant-Allied,Tesla Reator và Nulear Reactor-Soviet,Bio Chamber-Yuri).

Xem thêm: Cách Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile Trên Pc, Máy Tính, Tải Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Trên Pc Với Memu

Cấu hình Red Alert 2

Download Red Alert 2 Full Crack

Red Alert 2 v1006

 Fgiới thiệu VeryUserDrive

Red Alert 2 v1.0 Bản bung file ra chơi được luôn

 Fmô tả FilesPWFiledWon

Hướng dẫn cài đặt Red Alert 2 Windows 10

Giải nén game chạy file Red Alert 2 Yuri’s Revenge.exeChọn nơi thiết đặt và ấn InstallHiện lên Class 2000 ấn Generate Đã xong xuôi có thể bước đầu chơi game, buộc phải chỉnh toàn bộ yêu cầu chỉnh Compatibility Mode cùng với Windows XPhường 3 nhé

*

trò chơi bao gồm bạn dạng cội với DLC Yuri’s revengeĐể chỉnh độ phân giải vào game msinh hoạt theo thứ tự 2 file RA2.INIRA2MD.INI search 2 dòng dưới với chỉnh thông số theo bạn muốnScreenWidth=1920ScreenHeight=1080Video trả lời thiết lập cụ thể từng bước

Hướng dẫn sửa lỗi nghịch Red Alert 2 bị chậm trễ Windows 10

Tình hình là nhiều bạn áp dụng window 10, game Ra2 là lúc khởi đụng thì màn hình đen thui, vẫn nghe giờ đồng hồ nhạc, chơi game tốc độ lừ đừ như rùa bọ vân vân. Mình đã kiếm được cách fix nhỏng sau các chúng ta cũng có thể coi video clip làm việc trên hoặc quan sát và theo dõi tiếp bài viết này.

Xem thêm: Cấu Hình Call Of Duty Warzone Trên Laptop Gaming, Call Of Duty®: Warzone

Để sửa lỗi Gameplay bị trễ như rùa bòSửa theo thứ tự 2 file RA2.INI cùng RA2MD.INI thêm dòng “VideoBackBuffer=no” tìm