Hướng dẫn cài tay ps4 chơi game trên pc

Update mới nhất: Gần đây phần mềm Motioninjoy chạy tạm thời, tôi đã tất cả giải pháp khắc chế triệt nhằm, chúng ta phát âm kỹ bài viết nhé !

KẾT NỐI TAY CẦM PS3 VỚI PC TRÊN WIN XP, WIN 7, WIN 8, WIN 10 ĐƠN GIẢN

Địa chỉ cài TAY CẦM PS3 giá thấp trên thủ đô hà nội cùng Toàn Quốc: https://ewansturman.com/

Sau đây mình đã lý giải chúng ta biện pháp kết nối tay nỗ lực PS3 với PC để chơi những game máy tính nhé, quan sát thì lâu năm vậy thôi chứ đọng có tác dụng nhanh lắm !

————————————————————————————————-

MỘT SỐ LƯU Ý TRƯỚC KHI CÀI:

– Nếu các bạn xài Windows 8 hoặc Windows 10 thì trước khi setup, bạn phải gửi ngày tháng của sản phẩm tính về 1 ngày bất kỳ vào năm 2013, cài dứt thì chỉnh về ngày hiện thời thông thường. Nếu ai đang xài Windows 7 cùng XPhường thì ko buộc phải đưa.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài tay ps4 chơi game trên pc

– Trong khi cài và sau khi download hoàn thành, ko được đổi dây sạc với USB Công nghệ Bluetooth cắn lịch sự những Output USB khác. Nếu thay đổi thì nên thiết lập lại từ trên đầu.

– Nếu laptop bạn đang dùng con chuột của hãng FUHLEN thì nên cần cởi ra lúc sở hữu, sử dụng tạm thời con chuột thương hiệu không giống.

Xem thêm: Nằm Mơ Cháy Nhà Đánh Đề Bao Nhiêu, Sự Thật Điềm Báo Giấc Mơ Cháy Nhà

– Không tải được cùng với máy vi tính ở cửa hàng net.

————————————————————————————————

CÀI ĐẶT:

BƯỚC 1:

Giải nén được 2 file nhỏ tuổi thương hiệu là offline và MotioninJoy_071001_signedChạy file tất cả tên MotioninJoy_071001_signed để cài đặt ứng dụng Motioninjoy

Chú ý: Một số (chỉ một trong những chứ đọng ko cần vớ cả) sản phẩm Khi chạy file thiết đặt MotioninJoy sẽ hiện cửa sổ thông tin sau (tùy từng phiên phiên bản Windows thì cửa sổ này vẫn nhìn khác 1 chút, trong hình là mình sử dụng win 7):

*

Thông báo này là vì máy tính của doanh nghiệp thiếu hụt Framework, hãy ấn vào nút ít Install this Feature, máy tính sẽ trường đoản cú download framework về và cài đặt. Cài xong thì chúng ta tiến hành tiếp các bước tiếp theo sau.

Xem thêm: Cấu Hình Đề Nghị Tối Thiểu Để Chơi Blade And Soul Cấu Hình Tối Thiểu

BƯỚC 2: 

Mnghỉ ngơi file mang tên offline vào thư mục vừa giải nén, bên phía trong có 2 file nhỏCopy 2 tệp tin nhỏ này vào thư mục C/Program Files/MotioninJoy/ds3Clichồng loài chuột nên vào file DS3_Tool_Local, lựa chọn Send to lớn, chọn Destop (create shortcut)Ra ngoại trừ màn hình hiển thị chủ yếu Destop, xóa tệp tin DS3 ToolChạy tệp tin DS3_Tool_Local sinh sống ko kể màn hình chính

Giao diện ứng dụng sau khi bật:

*

BƯỚC 3:

Cắm Tay nạm PS3 vào dây, cắm dây vào một cổng USB bên trên PC.Cắm USB Bluetooth (nếu có) vào Output USB khác.Cliông chồng vào Driver Manager, xem xét phần Hardware Location, lưu lại vào đầu toàn bộ các mẫu ở dưới (thường là gồm 2-3 dòng), rồi ấn nút ít Install all, chờ 1 lát cho thứ thiết lập driver.Lúc này một vài máy vi tính đã hiển thị cửa sổ nlỗi hình dưới, chúng ta ấn cái Install this driver software anyway

*

Lúc làm sao hiện tại vết tích màu xanh da trời ở cuối từng loại như thế này là ok:

*

CHÚ Ý: MỘT SỐ máy đang hiển thị 3 hoặc 4 cái, nhưng có 1 chiếc ko cài đc (ko gửi đc thanh lịch dấu tích xanh), điều này là thông thường, ko sao cả

BƯỚC 4:

– Nếu bạn tất cả dùng USB Công nghệ Bluetooth để đùa ko dây, thì làm lơ bước 4 này, làm cho luôn luôn bước 5 làm việc bên dưới.

– Nếu bạn ko sử dụng USB Bluetooth không dây, thì chúng ta gửi quý phái mục Profiles, click vào đầu chiếc XBOX 360, rồi ấn nút Enable. OK chơi trò chơi được rồi
Chuyên mục: Thủ thuật game