Hướng dẫn cài left 4 dead 2


Giới thiệu Left 4 Dead 2

Left 4 Dead 2 (L4D2) là tựa game nằm trong thể loại bắn súng ánh mắt đầu tiên bao gồm những nguyên tố ma tồn tại bởi nhì hãng Turtle Roông chồng Studios và Valve sầu Corporation cải tiến và phát triển. Game sử dụng các đoạn mã độc quyền của Valve Engine, cân xứng chạy xe trên những hệ điều hành Microsoft Windows, Xbox 360 và Mac OS X.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài left 4 dead 2

*

Trong game, fan chơi được lựa chọn với tinh chỉnh và điều khiển một trong các 4 thừa nhận vật thiết yếu trong game, là những người sống sót (Survivors) áp dụng thiết bị để võ thuật hạn chế lại những người dân bị nhiễm (Infected). Với mục đích cuối cùng là nhằm đào thoát ra khỏi vùng bị dịch bệnh.

Trong game bao gồm 4 chế độ đùa bao gồm gồm:

Chế độ đùa đơn (Single) trong số ấy fan đùa đang tinh chỉnh một Survivors, các Survivors còn sót lại vẫn bởi vì AI điều khiển;Chế độ chiến dịch (Campaign) 4 bạn chơi;Chế độ 1-1 8 người nghịch (Versus) trong những số ấy theo lần lượt 4 fan điều khiển và tinh chỉnh Survivors và 4 fan tinh chỉnh và điều khiển Infected;Chế độ tồn tại (Survival) trong số ấy 4 người nghịch vẫn ngăn chặn lại các đợt tấn công thường xuyên của Infected cho tới Khi tất cả bị hủy hoại.

Cấu hình yêu thương ước để đùa Game

Đối cùng với bất kỳ game nào thì hiểu rằng phần cấu hình yêu cầu để chơi game là hết sức quan trọng. quý khách hàng cần bảo đảm mọi nguyên tố này nhằm hoàn toàn có thể hưởng thụ game được toàn diện tốt nhất nhé. trò chơi Left 4 dead 2 hơi là dịu cần các không đề nghị vượt đặc biệt hóa về khía cạnh cấu hình. Tuy nhiên cũng phải tìm hiểu thêm qua các thông số kỹ thuật sau đây nhé. Nếu người mua đảm bảo được những thông số này thì trải nghiệm game của người dùng sẽ đạt tuyệt nhất đấy.

Cấu hình những hiểu biết buổi tối tgọi nhằm chơi

CPU: Pentium 4 3.0GHzCPU SPEED: InfoRAM: 2 GBOS: Windows 7 32/64-bit / Vista 32/64 / XPVIDEO CARD: Video card cùng với 128 MB, Shader model 2.0. ATI X800, NVidia 6600 hoặc tốt hơnPIXEL SHADER: 2.0VERTEX SHADER: 2.0SOUND CARD: DirectX 9.0c tương hợp với card âm thanhFREE DISK SPACE: 13 GBDEDICATED VIDEO RAM: 128 MB

Cấu hình ý kiến đề nghị yêu cầu tất cả để chiến game

CPU: Hãng Intel core 2 duo 2.4GHzCPU SPEED: InfoRAM: 2 GBOS: Windows 7 32/64-bit / Vista 32/64 / XPVIDEO CARD: Video Card Shader model 3.0. NVidia 7600, ATI X1600 hoặc xuất sắc rộng càng tốtPIXEL SHADER: 3.0VERTEX SHADER: 3.0SOUND CARD: DirectX 9.0c tương hợp với thẻ âm thanhFREE DISK SPACE: 13 GBDEDICATED VIDEO RAM: 256 MB

Link Tải Left 4 Dead 2 Full

Dưới phía trên mình sẽ chia sẻ mang lại bạn link thiết lập game Left 4 Dead 2 Full tất cả cả phiên phiên bản online và phiên bạn dạng offline nhé. Theo bản thân chúng ta nên nghịch phiên bạn dạng offline trước để luyện khả năng đến ok đã rồi đùa phiên bản online nhé:

Hướng dẫn cài đặt game Left 4 Dead 2 Online

Sau lúc mua xong xuôi game làm việc link trên về rồi thì các bạn tiến hành có tác dụng thêm 1 vài ba bước dưới trên đây nữa nhằm hoàn toàn có thể thiết đặt và chiến được tựa game L4 chiều 2 này nha:

Lưu ý: Cần buộc phải tắt những trình khử virut cùng Windows Defender nhằm setup game nhé!!

Bước 1: Tiến hành bung file file vừa thiết lập xuống bằng Winrar nhé.

Bước 2: Chạy file Setup.exe pháo để bước đầu thiết lập. Anh em lựa chọn ngữ điệu English cùng nhận Ok.

Xem thêm: Điểm Danh Những Cầu Thủ Trẻ Hay Trong Fifa Online 3 Qua Các Mùa Giải

Bước 3: Nhấn Next >> Next. Ở trên đây các chưng vẫn lựa chọn đường truyền nhằm thiết lập game!!

Bước 4: Sau lúc chọn lựa kết thúc thì ấn Next >> Install cùng chờ đón.

Cách 5: lúc quy trình setup hoàn toàn thì các bạn sẽ thấy cửa sổ nhỏng bên dưới. Tiông chồng vào ô “Launch Updating Left 4 Dead 2” và dấn Finish.

Cách 6: Chờ canh cho nó Update xong xuôi thì thừa nhận Patch nhỏng hình bên dưới nha. Lưu ý: Trong quá trình update nó hiện tại lỗi gì thì cứ Retry nha anh em!!

Cách 7: Sau lúc nhấn PATCH thì nó đã hiển thị ra một cửa sổ CMD màu xanh. Và bên trên đó có chữ Updating… Anh em cứ mong chờ. Khá thọ. Sau lúc hoàn toàn nó đã tự động vào game luôn luôn.

Hướng dẫn thiết lập Left 4 Dead 2 Offline

Bcầu 1: Sau lúc tải game về thì tiến hành giải nén.

Bước 2: Chạy File SETUP..bat để tiến hành cài đặt game. Chờ chờ thao tác hoàn tất là nghịch thôi.

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Đánh Nhau Chảy Máu Đánh Con Gì ? Nằm Mơ Đánh Nhau Là Điềm Báo Gì?

Lưu ý: Trong nghiệp vụ cài để có một tiến trình giải nén khá thọ. Bạn sẽ thấy thanh khô công cụ hiển thị 1% mãi thôi. Đừng có tắt, ngóng 1 lúc nó sẽ chạy. Máy tính của mình mất đến 15 Phút mới cài được game đấy.

Lời kết

Vậy là bên trên trên đây, tôi đã share cho chúng ta links down game L4D2 mới nhất rồi nhé. Các bạn nhanh tay tải left 4 dead 2 full về để phiêu lưu với khách hàng bè nhé. Và hãy nhớ là thường xuyên theo dõi Long Tướng để có thêm nhiều Game Offline hay để chơi nhé!


Chuyên mục: Thủ thuật game