Hướng dẫn chơi far cry primal

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sự xuống cấp trầm trọng của trang bị họa

Trong 3 tiếng đồng hồ thời trang thứ nhất, fan viết cam kết rằng Far Cry Primal đã khiến bạn “wow” khi ttận hưởng lãm phần lớn khung hình thiên nhiên đầy màu sắc nhiệm.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi far cry primal

Sau kia thì sao?

Trò đùa để lòi ra khuyết điểm quá lớn của chính mình.

Môi trường vào game tái diễn quá nhiều cùng cố gắng “qua mặt” fan đùa bằng cách đổi khác tông màu nền, cơ mà thực tế bọn chúng vẫn chỉ nên đa số khu rừng gắn sát nhau, số đông ngọn gàng đồi ở san gần kề nhau được kẻ xuyên qua bởi sông ngòi.

Những loại cây cối, thực thiết bị làm cho fan đùa dịu nhẹ mắt trong đầu game thì lại gần như là mất tích hoàn toàn về sau, không tồn tại cây ăn thịt giỏi thực đồ gia dụng có độc tố, không có hồ hết địa danh đáng nhớ, đầy đủ hang rượu cồn mọi là các dãy hiên nhà tiếp nối hiên chạy dọc, nhân loại vào Far Cry Primal ko bao giờ tất cả mưa, không tồn tại mọi ánh sao lấp ló trên bầu trời vào ban đêm, tuyết chỉ xuất hiện thêm làm việc phần đa Quanh Vùng khăng khăng.

Thế giới vào Far Cry Primal không đáng nhằm tìm hiểu, vày phần đa trang bị hầu hết được ghi lại trên phiên bản đồ vật.

Xem thêm: Top 14 Trang Web Game Web Hay Chơi Game Online Miễn Phí, Top 10 Game Web Hay Nhất Hiện Nay

Không bao gồm khu vực kỳ vĩ cao tun hút khiến bạn có nhu cầu leo lên đó, không có xúc cảm quan lại trinh nữ khi bạn cố gắng thừa qua một dòng sông và sợ hãi rằng cá sấu đã tạp nát chân của mình.

Môi ngôi trường trong game tái diễn vô số và cố gắng “qua mặt” fan đùa bằng phương pháp biến đổi tông màu

không dừng lại ở đó, về khía cạnh kỹ thuật, không rõ là bộ engine bối cảnh Dunia sẽ biểu thị “tuổi tác” của chính mình xuất xắc là vì phong cách thẩm mỹ tệ hại, nhưng mà các cơ thể trong Far Cry Primal bị “che mắt” sống tầm xa với cực kì thô kệch làm việc tầm ngay gần.

Còn lưu giữ hiệu ứng lửa cháy vào Far Cry 2 từng khiến xã game buộc phải trầm trồ vào khoảng thời gian 2008 thì bây giờ, trông nó giống như một mảng màu 2D “bị rách” Khi rộng phủ vào cây xanh.

Bề mặt đồ thể thừa thô kệch, dơ dáy nhác, đầy tinh vi và thiếu hụt chi tiết, đặc trưng lúc đối chiếu cùng với Far Cry 4.

Xem thêm: Yasuo Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Yasuo Mua 7, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Yasuo Build Mùa 11

Trò chơi vượt sử dụng quá đổ trơn, hiệu ứng AO kém cỏi khiến cho ánh sáng vào môi trường thiên nhiên mất cân bằng, thậm chí là game còn không có nổi chế độ khử răng cưa như thế nào khác quanh đó FXAA cùng SMAA!

Thật sự, mặc dù game chuyển động rất suôn sẻ tru, song khi đối chiếu phần nhìn với game nhiệm kỳ trước, thì Far Cry Primal lại đưa về phần đông cơ thể lóa mắt cùng kém nhẹm chỉnh chu, trong lúc Far Cry 4 thật dung nhan đường nét cùng trông chả không giống như thế nào thành phầm từ nức hiếp hình họa cả.


Chuyên mục: Thủ thuật game