Hướng dẫn chơi game sát nhân giấu mặt

Bình luận Cách Chơi Game Sát Nhân Giấu Mặt, Sát Thủ Giấu Mặt Mang Tên “trò chơi Online” là phát minh vào văn bản từ bây giờ của blog Tdiệt hử bỏ ra mộng. Theo dõi nội dung để hiểu cụ thể nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi game sát nhân giấu mặt


Vòng tổng kết sau cùng của Cửa Hàng chúng tôi về những vận dụng trò chơi bí mật, trinch thám cùng tù túng giỏi nhất bao hàm 47 trò nghịch dành riêng cho điện thoại iPhone với Android đáp ứng nhiều nhu cầu không giống nhau. Giờ đây, các trò chơi cổ điển nlỗi Max Payne vẫn đắm đuối những người dân thèm mong muốn một số câu chuyện hành động đầy hành vi trong những lúc hầu hết mẩu truyện nhỏng Adam Wolfe: Thám tử tăm tối vượt qua nhãi giới bí ẩn thuần túy. Cuối cùng, bao gồm một số trò đùa bí ẩn truyền thống lịch sử được bao hàm nhỏng Agatha Christie – The ABC Murders.

Đang xem: Cách chơi trò giải trí gần kề nhân giấu mặt

Điều đặc trưng buộc phải xem xét là bài toán khắc số vào danh sách chỉ nhằm mục đích mục đích tham khảo cùng ko ý niệm xếp hạng. Để biết về những áp dụng tù đọng với bí mật không giống của Cửa Hàng chúng tôi, bạn có thể coi 6 ứng dụng hàng đầu dành riêng cho những người ái mộ Sherlock Holmes về tối thượng,Trngơi nghỉ thành một thám tử với 9 ứng dụng số 1 mang lại ipad tablet với iPhone nàyTop 5 trò chơi bí hiểm tuyệt tốt nhất trên iPhone.

47. Đặc vụ Alice

Đặc vụ Alice là 1 trong trò nghịch thư giãn với việc phối hợp của những thử thách hành động và vật thể ẩn. Tsi mê gia Đặc vụ Alice Wallace với đi sâu vào một trái đất hoàn toàn new cùng với phần nhiều câu đố mới với mọi nhân đồ độc đáo. Tìm tòi làm mai và thực hiện tài năng của khách hàng nhằm bật mí sự thật đằng sau phạm tội, ái tình thơ mộng, những quan hệ và thậm chí là là đông đảo bí ẩn thâm thúy hơn.

Agent Alice miễn giá thành nhằm thiết lập xuống cùng chơi, nhưng mà nó cũng chất nhận được bạn đặt hàng những vật phẩm ảo bởi chi phí thiệt trong trò nghịch. quý khách có thể tắt thiên tài mua sắm và chọn lựa vào áp dụng vào thiết đặt thứ của mình.

46. ​​Đối tượng ẩn: Tội phạm túng bấn ẩn

*

Đây là một trong trò chơi xuất xắc tuy nhiên thực thụ không phải là một trong những trò nghịch trinh thám bên cạnh chủ thể hoặc cốt truyện phía sau bài toán đi đến các nơi khác biệt. Nói phổ biến, chúng ta có thể giải quyết các ngôi trường đúng theo khó gọi vào trò nghịch thứ thể ẩn MIỄN PHÍ trọn vẹn new này! Truy tìm kiếm đầu mối cùng vén è cổ hộp động cơ ẩn giấu của bọn tù đọng mà cảnh sát không thể bắt được.

45. Kẻ giết thịt người là ai (Tập I)

*

Trò đùa nơi bắt đầu này dựa vào các luật lệ trinch thám cổ xưa của Anh. Hàng ngày đều sở hữu fan chết với bạn phải đưa ra ai là kẻ giết mổ bạn. Mọi tín đồ đều phải có một mẩu truyện bí ẩn tầm thường của quá khứ. Mọi tín đồ phần nhiều hoàn toàn có thể gồm bộ động cơ để làm vấn đề đó. Và chúng ta chỉ có bảy ngày nhằm ngăn ngừa kẻ cạnh bên nhân.

Nó không hẳn là 1 trong trò chơi cảm thấy bình thường chung – không có xong bao gồm hậu vào kịch phiên bản này, chúng ta có thể thắng hoặc lose trò nghịch (nếu hồ hết fan chết). Nói cthị trấn với những nhân đồ dùng, khảo sát hiện trường vụ án, đoán thù ai nói dối, nhìn vào niềm mơ ước của người tiêu dùng để tìm kiếm dắt mối với cố gắng bắt kẻ giết mổ người trước lúc vượt muộn.

44. CSI: Tội phạm tiềm ẩn

*

“CSI: Những tội vạ tiềm ẩn” dựa trên “CSI: Điều tra hiện nay ngôi trường tội phạm”, tập phim đã tía lần giành giải Phim tivi giỏi độc nhất vô nhị vày Festival de Television de Monte-Carlo trao khuyến mãi ngay với được vinch danh là lịch trình được xem nhiều tuyệt nhất trên quả đât cho lần trang bị 5 vào thời điểm năm 2012.

Trong trò chơi, bạn có thể msống kbiến thành tích, thiết lập cấu hình hình đại diện của chính mình, khảo sát xuất sắc hơn cùng với phần lớn tân binc của doanh nghiệp và giành được gần như ưu thế quyết định Lúc hợp tác với team CSI! Đắm mình trong ngoài hành tinh CSI với những ngôi trường hòa hợp được viết do các nhà văn của công tác nơi bắt đầu.

43. NCIS: Tội phạm tiềm ẩn

*

Tmê mệt gia thuộc Gibbs, Abby với các sệt vụ NCIS khác nhằm khảo sát tội nhân giết bạn với con gián điệp có quan hệ giới tính cùng với Hải quân và Tdiệt quân lục chiến Hoa Kỳ. Trong trò đùa, bạn sẽ tìm thấy các dụng cụ ẩn nhằm thu thập bằng chứng, giải quyết và xử lý những câu đố, đặt lại manh mối và sản xuất vụ án của bạn hạn chế lại chất xám tội phạm!

Mỗi ngôi trường đúng theo đều đưa về phần lớn bí hiểm cùng kín bắt đầu, và BẠN được hotline nhằm điều tra bọn chúng. Trong NCIS: Hidden Crimes, các bạn tìm kiếm mọi hiện tại trường tội nhân được vẽ đẹp mắt, so với vũ trang giết thịt fan, thđộ ẩm vấn nhân triệu chứng với nghi phạm để tìm ra sự thật.

42. Hội bí mật đối tượng

*

Quý Khách đã được tuyển chọn dụng nhằm tmê man gia Thương Hội Bí ẩn bí mật sẽ giúp đỡ giải quyết và xử lý những câu đố và bí hiểm bên trên mọi Châu Âu. Thoát mang đến những tỉnh thành xinh đẹp như Paris, London, Venice, Athens, Berlin và hơn thế nữa nữa! Tìm đồ vật ẩn, ra khỏi nguy nan với leo qua những cấp độ trên Mystery Society với thay đổi thám tử đồ sộ tốt nhất trái đất từng thấy! Quý Khách hoàn toàn có thể giải quyết ngôi trường phù hợp !? Tìm gọi trong trò nghịch đồ dùng thể ẩn miễn mức giá này của Rolltower Studgame ios.

41. Một ngôi trường hòa hợp khác đã được giải quyết

*

Đây là một Một trong những trò chơi lý thuyết tư duy phi hành động. Trsinh sống thành một thám tử danh tiếng và đi cho tận cùng của một thủ đoạn kẹo khiến hiếu kỳ trong Another Case Solved, trò chơi tiên tiến nhất của phòng cung ứng Puzzle Craft.

Trò đùa xả stress và có rất nhiều thách thức nhỏ bắt buộc tất cả cảm xúc bằng lòng Khi từng phần của một vụ án được giải quyết và xử lý và kế tiếp cục bộ vụ án được xong xuôi.

40. Six-Guns

*

Buck Crosshaw ko khi nào phun một fan lũ ông ko xứng đáng với nó, mà lại hiện nay anh ấy là một trong những người kế bên vòng pháp luật vẫn bắt buộc trả chết của mình cùng chạy trốn tới Arizomãng cầu. Nhưng trong thoát ác, Buông xã là sắp tới đề xuất đương đầu khác, cho một khuấy rượu cồn lực cổ cùng gian ác trong những ngọn gàng đồi của khoanh vùng bí ẩn này.

Trò chơi này có tương đối nhiều hành động hơn, bởi vậy ví như bạn có nhu cầu kết hợp nó và cũng nhập vai một nhân đồ vật chính trong một mẩu chuyện ly kỳ, trò chơi này là 1 trong chọn lọc tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

39. Vụ án hình sự

Trường hợp lầm lỗi là một trò chơi vô cùng gây thích. quý khách rất có thể tđê mê gia cùng Cảnh tiếp giáp Grimsborough để giải quyết và xử lý 1 loạt vụ án thịt bạn trong trò đùa xiêu bạt, trang bị thể ẩn thu hút này. Điều tra hiện nay trường vụ án để kiếm tìm đầu mối, chuyển những nghi phạm vào để thđộ ẩm vấn cùng so với chứng cứ đọng để bắt kẻ làm thịt fan.

Trò chơi hình sự trọn vẹn miễn tầm giá nhằm nghịch, mặc dù một trong những thiết bị phẩm trò đùa cũng có thể được download bởi chi phí thật. Nếu các bạn không thích thực hiện tác dụng này, vui tươi tắt anh tài tải vào vận dụng vào thiết đặt sản phẩm công nghệ của bạn.

38. Thoát ngoài trung tâm lý

*

Điện thoại của chúng ta đổ chuông. Quý khách hàng nhặt nó lên. Một tiếng nói trầm cùng mạnh mẽ bảo rằng anh ấy sắp đến để sở hữu được chúng ta. Anh ấy biết các bạn là ai, nhiều người đang ở chỗ nào với theo dõi và quan sát những hành động của người sử dụng. quý khách hàng chần chờ anh ta là ai. Quý Khách sẽ làm cho gì? Đóng tất cả các lối đi ra vào và cửa sổ với Điện thoại tư vấn chình ảnh sát? Hay nỗ lực trốn thoát? .. Bị săn đón do kẻ liền kề nhân với nỗ lực trốn thoát vẫn là một trong những đề nghị gớm hoàng. Liệu chúng ta có thể duy trì bình thản cùng giải quyết tất cả phần đa bí ẩn cùng câu đố mà lại anh ta chuyển ra? Quý Khách đã làm chủ nhằm tồn tại và trốn thoát? Hãy demo năng lực của khách hàng vào trò nghịch trốn thoát new này!

37. Kẻ giết bạn theo thích hợp đồng: Bắn tỉa

*

Đây là một trò đùa hành vi không giống. quý khách là 1 trong những trinh sát bậc thầy, được mướn để rạm nhtràn vào các vị trí bình an với đào thải các phương châm thời thượng. Thực hiện tại những cuộc tiến công tạo chết tín đồ và tuân thủ theo đúng nguyên tắc độc nhất vô nhị của bạn: Tôn vinc Hợp đồng.

Một tai hại bắt đầu nhỏng sẽ xuất hiện! Cyborgs với những đơn vị chức năng chiến tranh cơ giới đã xâm lăng các đô thị bên trên khắp quả đât. Đằng sau hành vi bất thiết yếu này là một trong những tổ chức triển khai quân sự chiến lược kín đáo sẽ bắt cóc các bên kỹ thuật thực hiện nhằm cải tiến và phát triển công nghệ tinc thể nano kín 1 thời của họ, vốn là trung vai trung phong của dự án tăng tốc điều khiển và tinh chỉnh học. Bạn đã làm được thuê để đẩy lùi cuộc thôn tính này, bằng phần đông giá!

36. Titanic: Trò nghịch lưu lạc thoát khỏi căn chống túng thiếu ẩn

Hãy sẵn sàng chuẩn bị – không có lí giải nào, chỉ gồm bạn cùng sự lý tưởng của bạn khi đối mặt cùng với thách thức cuối cùng về trí hợp lý, sự man trá và tốc độ vào trò nghịch giải đố mạo hiểm này. Không tất cả hai chình họa nào giống nhau, vì chưng vậy hãy sẵn sàng cho bất kể điều gì khi chúng ta chạy đua để thoát ra khỏi tàu đại dương khét tiếng tuyệt nhất thế giới.Titanic: Lối ra khỏi căn chống bí mật cũng bình an đến tkhô nóng thiếu thốn niên.

35. Căn phòng

Cnạp năng lượng chống là 1 trò đùa giải đố đồ dùng lý, được gói gọn trong một trò chơi bí mật, phía bên trong một nhân loại 3D xúc giác hay đẹp. Đây là một trong những trong số những trò chơi trình bày khả năng kỹ thuật của Máy tính bảng iPad. Thận trọng: Đây là một trong những trò nghịch gây mê. Nó thế rước bạn cùng chuyển bạn xuống một cái lỗ thỏ mờ ảo của việc bí ẩn cùng hoang mang về giả kim thuật.

34. Túi phòng

*

Dựa trên sự thành công của trò chơi gốc The Room, phiên bạn dạng này bảo vệ sẽ vui chơi giải trí cho tất cả những người nghiện nay câu đố. Tuy nhiên, trải nghiệm đồ họa của trò nghịch hơi nặng trĩu vì thế nó chạy tốt rộng bên trên các mẫu mã điện thoại cảm ứng sáng dạ mới nhất. Dưới đây là cầm tắt câu chữ của trò chơi:

quý khách hàng khỏe khoắn ko, chúng ta cũ? Nếu bạn đang gọi tính năng này, thì nó vẫn vận động. Tôi chỉ mong các bạn vẫn có thể tha lắp thêm mang đến tôi. Chúng tôi chưa khi nào chú ý mang lại nghiên cứu và phân tích của tớ, nhưng các bạn phải đặt đa số điều điều này sau sống lưng bạn. quý khách hàng là fan tuyệt nhất cơ mà tôi hoàn toàn có thể phủ nhận.

Quý khách hàng bắt buộc mang đến tức thì mau lẹ, vì tất cả chúng ta đã gặp mặt nguy nan lớn. Tôi tin yêu các bạn nhớ nhà? Phòng học của tớ là chống tối đa. Nhấn về phía trước cùng với trái tim. Không gồm mặt đường trở về bây giờ.

33. Adventure Escape: Murder Manor

*

Được mời tham gia một bữa tiệc về tối trên Wickđắm say Manor khét tiếng Khi xe cộ của cô bị lỗi phía bên ngoài, thám tử Kate Grey bị sốc vị một vụ giết thịt người xảy ra trước lúc món tvắt miệng được giao hàng. Tđam mê gia cùng hàng trăm ngàn ngàn tín đồ nghịch Adventure Escape với xem bạn cũng có thể thoát ra khỏi Murder Manor không!

32. Sát nhân trực tuyến

*

Lễ làm thịt fan rùng rợn, gớm hoàng. Trò chơi kinh dị cam go, nghẹt thtrọng điểm một kẻ gần kề nhân man rợ với kẻ đào tẩu đáng yêu.

quý khách sẽ là 1 trong những kẻ làm thịt bạn tàn khốc, hay là 1 kẻ chạy trốn cùng trốn rời kẻ thịt người? Sử dụng các điểm sáng địa lý khác nhau, kẻ ngay cạnh nhân hoàn toàn có thể Cảm Xúc hứng thụ lúc tìm kiếm và làm thịt một người đẹp sẽ nỗ lực lẩn trốn hoặc chạy trốn. Một kẻ chạy trốn rất có thể trải qua sự stress và hồi vỏ hộp cực độ Khi trốn bay với lẩn trốn kẻ tiếp giáp nhân, cũng giống như nỗi kinh hoàng với lo lắng khi không biết bản thân có khả năng sẽ bị giết bao giờ.

31. Shadow City: Blood Sacrifice

*

Đây là một trong những trò đùa trốn bay cổ điển. Người chơi đang phải đối mặt với một số câu đố được sắp xếp cảnh giác và mong muốn là thực hiện tư duy logic ngặt nghèo để msinh sống khóa. Trò nghịch này yên cầu kỹ năng tư duy ngặt nghèo và tứ duy lô ghích chặt chẽ. Nó tương xứng cùng với chỗ đông người IQ cao.

30. Big Time Gangsta

*

quý khách hàng phải kiên nhẫn để chơi trò giải trí này vì chưng 1 phần đặc biệt quan trọng của những gì bạn làm cho cùng với tứ giải pháp là 1 trong bạn đùa là cách tân và phát triển giáo khu của bản thân mình cùng chi tiêu vào nó với điều đó yêu cầu thời hạn (nó giống như như Monopoly theo nghĩa đó). Đường phố của Mission Hill cũng chết người nlỗi Lúc nó trsinh hoạt đề xuất. Xây dựng băng đảng của công ty từ 1 loạt các cựu yếu điểm khó khăn nhất và rất nhiều kẻ lừa hòn đảo ao ước gửi vùng trong những khu nhà.

Để vĩnh cửu với cách tân và phát triển giữa những khu phố nguy hại này, bạn cần phải hủy hoại những băng đội kẻ địch trước lúc chúng cho cùng với chúng ta trước. Hối hả cùng đối phó, bắn và đánh tráo là biện pháp độc nhất để đi bên trên đầy đủ con phố này.

29. Max Payne Mobile

*

Đây là một trong những bộ phim truyện ma hành vi đóng gói khiến người chơi yêu cầu nỗ lực mang lại phút cuối. Là một cảnh sát chìm chạy trốn bị buộc tội giết bạn, bị săn uống đuổi bởi vì công an với chỗ đông người, Max là 1 trong người lũ ông dựa lưng vào tường, hành động trong một trận chiến nhưng mà anh ta quan trọng hi vọng chiến thắng. Max Payne là một trò chơi có diễn biến không hoàn thành đề cập về một tín đồ lũ ông trên bờ vực, pk nhằm xóa tiếng tăm của mình trong những lúc tranh đấu nhằm mày mò sự thật về gia đình đã biết thành thịt của anh ta thân vô số cốt truyện.

Là game bắn súng hành động năng lượng điện ảnh cội cải tiến vượt bậc, Max Payne đang chỉ dẫn định nghĩa Bullet Time trong trò chơi điện tử. Thông qua lối chơi súng hoạt động lừ đừ đầy phong thái kết hợp với một mẩu chuyện đen tối và xoắn, Max Payne đã tư tưởng lại thể các loại hành động bắn nhau.

28. Lạc trong

*

Được ca ngợi là 1 trong Một trong những trò đùa hay độc nhất vô nhị trong App Store Hay độc nhất vô nhị năm 2015. Nó gồm hình ảnh hay đẹp nhất và bầu không khí căng thẳng làm cho một trò chơi cung cấp các cảnh rùng rợn và đang khiến bạn bị lôi kéo cho tới phút cuối cùng.

Sống sót trong một trại ghen nàn ma ám cùng số đông Người làm việc trọ lạ lùng của nó. Đối đầu với một kẻ giết fan lịch sử một thời chuyên rình mò những phường bị bỏ phí. Thu dọn cùng tạo nên vũ trang tạm thời hoặc bảo tồn tài nguyên ổn của người sử dụng với áp dụng chiến thuật tàng hình nhằm thừa qua nỗi khiếp hoàng vẫn thấp thỏm. khi phần đông giải pháp khác hầu như thất bại, hãy chạy đem mạng sống của bản thân hoặc tìm kiếm một nơi nhằm trốn. Để trốn thoát, các bạn đề nghị tìm hiểu ra bí ẩn tối tăm của trại tị nạn: kín rã tành dẫn đến việc kết án của chính nó. Có rất nhiều ô cửa, tuy nhiên chỉ gồm một cửa sinh.

27. Kẻ giết mổ tín đồ là ai (Tập II)

*

Tập vật dụng nhì này sẽ không được tạo trừ lúc phát minh phía sau cục bộ trò chơi không đủ tốt. Trò đùa nơi bắt đầu này dựa trên những luật lệ trinh thám cổ xưa của Anh vào truyền thống lâu đời của Sherloông xã Holmes. Từng Ngày tất cả tín đồ bị tiêu diệt với bạn cần phải tìm ra ai là người làm thịt tín đồ bằng cách thực hiện xúc tích. Mọi fan đều có một mẩu chuyện bí hiểm bình thường của quá khứ. Mọi fan rất nhiều hoàn toàn có thể gồm bộ động cơ để gia công điều này. Và các bạn chỉ gồm bảy ngày nhằm ngăn ngừa kẻ sát nhân.

26. Ngôi bên lúng túng 2

Có tính gây thích cao, trò chơi này đựng đầy những câu đố trong một bầu không khí kinh sợ. quý khách hàng hoàn toàn có thể thoát khỏi ngôi nhà sợ hãi? Nó sẽ không còn được tiện lợi, chúng tôi đảm bảo với bạn! Chúng tôi cũng rất tuyệt hảo bởi hình ảnh trong trò nghịch.

25. Bí ẩn với ác mộng

*

Một mẩu truyện bí mật phía bên trong diễn biến cổ tích: Ngày xửa thời xưa tại 1 vùng đất xa xôi, hun hút có một vị vua uyên thâm cùng một bà xã thướt tha. Họ bao gồm nhị cô đàn bà kĩ năng, cả nhị đầy đủ được hình thành cùng với phép màu. Arabella cơ hội nhỏ tuổi là 1 đứa tthấp lắng đọng, và Morgiana lớn hơn thường cảm giác ghen tuông ganh với việc quyên tâm của bố mẹ.

Trong cơn khát trả thù, cô ra quyết định áp dụng yêu thuật black mà không nghĩ đến loại giá bán đề xuất trả. Nhưng hầu hết quyền lực tối tăm không thể làm lơ, cùng quốc gia huy hoàng 1 thời giờ nằm ​​vào lô đổ nát. Khám phá phần cuối của câu chuyện bị quên lãng từ lâu đó khi bạn tò mò một thành tháp sụp đổ, rời rất nhiều cư dân bất lương của nó và thừa qua phần đông cạm mồi nhử nguy nan và đông đảo câu đố đầy thử thách để ghi nhớ lại chúng ta là ai.

24. Hiệp hội chết tín đồ – Cuộc cảm giác đồ thể ẩn

*

Đằng sau từng thành công bự là 1 kín kinh khủng. Nancy Boyle, một thanh nữ ttốt không tồn tại chi phí án tội ác đã có phân phát hiện nay vẫn bị tiêu diệt – bán khỏa thân – gần nhà cô làm việc Brooklyn. Các thanh khô tra cảnh sát pháp y Chloé với Paul xuất hiện trong vụ bài toán. Có một bất thần lớn trong shop mang lại chúng ta.

Xem thêm: Bát Hương Có Tổ Tò Vò Làm Tổ Trong Nhà Tốt Hay Xấu, Tò Vò Làm Tổ Trong Nhà Tốt Hay Xấu

Vụ án này còn có đầy những cốt truyện khiến cho Chloé Cunningyêu thích và Paul Baxter đề xuất lo lắng không yên. quý khách hàng vẫn nên thực hiện các kỹ năng khảo sát của mình với sự để ý cho từng cụ thể vào cuộc khảo sát này.

23. Chi ngày tiết Yêu cầu Đặc biệt: Bàn tay Cho ăn

*

Vào thời gian thi công, trò nghịch đang trở thành một Một trong những áp dụng số 1 sống Anh. Hãy test sức mình trong bài toán khảo sát một vụ thịt tín đồ cùng gửi kẻ giết tín đồ ra trước công lý! Các thám tử Turino cùng Lamonte đã được hướng đẫn vào trong 1 đơn vị khảo sát mới: Chi ngày tiết Điều tra Đặc biệt. Trường phù hợp thứ nhất của họ là chết choc kinh hoàng của phụ nữ của hai tín đồ tạo quỹ từ bỏ thiện tại. Vì vậy, danh sách đa số kẻ tình nghi ngày dần nhiều.

Với áp lực đè nén từ nhóm trưởng với thị trưởng nhằm giải quyết vụ án lập cập, nhì thám tử bắt buộc lần ra dấu tích dẫn mang đến kẻ liền kề nhân. quý khách để giúp đỡ pháp y, khảo sát các làm mối với nghi phạm để tìm ra kẻ làm thịt tín đồ cùng tiết lộ hầu như kín đáo và lừa dối của các tín đồ liên quan!

22. Hiện ngôi trường vụ án: Ẩn danh

*

The Crime Scenes: Hidden Unknown là 1 trò đùa đối tượng người sử dụng ẩn thú vị. Thành phố không an tâm cùng với đông đảo thương hiệu thôn hội đen cùng các kẻ lừa hòn đảo vẫn bên trong tay của một Nhóm khảo sát tù hãm. Bạn nên trở thành chỉ huy của Tập đoàn A và cố gắng câu trả lời hàng chục túng bấn ẩn; nhằm quá qua đầy đủ trở ngại với vạch nai lưng các thương hiệu phạm nhân. quý khách tất cả không thiếu thốn kho vũ khí của thám tử cùng chi phí ttận hưởng tốt.

21. Vụ án công chúa – A Royal Scoop

*

Để dành được tin tức lớn số 1 trong sự nghiệp của cô ý ấy không lúc nào là tương đối khó so với một phóng viên dũng cảm. Làm nạm như thế nào một câu chuyện tin tức dễ dàng và đơn giản rất có thể biến thành một cuộc khảo sát của công an.

Giới truyền thông media mọi nsống thú vui lúc đôi bạn tôn thất phát xuất chuyến hành trình hưởng trọn tuần trăng mật. Là một phóng viên báo chí của tờ People Mag của Thủ đô New York, Lois Wheeler là tín đồ đầu tiên quan sát và theo dõi sự độc quyền béo. Nhưng khi cô ấy kiếm được mặt đường vào hotel của hai bạn trẻ new cưới, Lois dìm được không ít hơn phần đa gì cô ấy mặc cả.

trăng tròn. Syberia

*

Kate Walker, một lý lẽ sư tphải chăng đầy ước mơ tới từ Thủ đô New York, được giao một trách nhiệm tương đối dễ dàng – một điểm nghỉ chân nhanh chóng để cách xử trí vấn đề phân phối một xí nghiệp sản xuất ô tô cũ ở ẩn trong thung lũng Alpine, tiếp nối về lại quê hương ngơi nghỉ Mỹ. Cô không nhiều tưởng tượng Lúc bắt tay vào quá trình này, cuộc sống thường ngày của cô sẽ bị hòn đảo lộn.

19. Agatha Christie – Vụ án mạng ABC (Hercule Poirot)

*

Vũ khí của doanh nghiệp là con kiến ​​thức của doanh nghiệp. Trí sáng dạ của bạn sẽ được gửi vào thí nghiệm cuối cùng! ABC Murders là một trong trò chơi khám phá cùng điều tra được chuyển thể tự đái tngày tiết bom tấn của Agatha Christie. Người chơi hóa trang vào Hercule Poirot khét tiếng trong một trò chơi dò ra mắt nhìn máy 3 chứa đầy phần đông bí hiểm. Một đợt nữa, thám tử bốn đang yêu cầu tuyên chiến và cạnh tranh với 1 địch thủ bí mật tên là “ABC”. Trí tối ưu của bạn sẽ không bao giờ được thử thách nhỏng vậy!

Bạn vẫn phải khám phá các hiện nay ngôi trường tội nhân ngơi nghỉ các thị trấn khác biệt vào bối cảnh bao phủ xuất xắc đẹp trên khắp Vương quốc Anh. Để không biến thành lật tẩy Khi kể tới những kỳ thi chéo cánh với những câu đố chết người!

18. Syberia 2

*

Sau Khi tìm kiếm kiếm bạn quá kế hàng tồn kho loạt làm việc Đông và Tây Âu, Kate Walker ở đầu cuối đã xong hành trình dài lâu năm với đau đớn của bản thân, đạt được chữ cam kết của Hans Voralberg với ngừng hoạt động nhà máy sản xuất xe hơi mua lại.

Hoàn thành nhiệm vụ? Không bắt buộc mang lại luật sư Thành Phố New York sành sỏi này. Một cặp đôi bạn trẻ ko có khả năng xẩy ra, Kate Walker ttốt tuổi với Hans Voralberg già, lập dị giờ đồng hồ sẽ bắt đầu một cuộc hành trình thuộc nhau: tìm tìm nhỏ voi ma mút ít Syberia lịch sử một thời sau cùng ở vị trí chính giữa của một vũ trụ bị lãng quên từ tương đối lâu.

Nhiệm vụ cực kỳ thực nhưng mà Hans bước đầu độc thân vài năm ngoái đang đi mang lại chấm dứt sau cùng khi anh với Kate phải đối mặt với số đông chướng ngại vật vật dụng nguy hại hơn khi nào không còn, thử thách lòng anh dũng cùng quyết trung khu của mình.

17. Sherloông chồng Holmes: Nghệ thuật phạt hiện (Ink Spotters)

*

Được viết vị người sáng tác bán chạy duy nhất của NY Times Sean Stewart, Nghệ thuật phân phát hiện tại đã có được tạo thành do một số trong những bộ óc lỗi lạc độc nhất vô nhị trong các trò chơi thông thường. không chỉ là một mẩu chuyện, bạn sẽ áp dụng trí logic của bản thân mình nhằm theo chân Sherloông xã từ bỏ xóm hội thượng lưu giữ thời Victoria cho thế giới ngầm đầy rẫy rất nhiều ánh nắng đầy rẫy làm việc London.

16. Giết tín đồ ko lối thoát

Giải quyết một vụ án giết bạn vào trò chơi xiêu bạt whodunit này. quý khách hàng là tkhô hanh tra và được hotline mang lại vụ án giết fan trong một biệt thự cao cấp cô đơn. Vấn đề này y hệt như một trò chòng ghẹo óc hay cùng sẽ khiến cho người đùa bận bịu trong ít nhất 2 tiếng đồng hồ cho tới Lúc dứt.

15. Thám tử Grimoire

*

Thám tử Grimoire là một trong những cuộc linh giác sexy nóng bỏng với bí hiểm, bao gồm một loạt những liên tưởng kỳ lạ và rất dị với đều dân cư kỳ cục của váy lầy, một bí ẩn giết tín đồ thu hút cùng đầy thử thách để giải quyết, với một nhạc phlặng được đề cử giải thưởng cội.

14. Thanh đen

Đây là 1 trong những trò chơi vnạp năng lượng bạn dạng tốt vời: một mẩu truyện khoa học viễn tưởng về một tương lai không tân tiến được đề cập trải qua phương tiện đi lại giải đố chữ. Gợi ghi nhớ đến các cuộc cảm giác văn uống bản với tè tmáu liên hệ, nó gồm một phương pháp lạ mắt luân chuyển quanh khái niệm kiểm chăm bẵm. Kiểm chuẩn y là tức bực, nhưng niềm tin bé người hoàn toàn có thể vượt qua sự thuyệt vọng kia bằng cách biến nó thành một trò đùa.

13. Calvino Noir

*

Bộ phyên noir trò đùa tàng hình. Calvino Noir là cuộc xiêu dạt tìm hiểu, lén lút chiếu thẳng qua thế giới ngầm tù đọng châu Âu trong thời gian 1930. Architecture chạm chán Noir khi chúng ta vô tình vướng vào một trong những âm mưu cách mạng.

Chúng tôi thực hiện technology giao diện Metal của Apple để tái sinh sản lại phong cách phim noir, với tính thẩm mỹ và làm đẹp tương bội phản cao tuyệt đẹp nhằm thi công một trái đất đầy đủ sống động nhằm tàng trữ bối cảnh nguy hiểm của trò nghịch.

Các hành động 2 và 3 tất cả sẵn bên dưới dạng mua hàng vào ứng dụng. Lấy cảm xúc từ bỏ phần đông viễn chình họa viễn tưởng tương lai của Deus Ex và Blade Runner. Chơi như một đội không giống nhau của các người có thời cơ sau cuối lúc họ kungfu đến sau này của một đô thị vẫn tđuổi nhàn xuống rãnh. Một số là linh hồn tan vỡ, một số chỉ solo thuần là bị tổn định thương – toàn bộ hầu như đang chiến tranh để tạo nên dựng một tương lai vào một trái đất xấu xí được kẻ thống trị vì chưng hầu như kẻ có trái tim tàn ác và bất minh.

12. Tiếng vọng đã mất

*

Trong sau này gần, nữ giới của Greg là Chloe biến mất một biện pháp bí mật trước khía cạnh anh. Anh ta bước đầu search tìm cô ấy vào tuyệt vọng. Cthị xã gì sẽ xảy ra? Tại sao không có bất kì ai không giống nhớ mang lại cô ấy?

Giải quyết những câu đố, mày mò môi trường thiên nhiên 3D trọn vẹn, liên hệ với rất nhiều nhân vật và xử lý bí hiểm. Lost Emang lại là 1 trong những trò nghịch phiêu bạt kỳ túng thiếu công nghệ viễn tưởng văn minh, bao gồm cốt truyện, đầy tham vọng trực quan lại, trực quan.

11. Gemini Rue

*

Một cuộc xiêu dạt khoa học viễn tưởng theo truyền thống cuội nguồn của “Blade Runner” cùng “Under a Steel Sky”. Azriel Odin, cựu trinh sát, đến toàn cầu Barracus đầy mưa. lúc số đông thiết bị trở bắt buộc tồi tệ, anh ta chỉ hoàn toàn có thể tìm tìm sự giúp sức tự thiết yếu phần nhiều tên phạm nhân nhưng mà anh ta từng làm việc.

Trong khi ấy, bên trên khắp vũ trụ, một người lũ ông thương hiệu là Delta-Six tỉnh dậy vào một cơ sở y tế cơ mà không tồn tại trí tuệ. Không biết nên quay đầu hay tin ai, anh thề đã trốn thoát trước lúc mất hoàn toàn tính danh.

khi số phận gửi nhì người này đến ngay gần nhau hơn, bọn họ mày mò ra một quả đât địa điểm cuộc sống đời thường bị phải chăng rúng, tính danh được sở hữu cùng bán, với trọng trách cứu vớt chuộc có thể thay đổi định mệnh của tất cả một dải ngân hà.

10. Bên dưới bầu trời thép: Remastered

*

lúc mồ côi Robert Foster bị bắt duy trì trên cần sử dụng súng từ ngôi buôn bản im bình mà lại ông Hotline là đơn vị với cất cánh một nngu dặm mang đến một thành phố anh ấy không bao giờ nhận thấy, ông chỉ rất có thể hỏi chính mình: tại vì sao tôi không? Trốn ngoài mọi kẻ bắt cóc vào đô thị tăm tối, anh thề sẽ trả thù đến mái ấm gia đình độc nhất vô nhị mà anh từng biết.

Ckhá rộng 10 giờ đồng hồ giải câu đố tường thuật căng thẳng mệt mỏi, chạm mặt gỡ hàng loạt các nhân thiết bị chói sáng sủa, để sau cùng mày mò ra một thực sự kinh khủng.

9. Thần Shivah

*

Russell Stone là một giáo sĩ Do Thái trên một giáo đường Do Thái vẫn gặp gỡ trở ngại nghỉ ngơi thành phố Thủ đô New York. Anh ấy là 1 tín đồ sùng đạo dẫu vậy tất cả một vấn đề – số member vẫn bớt với anh ấy thiếu tiền để duy trì giáo con đường Do Thái của chính mình. Mọi đồ vật đang có vẻ cực kỳ bi ai, với anh ấy càng ngày càng trnghỉ ngơi buộc phải không tin tưởng cùng đắng cay rộng theo thời gian.

Ngay khi anh ta sắp tới rời bỏ, anh ta nhận ra một vài tin tức thu hút. Một thành viên bị lạnh nhạt vào hội bọn chúng của anh ấy ta đã chết và giữ lại cho giáo sĩ một trong những chi phí đáng chú ý. Một phước lành? Hay sự khởi đầu của một cái nào đấy gian ác rộng nhiều? Rabbi Stone có thể đồng ý chi phí cùng liên tiếp, xuất xắc lương vai trung phong của anh ấy ta sẽ có được anh ta giỏi hơn? Cách vào đôi giầy của anh ý Khi anh đi mọi Manhatrã trong cố gắng nỗ lực mày mò sự thật.

Có những phương thức chat chit rabbinical, một cách thức hành động khác biệt, một trong những điểm ám ảnh cùng bố xong xuôi khác biệt tùy thuộc vào chắt lọc đạo đức nghề nghiệp của người sử dụng.

8. Blackwell 1: Di sản

*

Cuộc sống bi đát tẻ của Rosa Blackwell bị đảo lộn Lúc cô vạc chỉ ra bản thân là một trong những phương tiện gồm sức mạnh để nói chuyện với người bị tiêu diệt. Với sự trợ giúp của Joey Mallone, tín đồ lí giải lòng tin mang lại gia đình, cô bắt đầu thực hiện một trọng trách ở để im ngủ rất nhiều láng ma của tỉnh thành Thủ đô New York. Nhưng Joey tất cả thiện chí như anh ta tuyên bố? Và tại vì sao gia đình cô ấy lại gắn bó với anh ta, vậy hệ này thanh lịch vậy hệ khác?

“Di sản Blackwell” là phần thứ nhất trong loạt phim Blackwell được giới phê bình Review cao. Tiếp theo là “Blackwell 2: Unbound”, “Blackwell 3: Convergence”, “Blackwell 4: Deception” với “Blackwell 5: Epiphany” (chuẩn bị ra mắt).

7. Chi tiết

*

The Detail, một cuộc dò ra vô tội phạm trong một tỉnh thành tiến bộ của Mỹ. Điều khiển các hành động của một thám tử già đời cay đắng khảo sát một vụ thịt bạn tàn tệ nghỉ ngơi băng đảng với một thương hiệu tù hãm tôn tạo sẽ cố gắng đảm bảo an toàn gia đình của chính mình, người đùa buộc phải giới thiệu phần đông chắt lọc khó khăn và ứng phó cùng với kết quả của các tình huống khó xử về mặt đạo đức kia. Trò chơi triệu tập vào mẩu truyện phân nhánh kết phù hợp với chuyện tranh thúc đẩy và được kết thúc bằng một phiên bản âm tkhô giòn bài bản.

The Detail kết hợp tác động cảm xúc của The Walking Dead của Telltale Games cùng với các chủ thể của một bộ phim truyện tội nhân thực tiễn như The Wire của HBO, đưa về phong cách hình hình ảnh khác biệt của riêng Shop chúng tôi rước xúc cảm từ tè tngày tiết bối cảnh. Đây là thành thị cơ mà các vụ vấn đề đặc trưng, phần trăm giải phóng đền bù mặt bằng quan trọng với vào trong 1 ngày đẹp ttách, ngay cả công lý cũng đặc biệt.

6. Adam Wolfe: Trò nghịch thần túng thám tử đen tối

*

Đây là một trong những trò chơi ngưỡng mộ của chúng tôi. Cách vào địa chỉ của Adam Wolfe, một nhà điều tra điều huyền bí, vào cuộc nhận ra sinh sống ánh mắt bạn trước tiên ly kỳ tuyệt nhất trong năm! Bị ám ảnh bởi vì sự bặt tăm bí hiểm của em gái bạn, hãy đến những đường phố của San Francisteo, với chứng kiến ​​sự đan xen của tội phạm với các hiện tượng kỳ lạ vô cùng nhiên.

Mỗi trường đúng theo chúng ta giải được một phần của câu đố Khủng hơn? Tất cả rất có thể là một phần của một âm mưu phức tạp? Sự thật có thể tạo sốc rộng hầu hết quyền lực khác nhưng các bạn buộc phải đương đầu. Sử dụng trí tuyệt vời và phiên bản năng của người sử dụng vào tập phim ma tâm lý thót tim này – hiện nay trường vụ án sẽ chờ đợi.

5. Nhận thức Tập 1

*

Đảm nhận vai Erica Reed, một quánh vụ FBI làm việc Boston có tác dụng nhận thấy vượt khứ đọng, trong trò nghịch xiêu bạt tàn khốc này lúc cô lần theo dấu tích của tư kẻ giết mổ tín đồ hàng loạt không giống nhau, và hàng loạt đầu mối để lại đến ai đó với tài năng rõ ràng của cô. Ai là người còn lại manh mối? Làm nạm như thế nào để họ biết bí mật của cô ấy, cùng họ muốn gì làm việc cô ấy?

Tìm gọi số phận của anh ý trai Erica là gì vào tập trước tiên thú vui có tên: Người treo cổ. Hãy kiểm soát và điều hành sức mạnh của Erica khi bạn đối mặt với một kẻ giết mổ fan 1 loạt tăm tối Lúc Erica liều mình của bản thân để mày mò bí hiểm ẩn dưới Người treo cổ!

Được cải cách và phát triển vì một tổ ngũ trong mơ đích thực của bạn Viking, quy củ bao hàm họa sỹ chuyện tranh Romano Molenaar (Batman, Witchblade, Tomb Raider, X-Men) là Giám đốc thẩm mỹ và nhà xây cất trò nghịch cảm giác nổi tiếng Jane Jensen (Gabriel Knight, Gray Matter, và Moebius sắp tới tới) mang đến mượn trình độ chuyên môn của bản thân với bốn phương pháp là Tư vấn viên.

4. Chuyến tàu tốc hành cuối cùng

*

Tháng 1914 năm 1997. lúc châu Âu vẫn trên bờ vực cuộc chiến tranh, dòng Orient Express đẳng cấp căn nguyên từ bỏ Paris cho Constantinople, gửi chưng sĩ fan Mỹ Robert Cath vào vòng xoáy của sự bội phản, thơ mộng và thủ đoạn thế giới. The Last Express là một trong phiên bạn dạng hoàn chỉnh, chân thực của phiên bạn dạng PC kinh khủng năm XNUMX được nước ngoài ca tụng.

3. Ghost Trick: Phantom Detective

*

Câu cthị trấn của anh ý ấy bắt đầu cùng với chết choc của khách hàng. Trong một góc từ trần của thành thị, một viên đạn tốt nhất vẫn lấy đi mạng sinh sống của bạn, nhưng lại kia không hẳn là toàn bộ. Khi chúng ta thức tỉnh giấc cùng với bốn biện pháp là 1 trong những linh hồn, các bạn phân biệt rằng bạn không thể nhớ mình là ai. Do đó, chúng ta bắt đầu kiếm tìm tìm câu vấn đáp đến rất nhiều thắc mắc này: “Tôi là ai?”, “Ai sẽ thịt tôi?”, Và “Tại sao tôi bị giết?”

Một đêm là tất cả các gì bạn đề xuất vấn đáp phần lớn câu hỏi này trước khi linh hồn các bạn biến mất vào ánh bình minh thứ nhất, cùng bạn đứng vị trí số 1 độc nhất của bạn là thanh nữ thám tử đang tận mắt chứng kiến ​​cái chết của khách hàng.

2. Chiến dịch X – Trò nghịch Đặc vụ

Operation X là 1 trong trò chơi trực tuyến đường không ít người dân đùa độc đáo, trong những số ấy các bạn vào vai vào trong 1 đặc vụ thế giới. Du lịch qua các thành phố của Châu Âu để tìm kiếm tìm lên tiếng sẽ giúp đỡ xong các tổ chức tù hãm và tội nhân nói bình thường. RPG miễn chi phí này cung ứng thời hạn độc đáo, chiến tranh cùng các nhiệm vụ dựa vào kỹ năng. Cải thiện kỹ năng của người sử dụng khi chơi Chiến dịch X, upgrade và nâng cấp vật dụng của người sử dụng.

Theo bước đi của nhân đồ dùng thiết yếu với sệt vụ bậc nhất Solveigh Lang, các bạn sẽ kéo tổ chức triển khai bí mật ECSB và bắt đầu sự nghiệp của mình cùng với tư cách là một trong những điệp viên. Trong mục đích là 1 điệp viên bậc nhất, bạn sẽ lần theo các mối lái ẩn dẫn mang đến bầy tội nhân nhằm tìm kiếm và săn lùng chúng với bật mí danh tính của bọn chúng. Trên không còn, chúng ta cũng có thể sử dụng đại chiến huấn luyện để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với những người dân chơi không giống với trèo lên đẳng cấp để biến hóa số một. Lập team với bạn bè hoặc các quánh vụ không giống để với mọi người trong nhà chống lại tù hãm hoặc để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với các nhóm quánh vụ khác trong số cuộc chiến bạn bè.

Xem thêm: Xây Dựng Đội Hình Fo4 Ngon Bổ Rẻ 2020, Xây Dựng Đội Hình Với 100Tr Bp Trong Tay

1. Đêm trắng

*

Đây là 1 trong trò nghịch tuyệt đối. Sau lúc dòng xe của khách hàng bị rơi một giải pháp bí hiểm vào rừng, các bạn tra cứu thấy nơi trú ẩn vào một biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp cũ với cay nghiệt. khi bạn khám phá môi trường thiên nhiên bao phủ, số đông sự khiếu nại kỳ ​​lạ ban đầu xẩy ra xung quđứa bạn. Bạn gồm đầy đủ can đảm nhằm bật mý thừa khđọng rùng rợn của ngôi nhà? Từng chút ít một, điều tra, thu thập báo cáo cùng tìm hiểu đông đảo gì ẩn giấu trong trơn tối. Chúng tôi đích thực thích hợp đồ họa theo phong cách noir vào trò nghịch này.


Chuyên mục: Thủ thuật game