Hướng dẫn chơi game tiếu ngạo giang hồ

Hướng dẫn dẫn chơi trò chơi Tiếu Ngạo VNG chi tiết và toàn tập giải pháp đua TOP dành riêng cho cả nông dân với VIP triệu phú công dụng với nhanh khô nhất cho đồng đội.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi game tiếu ngạo giang hồ


Đây là bài bác viết theo ý kiến riêng của mình. Bạn như thế nào biết chơi thì chia sẻ anh em. Mình biết bao nhiêu đây mình chỉ bấy nhiêu đây. Sẽ gồm những sai sót, nhưng không đúng sót đó sẽ giúp cho mỗi người một phương pháp chơi khác nhau. Vậy phải ai biết rồi nhưng mang lại rằng bản thân đề nghị xóa bài bác viết này: thì xin lỗi bạn hãy viết 1 bài bác tuyệt hơn thế, còn ko đừng ý kiến gì cả! OK!

*

Mình rất cám ơn những bạn đã ủng hộ mã code của mình, cùng giờ bản thân cảm thấy đủ cần bản thân ko đăng mã code nữa. Các bạn muốn có mã mời thì nên viết 1 bài bác thật bổ ích như mình, chắc chắn những bằng hữu sẽ nhập mã code của bạn ^^

Bài viết bản thân rất dài vị viết hầu hết gớm nghiệm của mình. Anh em làm sao chịu cạnh tranh đọc sẽ rất bổ ích, cùng mình sẽ cập nhật lúc tất cả tởm nghiệm không giống.

GAME NÀY HƠN NHAU KHOẢNG 1/3 LỰC CHIẾN VẪN KO THÀNH VẤN ĐỀ NHÉ CÁC BẠN, NÊN CÁC BẠN ĐỪNG VỘI NHẢY SEVER, QUAN TRỌNG LÀ CÁCH CÁC BẠN SẮPhường XẾP.. ĐỘI HÌNH NHƯ THẾ NÀO NÈ.

(Vì những bạn nhảy sever chưa chắc gồm dc đội hình như mình đang có đâu. Ví dụ bản thân S1, tính nhảy qua S2 đến S4 mà cảm thấy S1 tốt nhất cần mình chơi luôn đó. ^^)

*


Nội dung chính


Cách chơi đến người nạp ít tốn kỉm nhất

Game này là một game cực tuyệt theo như bản thân thấy vị nó có một đặc điểm nhưng mà mình rất ưng ý, những hiệp khách thấp cổ bé bỏng họng ko hề vô dụng, Lúc dc tăng sao thì cũng ko kỉm cạnh những hiệp khách hàng không giống nhiều lắm.

Trong Lúc rất nhiều game bản thân chơi, Phải chiêu ra tướng đỏ mới ao ước trụ dc, chứ tướng yếu đều vất hết, game này thì ko thế. Đó là một điểm cộng ko hề nhỏ cho thể loại game thẻ tướng chiến thuật như thế này. ^^

Mình xin chia sẻ với anh em về thời gian cày cuốc: ban đầu ngày đầu mình cày hết 5 tiếng vày gồm rất nhiều ải, ngày sau giảm xuống 4 tiếng, tới ngày thứ sáu thì ải càng không nhiều vì yêu thương cầu lên màn chơi phải có thời gian, vì chưng thế chỉ tốn công cày mấy ngày đầu thôi à.

Hơn nữa giành riêng cho những anh em đã hết hoạt động trong game thì bản thân gạ kèo solo với nhau, game đấu trí nhưng mà ^^. Vui ngán. MÌNH THẤY GAME NÀY LÀ GAME VUI NHẤT, VÌ THẾ NHIỀU ANH EM CHƠI THÌ SAU NÀY GỘPhường SEVER SẼ CÓ NHIỀU NGƯỜI MÀ CHƠI VỚI NHAU. (đó là nguyên do mà mình dành trung tâm huyết viết ra bài bác này để lôi cuốn anh em chơi, chứ ko phải cuốn hút bạn bè nạp nhé – bản thân ko phải nhân viên VNG đâu :v ^^)

Nhân tiện nói về mã code, những chí tôn cao tất cả thể hẹn nhau, 2 chí tôn cao mỗi người vừa nhập code của nhau để có thể vừa nhận dc vàng vừa lợi ích. Mình là dân cày S1 nhé, mình sẽ up tiến độ của mình cho những bác bỏ biết nnai lưng. Nông dân nhưng ko tất cả nghĩa là mình ko vượt ải dc nhé, những chưng đừng quá lo.

*

Cách chơi hiệu quả đối với nông dân

Hãy đừng đã tạo ra trận hết tât cả tướng, chỉ tướng làm sao mạnh hãy cho ra trận, để bao gồm thể đạt 3 sao Lúc vượt ải. đến tướng yếu sẽ dễ chết cùng dễ mất 3 sao.

Điều đầu tiên là về bỏ ra tiêu:

Đối với Vip, xài knb chủ yếu để chiêu tướng, vày càng tất cả nhiều tướng thì làm nv bang càng dễ thành công xuất sắc. Và càng nhiều đá quý thì mình khuim là hãy cứ chiêu võ học mỗi ngày, bởi võ học là chiếc quan trọng nhất game, ngang và gồm thể nói là hơn cả tướng. Vả lại chiêu võ càng nhiều thì nâng võ càng nhiều, cấp võ học càng cao càng hiệu quả (cứ chơi thọ sẽ biết).

Đối với nông dân: 7 ngày đầu chiêu võ học mỗi ngày 10 lần. Sau đó xoàn dành riêng để chiêu tướng làm thế nào cho đủ 100 lần để nhận tối đa vàng. Vì nhiêm vụ 7 ngày bao gồm sở hữu 18 võ học.

CHÀ, CÓ 1 CHÚT CHỈNH SỬA Ở ĐÂY, VÌ NGÀY THỨ 7 SẼ CÓ SỰ KIỆN TIỆM TIỂU HÀ MỄ ĐỔI KNB LẤY ITEM GIÁ TRỊ, NÊN ANH EM NHỚ XÀI VÀNG TIẾT KIỆM 1 CHÚT. NHƯNG MỖI NGÀY TRONG 7 NGÀY ĐẦU VẪN PHẢI MUA VÕ HỌC 10 LẦN MỖI NGÀY NHÉ.NÓI CHUNG LÀ ANH EM PHẢI NÊN DÀNH VÀNG CHO NHỮNG EVENT TIÊU VÀNG NHÉ. NẾU CẢM THẤY KIẾM VÀNG ĐƯỢC THÌ TIÊU. NHƯNG MUA VÕ HỌC LÀ QUAN TRỌNG NHẤT.

(nguyên nhân, vị nhiệm vụ mở sever cùng 7 ngày đầu đều tất cả chiêu võ học. Vậy yêu cầu cả dân cày lẫn vip đều hãy chiêu max võ học)

*

Và nói về võ học, đối với vip thì tùy, còn đối với nông dân:

Mỗi ngày vào tiệm võ học, download hết tất cả mảnh võ học xanh lá, Và để dư ra khoảng 40 giọt võ học mỗi ngày để tất cả thể duy trì ngày tiếp theo.Sau lúc mua hết võ học xanh lá rồi, thì đến những mảnh võ học quan lại trọng còn thiếu cần để học. Chỉ nên mua những mảnh võ học từ 150 giọt cam trở xuống, cao hơn chưa cần.

Hãy cài đặt thiên hạ vô cẩu đủ 2 mảnh, 2 mảnh còn lại sẽ lấy dc từ Nhiệm vụ tăng cấp và 7 ngày đầu.

Mảnh võ học làm sao trong tiệm gồm ghi chữ “HỌC” thì hãy thiết lập, đừng thiết lập mảnh khác (mảnh xanh lá thì sở hữu hết nhé, học tuyệt ko mua hết như chiếc đầu tiên ở trên).nlúc tải hết mảnh rồi thì đổi mới tiệm rồi cài tiếp như trên, lúc nào hết đổi mới thì thôi.

CỰC QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI NÔNG DÂN: Các bạn gồm võ học cấp cao để nâng câp mà chưa cần thiết, hãy khoan nâng cấp, vày nếu Lúc bạn gồm mảnh võ học ngon trong tiệm bao gồm thể học nhưng mà bạn ko thể mua, bạn tất cả thể tách những võ học cao dùng để nâng cấp đó để lấy giọt cam mua võ học cần thiết cho mình.

*

1. Giọt cam bao gồm ở những sự kiện trong 7 ngày đầu, và rơi ra khi ta tách võ học, Có vào cờ vây, cùng thưởng cấp độ 42.

Để làm cho gì: vày vào nhiệm vụ đua top 7 ngày đầu tất cả nhiệm vụ bao gồm 18 võ học cùng tất cả cả võ học cấp 3. Vậy buộc phải mảnh xanh lá là lên cấp 3 nkhô nóng nhất, vị chỉ gồm 2 mảnh, nên chọn mua hết xanh lá là nguyên nhân đó.

Sau đó là đến gớm mạch đan:Trong tiệm, đối với những mảnh tướng ko cần thì nên chọn mua hết tởm mạch đan vào tiệm, vị khiếp mạch đan rất cần để nâng tướng. khi nâng kinh mạch đan, lưu ý rằng chỉ cần sử dụng gớm mạch đan để nâng, ko cần sử dụng thứ không giống vì chưng tài nguyên ổn cần mang lại nâng cấp tướng và mảnh võ học, với cũng ko nâng quá ghê mạch đan, khi nào gần đầy tkhô giòn thì cho một không nhiều đào tiên vào nâng, gần đầy thì cho một (chỉ cần 1) Nâng phẩm dan nâu mà lại thôi (cấp 1)

Và quan lại trọng, hãy chừa ra mỗi tướng 1 gớm mạch cấp 1 (lý do: bởi sang trọng ngày thứ 8 sẽ tất cả sự kiện nâng kinh mạch, nếu nâng max hết sẽ ko tsay đắm gia sự kiện dc).

Tiếp theo là về mua trong tiệm:

Trong tiệm thường hãy cài đặt hết những nâng phẩm đan để tiết kiệm thể lực, hãy đổi hết lượt miễn giá thành để tải. Mỗi ngày tiệm thường rephối khoảng 3, 4 lần vào các khung giờ, đồng đội nhớ tải tiếp nhé.

Và lúc mua những món trang bị, hãy tính toán thù làm thế nào cơ mà Lúc đổi đủ 2 lần ta sẽ full trang bị đó, đừng tải 1 trang bị rồi đổi rồi cài đặt tiếp, vị như thế ta phải đợi ngày ngày tiếp theo để bao gồm trang bị thứ 2.

(Ví dụ: 1 món vũ khí hết 130 điểm dạo chơi, 1 lần tạo mới là 50 điểm, lần 2 là 50, lần 3 là 100. bản thân có 13000 điểm, là sẽ thiết lập dc 3 món, bạn cài đặt 3 món thuộc 1 thời gian, đổi mới lại rồi tải tiếp 3 món vừa mua)

Sau đó là đến nạp:

Nông dân chỉ cần nạp 20k thôi vào trong ngày thứ 3 mở sever, cùng hãy nạp trân bảo để cài đặt Nhậm Doanh Doanh để quét ải. Chỉ cần 80 trân bảo tất cả 80 hồn để chiêu NDD, TỪ NGÀY THỨ 3 TRỞ ĐI SẼ BÁN NDD NHÉ, CÒN BAO LÂU HẾT HẠN THÌ MÌNH KO RÕ.TỐT NHẤT ANH EM CỨ CHUẨN BỊ 20K NẠP CHO CHẮC.(trừ phi ko bao gồm tiền).

Xem thêm: #1 : Top 5 Địa Điểm Chơi Poker Ở Hà Nội Hấp Dẫn Chơi Quên Lối Về

Và nạp bên trên trang thiết yếu thống của zing nhé, đừng nạp bên trên dt, và nhớ là NẠP. TRÂN BẢO, KO PHẢI KNB ĐỂ CÓ NDD NHÉ

*

2) Tiếp theo mình sẽ đề cập đến quét ải

Bạn hãy cố gắng quét ải “Hành Trình Tu Luyện” càng xa càng tốt để lấy đột phá đan. Vì nhiệm vụ 7 ngày gồm nhiệm vụ 10 hiệp khách tím sẽ dc Quan môn đả cẩu. Và 8 hiệp khách đến tím +1

Với khả năng của mình: bao gồm trong tay Nhậm Doanh Doanh và 1 nhỏ aoe nữa (mình là Hương Nhi) thì mình có thể quét ải với độ khó: ví dụ mình lực chiến 300k, còn nó là lc 500k) Chỉ cần aoe – cc (khống chế) thành công là dc.

3) Tiếp nữa là hãy có tác dụng hết tất cả nhiệm vụ sự kiện

Ví dụ bạn làm cho nv đôi mươi lần “Hành Trình Tu Luyện” để lấy tối đa tài nguyên ổn thưởng.

4) Sau đó đến tăng bậc hiệp khách

CÁC BẠN HÃY CHỌN CHO MÌNH 3 HIỆPhường KHÁCH ĐẦU TIÊN, VÀ NUÔI NÓ TỚI SAU NÀY, ÍT NHẤT LÀ TRONG 7 NGÀY ĐẦU. TẬPhường TRUNG NUÔI TỪ ĐẦU 3 HIỆPhường KHÁCH ĐÓ. Sau đó tới hiệp khách hàng tiếp theo. Đừng nuôi dứt rồi bỏ, sẽ ko có tài nguim cho bạn nuôi con khác đâu. NẾU NUÔI XONG BỎ THÌ CÁC BẠN NÊN BỎ KHI NÓ ĐANG CÒN XANH DƯƠNG NHÉ.

VÀ THÊM MỘT LƯU Ý NỮA CŨNG QUAN TRỌNG NÈ: mấy mẫu vũ khí yếu ko hề thừa đâu, bạn nâng hiệp khách hàng xong bỏ cũng ko hề thừa đâu, bạn tất cả thể cần sử dụng trong Cờ vây mà, hoặc đến mấy nhỏ tướng đó đánh vào BXH giang hồ cũng tốt mà lại. bảo trì xếp hạng.

Các bạn hãy tự tìm cho bạn những Hiệp khách quan trọng ngay lập tức từ đầu, để sử dụng lâu hơn, đừng train những hiệp khách không giống bởi vì sẽ ko đủ tài nguyên ổn mang đến bạn train hiệp khả quan trọng cho bạn trong 14 ngày đầu đâu.. Hãy sử dụng tài nguyên ổn hợp lý. để bao gồm thể phạt triển nkhô hanh nhất.

Và quan tiền trọng, bạn quét ải để nâng phẩm mang lại hiệp khách thì chỉ phải quét cho 1 hiệp khách trước, sau thời điểm nâng phẩm dứt rồi thì lấy tài nguyên ổn còn lại nâng mang lại hiệp khách hàng tiếp theo.

Các bạn nâng hiệp khách theo kiểu: ví dụ nông dân, hãy tập trung nâng mang đến main, gớm những, + 1 con tùy chọn, sau đó hãy sử dụng tài nguim còn lại nâng mang lại 3 con phụ yếu hơn. Đừng nâng 1 lần hết 6 hiệp khách tương đương, sẽ rất tốn thể lực, ngay lập tức cả vip cũng ko đủ thể lực đâu.

5) Về bang:

Tất cả những bạn làm sao tất cả vào thành viên bang, những bạn cần đầu tư 188 tiến thưởng để mở hàng bang (LÌ XÌ KNB NHÉ BẠN, VÀ MỖI NGÀY CHỈ CẦN 1 LẦN THÔI, KO CẦN NHIỀU) mỗi ngày (nguyên nhân, vì chưng 7 ngày đầu có sự kiện đó, cùng hơn nữa nếu mỗi member bang đều mở hàng thì tất cả bạn bè đều gồm thể nhận lại đủ 188 quà mà lại vừa có kinh mạch đơn nữa.

Còn về Nhiệm vụ bang, mỗi bằng hữu Lúc góp đỡ, hãy góp những nhiệm vụ như thế nào của bằng hữu làm thế nào cho họ bao gồm thể dứt nhiệm vụ thuộc thì thời gian:(ví dụ 1 người tất cả 5 nhiệm vụ cấp trung và 1 nhiệm vụ cấp cao, thì hãy trợ giúp nhiệm vụ cấp cao đó của họ để sao cho thời gian cấp cao rút ít ngắn, lúc nhiệm vụ cấp trung dứt thì nhiệm vụ cấp cao cũng vậy. Còn riêng rẽ với nhiệm vụ đỉnh, chưa cần trợ góp bởi vì thời gian quá lâu năm.

*

6) Cách để mạnh hơn – nâng lực chiến vượt ải

Đầu tiên nếu bạn chưa vượt dc ải, thì hãy nâng phẩm hiệp không giống lên nhé. Tướng 3 sao là đủ rồi. những bé sát thương cao thì tăng tấn công nội lực, con tank thì tăng sinh lực và thủ nhé.nSau khi tăng như trên, các bạn hãy cố gắng nâng hiệp khách lên tím để tất cả thể quét ải tốt hơn bằng giải pháp khiêu chiến nhật ký kết giang hồ như mình đã chỉ ở mục 2 nhé.

Tăng phẩm hiệp không giống rồi thì bạn nâng kinh mạch như cách bạn nâng phẩm nhé, gớm mạch càng tốt càng tốt. Và quan liêu trọng hơn nữa là Bạn hãy làm như tất cả mục bên trên và Kinh Các sao càng lớn càng có lợi cho quét ải.

Điều quan tiền trọng hơn nữa là các bạn muốn vượt ải nhật cam kết giang hồ 3 sao, thì võ học là tối quan tiền trọng. Các bạn cứ tìm kiếm hiểu về võ học mang lại riêng biệt bản thân một biện pháp chơi nhé, chứ mình cơ mà nói hết thì mất đa dạng của game rồi ^^

Và tối quan lại trọng là giải pháp những bạn sắp xếp đội hình thế nào cho hợp lý mới qua ải dc nhé. Cái này mình ko tư vấn dc, vị nó tương đối là rắc rối.

7) Về thể lực

Các bằng hữu hãy cần sử dụng thể lực mang đến hợp lý, thể lực để cày nâng phẩm hiệp khách hàng như bản thân đã hướng dẫn, đồng thời quét Nhật ký kết giang hồ để đột phá hiệp khách hàng nữa nhé.

NÔNG DÂN CÀY CHAY THÌ CÀNG LẠI PHẢI DÙNG THỂ LỰC SAO CHO HỢPhường LÝ, VÌ TÀI NGUYÊN LÀ CÓ HẠN – NHƯNG DÙNG HỢPhường LÝ THÌ TÀI NGUYÊN SẼ ĐỦ CHO BẠN LÀM

Tài nguim giành riêng cho nông dân là ko thiếu, ko dư, chỉ vừa đủ đối với những bạn chơi như thế làm sao là hợp lý.

*

Sau đây là không nên lầm của một số bạn:

Các bạn thấy món vũ khí hay áo chẳng hạn, vào tiệm chỉ gồm 3x, nhưng muốn download món 4x mang đến mạnh để tăng bộc vạc. Nhưng đó chỉ xảy ra Lúc level bạn đủ cao bạn mới đeo kịp.

Vì nếu tiến độ bạn quét ải chậm, bạn sẽ ko lên được cho doanh nghiệp phẩm chất tím đến HK, và bạn lại càng chậm làm cho nhiệm vụ bao gồm tuyến có kính nghiệm, chính tuyến tất cả gớm nghiệm thì sẽ mở nv phụ cũn gồm kinh nghiệm, giúp bạn tăng cấp độ.

Cho bắt buộc, các bạn hãy cứ tất cả vũ khí làm sao thiết lập vũ khí đó để theo kịp tiến độ vượt ải, bao gồm thể bạn trễ ải một ngày ko sao, 2 ngày cũng chưa phải thảm họa, nhưng trễ ải 3 ngày là lực chiến các bạn sẽ lose thiệt hơn rất nhiều.

Đó là chưa kể bạn có tác dụng ko hết tiến thưởng 7 ngày, thì nhỏ gánh team chủ yếu ban đầu là Kinch Các sẽ yếu đi một chút bởi thiếu hồn đến nó. Vậy cần, đừng ngại đầu tư, vị nếu ko khả năng thọt của bạn là gồm thể xảy ra bất cứ thời gian làm sao.

Xem thêm: Sửa Lỗi Liên Minh Huyền Thoại Không Vào Được Game VớI Garena Pc

Nhưng GAME NÀY HAY Ở CHỖ: BẠN THÔNG MINH HƠN BẠN SẼ THẮNG, DÙ ĐỐI THỦ MẠNH HƠN BẠN VÀ ĐI TRƯỚC BẠN ^^ 🙂

Sau lúc bạn có tác dụng hết NV 7 ngày, bạn sẽ gồm Kinch Các 6 sao.

*

MONG CÁC BẠN GÓP. Ý, VÀ MÌNH SẼ CẬPhường NHẬT TIẾPhường CHO ANH EM NẾU CÓ GÌ MỚI ^^

Hình Kinh các của bản thân là hồi alpha kiểm tra, khi mà bản thân chưa có tác dụng hết nv 7 ngày, nó suýt lên 6 sao, chỉ còn 1 tầng nữa là lên 6 sao rồi bằng hữu ạ. Đừng quên nhập 5 code không tính tiền để bao gồm đủ Kinch Các 6 sao nhé, Code trên ewansturman.com nhé, đừng hỏi bản thân 5 code đó là gì ^^!

Và cho dù bạn ko nhập dc 5 mẫu code đó thì bạn vẫn dư xăng chơi dc như mình, nhưng bạn cần phải rành game đã ^^ – Chúc những bạn tất cả dc 1 trò chơi ưng ý 😀

Mảnh võ học xanh lá là điều này này, ví dụ vậy, dành cho ai chưa biết

VỀ ĐỘI HÌNH, CÁC BẠN KO CẦN LÀM GIỐNG MÌNH NHÉ, VÌ MỖI NGƯỜI 1 CHIẾN THUẬT

Đây là ngày thứ 5 mang lại bạn bè tyêu thích khảo nhé :D. Mình up full đội hình cho bằng hữu coi kẻo bằng hữu bảo bản thân nạp nhiều.. Vip 1 nhé các bạnAnh em dân cày muốn dc như mình thì phải chơi 10 lần đến nhuần nhuyễn rồi mới dc như thế nhé, gồm lúc còn hơn nữa ấy ^^

Tác giả:Jacky Euro

Phần kết: mình viết bài này vì bản thân muốn nhiều đồng đội nông dân chơi, như vậy game nhiều người chơi thì mình mới tất cả người cơ mà so tài chứ ko bao gồm ai chơi lấy gì cơ mà đánh với ai. game này ko phải là game chơi 1 người, mà là game đấu trí theo lượt mà ^^


Chuyên mục: Thủ thuật game