Hướng dẫn điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh samsung

Hiểu được bí quyết điều chỉnh nhiệt độ tủ giá samsung khiến cho bạn dễ dàng đổi khác ánh nắng mặt trời của nhằm cân xứng rộng với nhu yếu áp dụng. Nếu chúng ta còn chưa biết bí quyết điều chỉnh nhiệt độ tủ giá buốt samsung này thì nên cùng Phong Vũ mày mò thông qua nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh samsung

*

Hướng dẫn cách kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng tủ rét samsung

Giống như bao tủ lạnh khác, câu hỏi điều chỉnh nhiệt độ trong tủ rét mướt samsung cũng bao hàm 2 quá trình là kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ cùng điều chỉnh phía gió. Hai quá trình này đã trực tiếp tác động cho nhiệt độ bên phía trong tủ rét mướt, rõ ràng cách làm cho nhỏng sau.

Điều chỉnh ánh nắng mặt trời phía bên trong tủ lạnh

*

Đối với tủ giá 1 dàn lạnh

Tủ lạnh 1 dàn tạo lạnh là tủ rét mướt thừa thế hệ cũ, ngăn uống đông với ngnạp năng lượng mát dùng tầm thường 1 dàn làm lạnh và 1 quạt gió. Luồng không khí lạnh sẽ được giao vận thường xuyên giữa ngăn uống đá cùng ngăn đuối để bảo đảm nhiệt độ của thực phẩm.Nút ít điều chỉnh ánh nắng mặt trời của tủ rét mướt 1 dàn lạnh thường nằm ở vị trí ngăn non. Chúng gồm chức năng kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ của cả hai ngnạp năng lượng. Điều chỉnh ánh nắng mặt trời của tủ giá cũng đồng nghĩa tương quan cùng với câu hỏi kiểm soát và điều chỉnh hiệu suất hoạt động vui chơi của chúng mạnh bạo tuyệt yếu ớt.Nút chỉnh nhiệt độ này được thiết kế với kiểu dáng rứa vặn:

Nếu vặn vẹo nghiêng những trở về bên cạnh MAX thì tủ lạnh vẫn hoạt động với năng suất càng cao, ánh nắng mặt trời càng giá buốt.Ngược lại, trường hợp càng vặn nghiêng hẳn theo phía mặt MIN thì tủ giá buốt đang hoạt động với hiệu suất càng phải chăng, nhiệt độ đã không nhiều giá buốt rộng.

Đối cùng với tủ lạnh 2 dàn lạnh

Tủ rét 2 dàn lạnh là tủ lạnh tất cả 2 quạt gió cùng 2 dàn tạo lạnh vận động riêng biệt. 1 quạt gió với 1 dàn lạnh mang đến ngăn uống đuối, 1 quạt gió và dàn làm lạnh mang đến ngăn uống đông. Vì là 2 dàn lạnh riêng lẻ nên lúc điều chỉnh ánh sáng 1 ngnạp năng lượng vẫn không gây tác động gì đến ngăn uống còn sót lại cả.Nhiệt độ tủ lạnh 2 dàn tạo lạnh sẽ tiến hành kiểm soát và điều chỉnh bởi nút bấm. Mức nhiệt độ được đề xuất cho ngăn uống non là từ 1-7 độ C và ngăn đá là tự -24 mang lại -16 độ C.

Xem thêm: Cách Đổi Tên Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến, Cách Đổi Tên Liên Minh Huyền Thoại Nhanh Nhất

Điều chỉnh lượng gió bên trong tủ lạnh

*

Đối cùng với tủ lạnh lẽo 1 dàn lạnh

Cả ngăn đông và ngnạp năng lượng mát này sẽ bình thường 1 quạt gió. Hệ thống kiểm soát và điều chỉnh quạt giớ này có dạng thanh khô tđuổi. Ta điều chỉnh lượng gió thổi vào mỗi ngăn uống bằng cách dịch rời thanh hao tđuổi này.Nếu trượt tkhô hanh này về phía MAX nhiều hơn nữa, lượng gió đang thổi nhiều hơn về ngăn đá, bớt tphát âm lượng gió thổi về ngăn uống đuối và ngược trở lại.Nếu tđuổi thanh này về phía MIN nhiều hơn nữa, lượng gió đang thổi đa phần về ngnạp năng lượng đuối, bớt lượng gió thổi về ngnạp năng lượng đông.

Đối với tủ rét 2 dàn lạnh

Đối cùng với tủ giá này thì mỗi ngăn có 1 quạt gió riêng lẻ, yêu cầu chỉ cần chuyển đổi ánh sáng ở mỗi ngăn uống, ko phải quan tâm mang lại quạt gió.

thay đổi ánh sáng mang lại tủ giá Samsung nlỗi thê nào?

*

Việc kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng mang đến tủ giá phụ thuộc vào 2 yếu tố sau:

Lượng thực phđộ ẩm được lưu trữ là không nhiều hay nhiều? Nếu thực phẩm nhiều thì cần nhảy tủ giá ở tầm mức độ dài, khoảng 6 hoặc 7. trái lại, nếu tủ rét mướt chứa không nhiều thực phẩm đề xuất nhằm tủ rét tại mức vừa đủ 3 hoặc 4.Lượng thực phđộ ẩm ngơi nghỉ ngăn uống như thế nào những hơn? Nếu thực phđộ ẩm bảo vệ tập trung sinh sống ngăn đá thì kéo quạt giớ nghiêng về phía MAX với ngược lại, nếu thực phẩm triệu tập những ở ngăn đuối thì kéo quạt gió về hướng MIN.

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Con Lươn Đánh Đề Con Gì, Mơ Bắt Được Nhiều Lươn

thay đổi nhiệt độ cho ngăn đựng rau xanh quả

Ngnạp năng lượng đựng rau xanh trái là ngăn đựng quan trọng. Nhiệt độ với nhiệt độ chỗ đây rất cần được đặt ở tầm mức sức nóng giỏi nhằm rau củ trái không biến thành thô héo, hỏng hư. Nhiệt độ lý tưởng mang lại ngnạp năng lượng non là 2-4 độ C.


Chuyên mục: Công nghệ