Hướng dẫn fix lỗi update và hỗ trợ tải game

Windows 7 Enterprise Windows 7 trang chủ Basic Windows 7 Home Premium Windows 7 Professional Windows 7 Starter Windows 7 Ultimate Xem thêm...Ít hơn

Triệu chứng

Khi tìm cách cài đặt, nâng cấp hoặc khởi động một cmùi hương trình hoặc tệp, quý khách nhận thấy thông báo lỗi sau:


Lỗi: Windows cần thiết truy tìm nhập trang bị, đường truyền hoặc tệp đã sai bảo. Bạn có thể ko có quyền truy hỏi nhập thích hợp vào mục này


Giải pháp

Để khắc phục sự cố này, hãy làm theo quá trình trong những phương pháp dưới trên đây, bắt đầu với pmùi hương pháp 1. Nếu phương thơm pháp 1 ko khắc phục được sự cố, hãy tiếp tục phương thơm pháp kế tiếp.

Bạn đang xem: Hướng dẫn fix lỗi update và hỗ trợ tải game

Phương thơm pháp 1: Kiểm tra quyền đối với tệp hoặc tlỗi mục

Lưu ý Đảm bảo người tiêu dùng là Quản trị viên hoặc thành viên của nhóm Quản trị miền nếu quý khách hàng đang ở vào miền.Quyền là các quy tắc được dựa trên với tệp giúp xác định xem người mua có quyền truy nhập tệp hay không và những thao tác người mua có thể thực hiện với tệp. Đê xác minh quyền đối với tệp hoặc tlỗi mục, hãy noi theo quy trình sau:

Bấm chuột phải vào tệp hoặc thư mục, tiếp nối chọn Thuộc tính.

Chọn tab Bảo mật.

Trong Tên nhóm hoặc khách hàng, bấm vào thương hiệu của người tiêu dùng để xem các quyền chúng ta có. (Hình ảnh chụp screen mang đến đoạn này được liệt kê mặt dưới).

*

Chọn Chỉnh sửa, rồi chọn các hộp kiểm mang đến quyền mà quý khách cần, tiếp đến bấm OK. (Hình ảnh chụp màn hình hiển thị cho công đoạn này được liệt kê bên dưới).

*

Để biết thêm công bố về quyền, hãy coi Quyền là gì?

Phương pháp 2: Kiểm tra địa chỉ tệp

Bạn có thể tìm được lỗi này nếu lối tắt hoặc bản cài đặt sẽ tìm cách tầm nã nhập một vị trí hiện ko có, chẳng hạn nhỏng ổ đĩa được kết nối mạng hoặc ổ đĩa di động. Kiểm tra đường dẫn của tệp mà Windows ko thể truy hỏi nhập và đảm bảo rằng vị trí có thể truy tìm nhập được. (Hình ảnh chụp màn hình mang lại công đoạn này được liệt kê bên dưới).

*

Phương pháp 3: Đảm bảo rằng tệp chưa bị dịch rời hoặc xóa

Bạn cũng rất có thể nhận được lỗi này ví như tệp đã bị dịch rời hoặc xóa. Duyệt tới vị trí của tệp và đảm bảo tệp vẫn ở vị trí đó.

Pmùi hương pháp 4: Tạo lại lối tắt để đánh giá xem bao gồm bị hỏng

Bạn cũng có thể nhận được lỗi này nếu lối tắt hoặc loại tệp khác đã bị hỏng. Bạn có thể kiểm tra lối tắt bị hỏng bằng cách tạo lại lối tắt. Để thực hiện việc này, hãy xem phần Tạo hoặc xóa lối tắt.Nếu ứng dụng hoặc loại tệp khác bị hỏng, có thể cần sửa ứng dụng để khắc phục sự cố.

Pmùi hương pháp 5: Bỏ ngăn tệp

Trong một trong những trường thích hợp, tệp có thể bị ngăn vì Windows. Hãy xác minh thuộc tính của tệp, có thể có một ghi chú đến biết Tệp này ở bên trên máy tính khác và có thể bị chặn nhằm giúp bảo vệ máy tính này Để chứng thực và bỏ chặn tệp, hãy hướng theo các bước sau:

Bấm chuột phải vào tệp bị chặn, tiếp đến chọn Thuộc tính.

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Mất Xe Máy Đánh Số Gì Để Không Gặp Phải Xui Xẻo?

Trong tab Chung, chọn Bỏ chặn nếu có tÙy chọn này.

Pmùi hương pháp 6: Kiểm tra xem liệu phần mềm khử vi-rút bao gồm vẫn ngăn tệp tuyệt không

Bạn có thể xác định coi liệu phần mềm diệt vi-rút có vẫn chặn tệp bằng cách tạm thời tắt phần mềm, tiếp đến tìm cách mở tệp. Nếu phải tạm thời tắt phần mềm diệt vi-rút, quý khách phải bật lại ngay khi thực hiện xong. Nếu khách hàng kết nối với Internet Khi phần mềm diệt vi-rút của khách hàng bị tắt, PC của khách hàng sẽ dễ bị tấn công.Quan trọng: Tắt phần mềm diệt vi-rút hoặc nuốm đổi thiết để có thể khiến PC của quý khách hàng dễ bị vi-rút tấn công, lừa đảo hoặc các đợt tấn công nguy hiểm. ewansturman.com khulặng chúng ta không nên tắt phần mềm khử vi-rút hoặc chuyển đổi thiết lập. Nếu phải tạm thời tắt phần mềm diệt vi-rút, người mua hàng phải bật lại ngay trong khi thực hiện ngừng. quý khách hàng tự chịu rủi ro Lúc sử dụng cách này. Để tạm thời tắt phần mềm diệt vi-rút, hãy xem phần Tắt phần mềm diệt vi-rút

Nguyên ổn nhân

Sự cố này có thể xảy ra nếu một vào các trường hợp sau sống thọ trên PC của người tiêu dùng.

Bạn không có quyền truy nã cập vào tệp hoặc vị trí tệp.

Tệp ở vị trí hiện không tầm nã nhập được nhỏng vị trí bên trên mạng hoặc ổ đĩa ngoài hiện ko được kết nối với PC.

Tệp đã bị di chuyển hoặc xoá.

Tệp hoặc lối tắt bị hư.

Tệp rất có thể bị chặn bởi vì Windows.

Xem thêm: Patch Pes 2016 Update Chuyển Nhượng 2018, Patch Pes 2016

Phần mềm diệt vi-rút ít của chúng ta có thể ngăn tệp.

tin tức Bổ sung

Để biết thêm công bố về lỗi Khi tầm nã nhập tệp hoặc thư mục trong Windows, hãy coi phần "Truy nhập bị từ chối" hoặc các lỗi khác khi truy vấn nhập hoặc làm việc với tệp và tlỗi mục vào Windows


Chuyên mục: Thủ thuật game