Hướng dẫn kết nối internet cho tivi samsung

Hướng dẫn giải pháp liên kết và setup mạng internet bên trên truyền họa Samsung

ewansturman.com – Quý khách hàng đang download 1 mẫu truyền hình có kết nối Internet nhưng không khai thác không còn được số đông vận dụng trực tuyến trường đoản cú những hình thức dịch vụ của nhà cung cấp hỗ trợ vày ko biết cách liên kết với thiết lập internet bên trên TV. Bài viết tiếp sau đây sẽ hướng dẫn chúng ta cách setup liên kết Internet mang lại truyền họa dựa vào bối cảnh của truyền ảnh Samsung. Những bạn cài đặt những cái LCD với LED series 6, 7,8 của Samsung có thể tiến hành các liên kết này trực tiếp bên trên TV nhà bản thân.

Bạn đang xem: Hướng dẫn kết nối internet cho tivi samsung

*

Hướng dẫn cài đặt liên kết internet mang đến truyền họa Samsung

Các thủ tục kết nối

*

Kết nối qua Network Hub

Có 3 phương thức chúng ta cũng có thể thực hiện để liên kết mạng cho TV kia là: Kết nối internet qua 1 network Hub, kết nối không trải qua network Hub với liên kết Wi-Fi.

Kết nối mạng internet qua một network Hub là thủ tục đang rất được sử dụng thông dụng nhất bây chừ. Phương thức kết nối này chất nhận được chúng ta tận dụng tối đa rất nhiều vật dụng mạng sẵn gồm trong gia đình.

*

Kết nối không dây qua lắp thêm thu Wi-Fi

Phương thức thứ 2 là kết nối mạng internet không thông qua network Hub nhưng mà kết nối thẳng bởi moderm cùng cáp mạng.

Cuối thuộc là phương thức thực hiện kết nối không dây. Trong thời điểm này người sử dụng đề xuất mua thêm 1 thiết bị thu Wi-Fi của Samsung trình làng năm 2009 hoặc giành cho những chiếc TV tích hợp liên kết Wi-Fi bên trên TV.

Xem thêm: Tải Game Mô Phỏng Lái Xe Oto, Game Xe: Lái Xe Ô Tô Mô Phỏng Trong Thành Phố

Những xem xét lúc sử dụng những kết nối:

Quý khách hàng hoàn toàn có thể đồng thời liên kết mạng internet đến TV cùng PC/máy tính xách tay với sử dụng cùng lúc cả nhì để truy vấn mạngĐể liên kết không dây, bạn phải sử dụng thứ thu vWi-Fi của Samsung với rất có thể thực hiện cổng USB bên trên TVHãy bảo đảm rằng khi chúng ta cắm cáp mạng LAN vào cổng sau của TV thì đènn cổng LAN của TV đang báo sáng sủa, còn nếu như không hãy khám nghiệm lại kết nối.

Cài đặt mạng

Nếu kết nối bởi cáp

Bước 1: Trong Menu – Setup-Netwwork Type – lựa chọn Cable

*

Cách 2: Trong menu hiển thị chọn Network Setup-Cable Network Setup- Internet Protocol Setup – Auto

Nếu thực hiện IP tĩnh, nên chọn Internet Protocol Setup là Manual. Sau kia điền các chỉ số thông tin (của cung ứng dịch vụ): IpAdress, SubnetMask, Gateway với DNS VPS vào bảng Cable Network Setup

*
Nếu các bạn áp dụng liên kết không dây:

Bước 1: Cắm thiết bị thu Wi-Fi vào cổng USB của TV. Trên màn hình hiển thị TV hiển thị menu Yes/No. Hãy chọn Yes

*
Cách 2: Chọn Aulớn – SelectNetwork.

Bước 3: Chọn Search nhằm TV kiếm tìm danh sách mạng ko dây. Chọn mạng ước ao liên kết – thừa nhận Enter để thực hiện kết nối

*
Bước 4. Nhập Password Security- Enter nhằm triển khai liên kết. Sau Khi kết nối đã có được tiến hành, nếu khách hàng sử dụng IPhường tĩnh, hãy lặp lại bước cài đặt như sống trên mạng kết nối qua cáp.

Xem thêm: Lý Giải Tại Sao Chơi Game Bị Giật Lag Khi Chơi Game Online Trên Android

Cách 5: Kiểm tra kết nối được thực hiện: Return để trở về Wireless Network Setup- NetworkTest

Cách 6: Hoàn thiện nay cài đặt đặt: Menu – Application – Internet
TV – Normal mode – VietNam

Cách 7: Trong thực đơn hiển thị những lao lý dành cho những người sử dụng dịch vụ Inernet
TV: chọn Agree. TV sẽ tự động cài về với sở hữu đặt

*

do đó là quy trình setup kết nối mạng internet đã kết thúc. Chiếc TV của khách hàng đang sẵn sàng chuẩn bị truy vấn các tính năng cùng các dịch vụ trên kho ứng dụng trực đường của Samsung. Chúc các bạn thành công.


Chuyên mục: Công nghệ