Hướng dẫn kết nối laptop với tivi samsung qua wifi

Để chiếu màn hình hiển thị máy vi tính lên vô tuyến bạn cần kết nối máy tính với truyền hình Samsung qua wifi hoặc bởi một thủ tục như thế nào kia không giống.

Bạn đang xem: Hướng dẫn kết nối laptop với tivi samsung qua wifi

Việc kết nối 2 máy năng lượng điện tử này tương đối dễ dàng và đơn giản, bây giờ đa số vô tuyến hầu như hỗ trợ nhân kiệt này. Cùng triển khai theo phía dẫn dưới đây để sở hữu đều yêu cầu độc đáo hơn cùng với gia đình nhé!

Vì sao đề xuất liên kết máy tính xách tay cùng với vô tuyến Samsung

- Màn hình máy vi tính thường ko được rộng bằng Tivi màn hình hiển thị lớn. Lúc kết nối máy vi tính cùng với truyền họa bạn cũng có thể coi cùng một câu chữ, một bộ phim truyền hình kia dẫu vậy trải nghiệm vẫn thu hút hơn, không ít người trong gia đình rất có thể với mọi người trong nhà coi.

- Kết nối 2 sản phẩm công nghệ này với nhau cho phép các bạn trình chiếu các câu chữ không giống trong máy vi tính lưu trữ mà trên mạng internet không có.

Trong khi bí quyết kết nối giữa laptop cùngcùng với vô tuyến Samsung thôngqua wifi đơn giản dễ dàng, gọn dịu, không yêu cầu dây cáp sạc. Quý khách hàng có thể tiến hành bằng 2 cách:

Cách 1: Kết nối cùng với vô tuyến Samsung qua wifi Direct

Cách 2: Kết nối với vô tuyến Samsung qua wifi Display

Ngay dưới đây thuộc hợp tác vào tiến hành với công ty chúng tôi nhé!

*

Các bước kết nối máy tính với truyền ảnh Samsung qua wifi nkhô hanh chóng

1. Cách kết nối tivi Samsung cùng với máy tính xách tay qua wifi Direct

Wi-Fi Direct là một trong công nghệ ko dây có thể chấp nhận được liên kết thẳng thân những thiết bị cung cấp Wi-Fi Direct. Sau khi kết nối, bạn cũng có thể gửi dấn tệp giỏi tinh chỉnh tùy thuộc theo tài năng từng các loại cơ mà không yêu cầu mạng mạng internet.

Khi kết nối Wi-Fi Direct này sẽ giúp bạn tùy chỉnh một sự liên kết giữa các sản phẩm công nghệ cùng nhau, rất có thể chiếu screen điện thoại thông minh lên vô tuyến hoặc tinh chỉnh và điều khiển truyền ảnh bởi điện thoại. Tuy nhiên bạn quan yếu lướt web đọc báo xuất xắc coi phlặng online nlỗi wifi thông thường nếu không tồn tại internet.

Để biết truyền ảnh Samsung của người tiêu dùng bao gồm cung cấp wifi Direct hay là không, các bạn vào phần "Cài đặt" > "Mạng", trường hợp Tivi của doanh nghiệp gồm Wi-Fi Direct thì vẫn hiện lên sinh sống mục này.

Các bước liên kết máy tính cùng rất truyền ảnh Samsung bằng wifi Direct:

Bước 1: Thứ nhất, trên remote chọn "Menu" > "Mạng Cài đặt chuyên môn" > "Wi-Fi trực tiếp".

Sau kia soát sổ coi máy vi tính của người tiêu dùng có áp dụng card Wi-Fi Hãng sản xuất Intel ko, chúng ta bấm vào vào hình tượng "This Computer" (My Computer) > "Manage" > "Device Manager" > "Network Adapter". Nếu bắt gặp đọc tin Hãng Intel Wireless nghĩa là máy vi tính của công ty cần sử dụng thẻ Wi-Fi của Hãng Intel.

Bước 2: Bật kĩ năng Wi-Fi Direct trên laptop lên bằng cách vào mục "Settings" > "System" > "Display" > "Multiple displays". Sau kia clichồng vào links "Connect khổng lồ a wirelessly display" cùng tiến hành dò tìm

Chọn tivi mong liên kết > truyền hình hiển thị thông báo, lựa chọn kết nối thành công xuất sắc ko phải password.

Đến đây là các bạn vẫn ngừng cách kết nối laptop với tivi Samsung bằng wifi Direct

*

2. Các bước liên kết laptop với tivi Samsung qua wifi Display

Wifi Display là 1 trong chuẩn chỉnh liên kết ko dây do Intel phát triển, chất nhận được bạn chiếu màn hình laptop lên vô tuyến gồm cung cấp Widi.

Lưu ý:

- Cách này chỉ sử dụng được với máy tính hệ điều hành quản lý Window 7 trnghỉ ngơi lên, áp dụng chip Hãng sản xuất Intel Core i3, i5, i7 nuốm hệ 2 trở lên với thực hiện card wifi Intel.

- Để chất vấn xem máy vi tính của doanh nghiệp gồm cần sử dụng thẻ wifi Hãng sản xuất Intel không các bạn bấm chuột phải vào biểu tượng "My Computer" > "Manage" > "Device Manager"> "Network Adapter" > tại phía trên nếu nhận thấy báo cáo Hãng sản xuất Intel Wireless tức thị laptop của bạn dùng thẻ wifi của Hãng Intel.

Bước 1:Trên vô tuyến Samsung, chúng ta bật tài năng wifi Display (tuỳ truyền ảnh rất có thể được đặt tên là Widi, wifi Display, Wireless Display, Screen Share).

Tính năng này rất có thể tất cả tức thì trang chủ tivi, hoặc ở trong phần cài đặt của truyền hình. Lúc này, các bạn sẽ nhận thấy tên truyền ảnh và mật mã.

Xem thêm: Bật Mí Cách Thức Đăng Ký Chuyển Tài Khoản Fifa Online 3 Sang Fifa Online 4

Bước 2:Trên máy tính xách tay, msinh sống thiên tài wifi Display.

Đối cùng với laptop Win 7Đối cùng với máy vi tính Win 8, Win 8.1

- Quý Khách cài phần mềm Widi về, thiết lập với mlàm việc lên.

- Sau kia tivi vẫn quét kiếm tìm vô tuyến hoàn toàn có thể kết nối, các bạn lựa chọn vào truyền họa, nhập mật mã (ví như trang bị yêu thương cầu) cùng 2 trang bị sẽ kết nối.

- Di loài chuột lịch sự mặt cần màn hình, tiếp nối trên "Menu Devices" > chọn "Project"

- Chọn "Add a Wireless Display" > lựa chọn truyền hình ao ước kết nối

- Nhập mật mã (trường hợp lắp thêm yêu cầu) cùng 2 đồ vật sẽ được liên kết.

Bước 3:Sau Khi liên kết thành công xuất sắc, bất kì câu chữ gì bạn msống trên máy tính xách tay đầy đủ sẽ tiến hành chiếu bên trên truyền hình (cả hình hình ảnh lẫn âm thanh).

Đối cùng với máy tính xách tay Win 10:

Lưu ý: Để liên kết máy vi tính cùng với vô tuyến Samsung qua wifi cùng với lap win 10 thì máy tính và truyền hình buộc phải được liên kết mang lại cùng mạng wifi.

1. Quý Khách nhấn nút "Start" của dòng sản phẩm để hiển thị bảng tùy chọn.

2. Chọn "Cài đặt".

*

3. Chọn "Devices".

4. Chọn "Add Công nghệ Bluetooth or other device".

*

5. Chọn "Wireless display or dock".

6. Quý Khách chọn vào thương hiệu của truyền hình nhà của bạn là dứt. Ở phía trên truyền họa của mình mang tên là "KD-43X8500F".

*

lúc đó screen máy vi tính đã có chiếu thành công lên vô tuyến Samsung

Trên đó là công việc đơn giản và dễ dàng nhằm chiếu màn hình hiển thị máy vi tính lên vô tuyến qua wifi Display.

Xem thêm: Tập Gõ 10 Ngón Với Phần Mềm Mario, 11 Mảio Ý Tưởng

Hi vọng bài viết share về liên kết máy vi tính cùng với truyền ảnh samsung qua wifi đã đem về mọi lên tiếng hữu dụng. Cảm ơn đang theo dõi và quan sát nội dung bài viết.


Chuyên mục: Công nghệ