Hướng dẫn kích hoạt bảo hành tivi samsung

Samsung bây giờ vẫn sử dụng chế độ bh điện tử thay thế sửa chữa đến thẻ Bảo hành bằng giấy. Bạn không nhất thiết phải mất nhiều thời gian để thực hiện giải pháp kích hoạt Bảo Hành tivi Samsung truyền thống lâu đời như trước nhưng mà hoàn toàn có thể trường đoản cú kích hoạt Bảo hành tận nhà cùng với những cách dễ dàng dưới đây nhé!

*

1. Chính sách Bảo Hành của Samsung

Các sản phẩm của hãng sản xuất Samsung được sản xuất và phân phối hận chấp thuận tại thị trường Việt Nam sẽ được Bảo hành theo lý lẽ nlỗi sau:

1. Thời gian bảo hành của thành phầm được xác thực nhờ vào tin nhắn của tổng đài điện tử 6060 hoặc trải qua áp dụng CS One tải trường đoản cú CH Play hoặc App Store.

Bạn đang xem: Hướng dẫn kích hoạt bảo hành tivi samsung

2. Trong trường đúng theo sản phẩm của người tiêu dùng ko thực hiện BH năng lượng điện tử 6060 hoặc sản phẩm chưa kích hoạt ngày mua mang đến tổng đài 6060 thì xem bí quyết kích hoạt BH vô tuyến Samsung dưới.

3. Thời hạn bh được tính Tính từ lúc ngày mua của người sử dụng áp dụng dẫu vậy ko được quá quá thời hạn của ngày tiếp tế.

Tivi bao gồm thời hạn bh Tính từ lúc ngày download là 24 mon với không thực sự 27 mon kể từ ngày cấp dưỡng.

Lưu ý: Smart vô tuyến Samsung với tivi thường xuyên đều sở hữu cơ chế bh như nhau.

Đối với sản phẩm truyền họa cài cho hotel thì thời hạn Bảo hành kể từ ngày sở hữu là 36 tháng cùng không thật 39 mon Tính từ lúc ngày cung cấp.

2. Cách kích hoạt Bảo Hành truyền hình Samsung bỏ ra tiết

Cách 1. Gửi tin nhắn cho tổng đài 6060

*

Cách đơn giản và dễ dàng với phổ biến tuyệt nhất được nhiều người sử dụng để kiểm tra ban bố bảo hành truyền hình Samsung đó là nhắn tin tới tổng đài 6060, trong dó, tổng đài 6060 là tổng đài Bảo Hành xác nhận của hãng sản xuất Samsung.

Để kích hoạt bh truyền hình Samsung bằng cách này, các bạn chỉ việc tiến hành qua các bước sau:

Cách 1: Lấy số Serial (Số sản phẩm công nghệ từ hoặc S/N tất cả 14 chữ số) sống tem phía phương diện sau truyền hình Samsung.

Xem thêm: Giải Mã Giấc Mơ Cãi Nhau Với Bố Đánh Con Gì ? Mơ Cãi Nhau Vì Tiền

Cách 2: Tiến hành biên soạn lời nhắn theo cú pháp: Số Serial thành phầm gửi mang đến tổng đài 6060 (tầm giá 1000 VNĐ).

Bước 3: Chờ vào vài phút ít, khối hệ thống sẽ kiểm tra thông tin cùng gửi lại thông báo cụ thể về tình trạng bảo hành truyền họa Samsung của chúng ta.

Cách 2. điện thoại tư vấn mang đến tổng đài chăm sóc người tiêu dùng của Samsung

*

Ngoài phương pháp nhắn tin, bí quyết kích hoạt Bảo Hành vô tuyến Samsung Hotline điện lên tổng đài chăm lo khách hàng của hãng sản xuất Samsung trên VN.

Có 2 đầu số dành riêng cho 2 đối tượng người sử dụng không giống nhau:

lúc áp dụng cách kích hoạt bảo hành truyền ảnh Samsung này, nhân viên cấp dưới tổng đài để giúp đỡ bạn biết đúng mực ban bố Bảo Hành của vô tuyến hoặc smart truyền họa của người tiêu dùng.

Ngoài ra, trường hợp bạn có nhu cầu được tư vấn về các ĐK cũng như chế độ bảo hành, biết tin thành phầm, lên tiếng linh phụ kiện, chương trình tặng ngay,… chúng ta cũng có thể call lên các số tổng đài của hãng sản xuất nghỉ ngơi trên để được hỗ trợ tư vấn cung ứng.

Cách 3. Kiểm tra tại những trung tâm Bảo Hành Samsung uy tín

Ngoài 2 phương pháp bên trên, bạn có thể đánh giá thông báo truyền họa của chính mình lại các trung trọng điểm bh Samsung đáng tin tưởng, đó cũng là một trong những bí quyết giúp bạn dễ ợt xem thời gian BH vô tuyến Samsung.

Nếu bạn chưa biết trung trọng tâm Bảo hành Samsung làm sao gần nhất hãy search tìm bằng phương pháp truy cập theo đường truyền bên dưới.

Xem thêm: Rb Hay Nhất Fifa Online 3 Hay Và Mạnh Nhất Thế Giới, Những Hậu Vệ Cánh Phải ‘Chất’ Nhất Fifa Online 3

*

Link truy nã cập: https://www.samsung.com/vn/support/service-center/

Trên đây là cách kích hoạt bh truyền họa Samsung chi tiết tốt nhất. Hi vọng mọi đọc tin trên vẫn đưa về cho chính mình thông báo bổ ích Khi sử dụng truyền ảnh Samsung.


Chuyên mục: Công nghệ