Hướng dẫn sử dụng samsung galaxy j7 prime

Điện thoại Samsung Galaxy J7 năm nhâm thìn đã lôi cuốn được tương đối nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Bài viết bây giờ Cửa Hàng chúng tôi sẽ giới thiệu tới chúng ta chỉ dẫn áp dụng Samsung Galaxy J7 2016 dễ dàng và đơn giản duy nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng samsung galaxy j7 prime

Hướng dẫn áp dụng Samsung Galaxy J7 năm nhâm thìn dễ dàng nhất

*

Sử dụng Samsung Galaxy J7 2016

Samsung Galaxy J7 2016 tải cấu hình cao, thuộc các công dụng cao cấp khôn cùng mới cùng lạ nhưng mà chưa phải người tiêu dùng công nghệ nào cũng biết. Vì vậy, nhằm phát âm được hết những gợi ý sử dụng Samsung Galaxy J7 2016 kết quả bạn cần chăm chú theo dõi và quan sát công việc chỉ dẫn bên dưới.

Kích hoạt chức năng đa nhiệm trên Samsung J7 2016

Không bắt buộc bất kể thứ điện thoại thông minh nào cũng kiểu như với laptop, đôi khi bạn phải msinh hoạt các áp dụng bên trên smartphone nhằm có thể làm việc hiệu quả. Thế tuy vậy Samsung Galaxy J7 năm 2016 lại sở hữu kĩ năng này. Bạn chỉ cần sử dụng thiên tài Multi Window trên Galaxy J7 năm nhâm thìn bằng phương pháp vào: Settings >> Device >> Multi Window >> On. lúc bạn sẽ kích hoạt xong xuôi, các bạn sẽ rất có thể mở đồng thời tương đối nhiều hành lang cửa số để gia công câu hỏi. 

Khám phá chức năng Easy Mode

*

Samsung Galaxy J7 năm 2016 ấn tượng bạn dùng

Sử dụng Easy Mode là áp dụng cơ chế cơ bản cùng dễ ợt độc nhất dành cho tất cả những người đôi mắt kém nhẹm hoặc cực kỳ ít khi áp dụng mang lại những vận dụng bên trên thiết bị. Chế độ này góp ứng dụng nổi bật rõ bên trên màn hình hiển thị rất app.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Vào Đế Chế Trên Garena 2, Hướng Dẫn Cách Chơi Đế Chế Aoe Trên Garena

Để hoàn toàn có thể kích hoạt anh tài Easy Mode: Vào Setting >> chọn đến phần Easy Mode >> Bật.

Xem thêm: 404 Not Found - Thủ Thuật Ngọc Rồng

Gửi tin nhắn cấp bách bởi hào kiệt SOS Messages

Tính năng SOS Messages trên Samsung J7 2016 đang được cho phép bạn cũng có thể gửi tin nhắn nguy cấp được lập trình sẵn sẵn đến bạn được chỉ định. Sử dụng hào kiệt này khôn xiết đơn giản dễ dàng các bạn chỉ cần vào: Settings >> Privacy & Safety>> Sover SOS message >> On. Sau đó chúng ta cài đặt số mướn bao dấn tin nhắn nguy cấp >> chọn tệp tin đi cùng nlỗi hình hình họa hoặc âm tkhô giòn. 

Tắt thông báo của các vận dụng trên máy

*

Sử dụng Samsung Galaxy J7 2016 ngay lập tức hôm nay

quý khách hãy vào phần: Cài đặt >> Quản lý ứng dụng>> Vuốt sáng trái để hiển thị danh sách phương pháp ứng dụng>> Chọn tắt thông báo ở áp dụng làm sao bạn có nhu cầu.Trên đây là một số khuyên bảo sử dụng Samsung Galaxy J7 năm 2016 đơn giản dễ dàng mà người dùng technology hoàn toàn có thể không nhiều biết đến. Chắc chắn các bạn sẽ cảm giác yêu thích cùng với rất nhiều share bên trên phía trên.


Chuyên mục: Công nghệ