Hướng dẫn sử dụng samsung galaxy note 3

Samsung ko chấm dứt có tác dụng mới diện mạo của chính mình vì chưng sức sáng chế ko chấm dứt. Mới phía trên sự lộ diện của Galaxy cảnh báo 4 đã hình thành một làn sóng trẻ trung và tràn trề sức khỏe khuấy đảo Thị Trường công nghệ đang sẵn có tín hiệu chìm lắng


Samsung không ngừng làm new dung mạo của chính bản thân mình vì mức độ sáng tạo ko kết thúc. Mới phía trên sự xuất hiện của Galaxy Note 4 đã hình thành một làn sóng trẻ trung và tràn đầy năng lượng khuấy đảo thị phần technology đang xuất hiện tín hiệu chìm lắng. Việc cảnh báo 4 ra mắt rất nhiều sẽ làm cho sản phẩm với tên Galaxy chú ý 3 phần làm sao bị mờ nhạt. Nhưng không phải chính vì thế mà lại Galaxy Note 3 mất hẳn vị trí vốn vững vàng chãi của mình. Bài viết tiếp sau đây mach bé dại các bạn một trong những mẹo bổ ích giúp cho bạn đổi mới được áp dụng với đồ họa trong chiếc Smartphone đời cũ của Samsung, góp nó không xẩy ra thụt lùi so với những người bằng hữu của mình. quý khách hàng đang chuẩn bị tạo nên dễ dàng cưng Note 3 của bạn trsống bắt buộc xuất sắc hơn chưa? Hãy theo dõi các “tip” sau đây:

*

Hỗ trợ và nhảy chế độ Downloadbooster

Galaxy cảnh báo 3 trlàm việc cần thật khỏe mạnh cùng với anh tài DownloadBooster. Tính năng này được cho phép lưu ý 3 tải về được nghỉ ngơi vận tốc cao qua mạng 4G LTE. Vấn đề này Có nghĩa là bạn cũng có thể cài đặt về các tập tin lớn hơn (trên 30 MB) ở tốc độ nhanh khô nlỗi chớp khi bạn kích hoạt áp dụng này. Để khởi hễ và bật anh tài này bạn cần vàophần cài đặt sống tab kết nối tiếp đến kích hoạt DownloadBooster.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng samsung galaxy note 3

Bật đồ vật hình ảnh cùng với các phím âm lượng

Với dế yêu mang thương hiệu Galaxy cảnh báo 3, bạn dùnghoàn toàn có thể cài đặt những tác dụng không giống nhau chonhững phím âm thanh. Trong khi, nó còn cung ứng là phím điều khiển và tinh chỉnh cho chính thành phần camera của doanh nghiệp. Khi kia, chúng ta cũng có thể thực hiện phím âm thanh đó như là một trong phím nhằm zoom khi chụp hoặc là 1 trong nút quayvideo clip thường được sử dụng nó nhằm chụp ảnh. Để tùy chỉnh thiết lập thiên tài này bạn nhảy Camera lên sau đó vào phần tùy chỉnh thiết lập, tap setup chọn vào phần “Volume key” cùng chọn thiết lập tự động.

*

Cũng tại đoạn này qua tap có biểu tượng camera, người dùng cũng hoàn toàn có thể bật chính sách chắt lọc sở hữu tên “Tap to lớn take pics”.Lúc các bạn sẽ kích hoạt được xem năngnày, bạn chỉ việc gõ vào screen Galaxy Note 3 thì ngay lập tức chớp nhoáng hình tượng camera sẽ tiến hành bật lên để chúng ta có thể chụp.

*

Đừng tắt chế độS Pen Keeper

Đây là 1 trong công dụng đã lâu dài bên trên gắng hệ trước Galaxy cảnh báo 2. Tính năng này được thực tiễn chứng tỏ và đa số người đánh giá cực kỳ có ích. Điều đặc biệt là Khi chiếcGalaxy Note 3 phía bên trong túi tốt ví của người tiêu dùng, dế yêu này sẽ phát hiện lúc cây cây bút S Pen của người sử dụng di chuyểncùng nóđang thông tin cho mình điều đó bằng cách phátra một tin báo động. Tính năng này chỉ vận động khi screen tắt. Để nhảy nhân tài này bạn vàoSettings -> Controls -> S Pen->Check vào phầnS Pen Keeper.

*

Tắt tính năng auto bước đầu của AirCommand

Nếu các bạn không say mê tác dụng Air Commandtự động khởi chạy khi chúng ta không thực hiện bút stylus. quý khách hàng rất có thể thuận lợi Disable (không sử dụng) anh tài này. Để cài đặt, chúng ta vào phầnSettings -> Controls -> S Pen -> Pen detachment options -> None

*

Sử dụng Galaxy chú ý 3 của khách hàng với căng thẳng tay

Còn gì tiện dụng rộng khi chúng ta sẽ sử dụng loại căng thẳng tay cùng chiếc điện thoại Galaxychú ý 3 được cho phép các bạn sửa đổi độ nhạy bén của màn hình hiển thị chạm màn hình. Hãy truy vấn vàoSettings,Controls và check phần Auto-adjust touch sensitivity. Quý khách hàng đang hoàn toàn im trung tâm và áp dụng chạm màn hình mượt mà vào tiết trời lạnh ngắt cùng đôi gang tay thiệt dày.

*

Kích hoạt vận động vớimột tay

Kích thướcscreen củacảnh báo 3 là một trong những lợi thế tuy vậy với size này có thẻ tạo một ít khó khăn trong Việc áp dụng thứ trong tâm địa bàn tay. Nhưng siêu may, Samsung tích hợp một chọn lựa nhưng nhờ này sẽ có tác dụng bớt size screen lúc bạn muốn và cho phép các bạn chuyển đổi nó vào vị trí cân xứng tốt nhất với bạn. Để thiết đặt, chúng ta vào settings (mua đặt) tới Controls và One-handed operation ( vận động một tay). Sau kia, bình chọn cùng kiểm tra vào box “Useforall screens”

*

Sau này đã được tiến hành, bạn cần triển khai làm việc trượttừ bỏ mép mặt buộc phải của Smartphone thanh lịch trái và mau lẹ quay lại màn hình hiển thị mặt yêu cầu. Nếu như bạn thuận tay trái, thực hiện hành vi này ngược trở lại.

Xem thêm: Auto Lmht, Hack Liên Minh Huyền Thoại Free Dễ Dàng Nhất, Just A Moment

*

thay đổi độ phân giảicùng độ tương phản màn hình

Màn hình Galaxy lưu ý 3 là 1 trong screen khôn cùng sáng. Đối cùng với những người thực sự ko thích màn hình quá sángđiều này thì các bạn có kiểm soát và điều chỉnh chính sách hiển thị tương xứng với mình. Để tùy chỉnh các bạn vàoSettings -> Device -> Display -> Screen Mode.

*

Giảm độ mạnh của rung động

Nếu các bạn cảm thấyGalaxy Note3 rung vượt to gan ko cân xứng với bản thân thì bạn cũng có thể tùy chỉnh cùng bớt chế độ rung đến bằng phương pháp vào phầnSettings -> Device -> Sound -> Vibration intensity, tiếp đến cần sử dụng tay kéo tới cả độ các bạn Cảm Xúc phù hợp tuyệt nhất.

*

Hiển thị Phần Trăm pin vào thanh thông báo

Đôi khi chúng ta chú ý vào biểu tượng pin cùng bạn không thể hiểu rằng Tỷ Lệ pin sót lại là bao nhiêu. Với chế độnày bạn sẽ thấy được số tỷ lệ pin còn sót lại bên trên tkhô nóng thông tin. Hãy vào phần Settings -> Device -> Display -> Cheông chồng vào ôShow display battery percentage.

*

Tùy chỉnh những cài đặt nkhô hanh chóng

Các thiết lập lập cập là rấtcó lợi cùng tiết kiệm chi phí thời gian. quý khách hàng chỉ việc chạm vào hình tượng bút chìphía bên trên mặt phải kê sửa đổi cùng sắp tới sếp lại những biểu tượng bằng cách kéobọn chúng dịch chuyển, thu xếp theo nguyện vọng.

Xem thêm: Hướng Dẫn 9 Cách Chơi Vé Số Dễ Trúng Độc Đắc: Mua Ngày Nào Dễ Trúng?

*

Chúng tôi hi vọng với hầu hết mẹo nhỏ đơn giản và dễ dàng làm việc bên trên, bạn sẽ tận dụng cùng sử dụng chiếc Smartphone Galaxy cảnh báo 3 một cách hữu dụng hơn.


Chuyên mục: Công nghệ