Hướng dẫn sử dụng samsung galaxy note 5

Bỏ qua chi phí vĩ đại, không tồn tại cung cấp thẻ ghi nhớ microSD và pin thiết yếu tháo tách, Samsung Galaxy Note 5 mới (#Samsung # GalaxyNote5) cho tới nay, được xem là cái phablet #Android cực tốt cùng với xây dựng thời thượng. Nó cũng đi kèm cùng với cây bút S Pen cải tiến được thể hiện cùng với độ nhạy bén áp lực đè nén thiệt cùng đầu cây ewansturman.comết khôn cùng chính xác nhằm kiểm soát tốt hơn đề nghị ewansturman.comết cùng vẽ của bạn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng samsung galaxy note 5

Để khiến cho bạn tận dụng về tối nhiều các tính năng lạ được nhúng vào Bút ít Note 5, Cửa Hàng chúng tôi chế tác hướng dẫn này nhằm chúng ta xem thêm. Đọc để tham khảo thêm.

Sử dụng S Pen với Air ewansturman.comewKích hoạt cùng sử dụng S Pen với Air Commandewansturman.comết Bản ghi lưu giữ hành động bằng S PenSử dụng S Pen để Clip Nội dung bên trên screen trải qua Chọn thông minhSử dụng S Pen để ewansturman.comết ghi chụ bên trên hình ảnh chụp màn hìnhSử dụng S Pen đến hình dáng nhập văn uống bảnTạo S cảnh báo bởi S PenThêm bút thích thú vào S NoteCá nhân hóa / Tùy chỉnh S NoteKhám phá với thống trị tập tin S NoteSử dụng Ghi lưu giữ tắt màn hìnhTải xuống thêm tài năng S Note

Cách sử dụng S Pen cùng với Air ewansturman.comew bên trên Galaxy Note 5 của chúng ta

Tính năng Air ewansturman.comew cho phép bạn liên tưởng với màn hình điện thoại của bản thân mà lại ko yêu cầu đụng vào nó. Để áp dụng khả năng này, trước tiên bạn cần nhảy tài năng này bên trên setup trang bị của bản thân. Sau khi được bật, bạn có thể bước đầu tiến hành các tác vụ nhỏng xem trước tập ảnh, xem cụ thể kế hoạch hoặc cuộn qua danh sách, trong những lúc duy trì S Pen ngay sát màn hình hiển thị.

Thực hiện theo các bước sau để thiết lập cùng sử dụng Air ewansturman.comew cùng với Bút Galaxy Note 5 S của bạn:

Nhấn Ứng dụng từ screen chính.Nhấn Cài đặt .Nhấn vào tab Thiết bị .Cuộn mang lại và chạm S Pen trường đoản cú những tùy chọn vẫn mang lại.Nhấn vào Chế độ coi ko khí .Để coi diễn đạt về tính chất năng Air ewansturman.comew, hãy vuốt sang trái màn hình hiển thị Air ewansturman.comew.Đảm bảo thanh trượt Chế độ xem không khí được BẬT, tiếp đến dìm phím Home nhằm trở về screen chính.Bây giờ, dìm Ứng dụng .Nhấn vào Tlỗi ewansturman.comện để msống áp dụng tlỗi ewansturman.comện Smartphone của người sử dụng với bước đầu xem hình ảnh bằng S Pen.Di con chuột S Pen qua album để có chế độ xem hình ảnh không ngừng mở rộng vào album sẽ lựa chọn.

Cách bật và thực hiện S Pen với Air Commvà bên trên Galaxy Note 5 của công ty

Air Commvà là một trong những anh tài có thể chấp nhận được chúng ta dễ dàng truy vấn những bản lĩnh của S Pen với những phím tắt áp dụng trường đoản cú ngẫu nhiên ứng dụng nào bên trên máy của khách hàng bất kể thời điểm nào bạn có nhu cầu. Một lần nữa, kĩ năng này cần được kích hoạt trước tiên nhằm chúng ta thực hiện nó. Đây là bí quyết thực hiện:

Nhấn Ứng dụng tự màn hình chủ yếu.Nhấn Cài đặt .Nhấn vào tab Thiết bị .Cuộn đến với chạm vào S Pen.Nhấn vào lệnh Air từ bỏ thực đơn S Pen.Nhấn nhằm lựa chọn tùy lựa chọn lệnh Air để định thông số kỹ thuật.Để gán buổi tối đa ba áp dụng cho menu Air Command, hãy dìm Phím tắt .Để nhảy hình tượng Nổi với Detach S Pen để nhảy, hãy nhấp vào tkhô cứng tđuổi sát bên những tùy chọn này.Bnóng phím Home nhằm trở về màn hình Home.Bật tùy chọn Biểu tượng nổi đã thu nhỏ menu Air Commvà thành một biểu tượng độc nhất. Biểu tượng này có thể truy cập trường đoản cú ngẫu nhiên screen.Để mở menu Air Command khi bạn tháo dỡ S Pen khỏi sản phẩm công nghệ, hãy bật tùy lựa chọn Tháo S Pen nhằm nhảy.Di chuột S Pen của người sử dụng sát màn hình và lập cập dấn nút S Pen hai lần, nhằm mngơi nghỉ Air Command.

khi bạn vẫn msống Air Commvà, bạn có thể msống lại lần sau bằng phương pháp va vào biểu tượng S Pen nổi nằm tại vị trí góc bên nên của màn hình hiển thị.

Trên thực đơn Air Commvà, chọn ngẫu nhiên trường đoản cú những tùy chọn đã mang đến bao gồm Ghi lưu giữ hành ewansturman.com, Chọn thông minh, ewansturman.comết màn hình và những phím tắt vẫn lựa chọn, bạn mong muốn.

Cách ewansturman.comết một bản ghi nhớ hành động bởi cây bút Galaxy cảnh báo 5 S của công ty

Ghi lưu giữ hành động là 1 trong những chức năng có thể chấp nhận được các bạn tạo ghi chú và sử dụng lên tiếng trong số vận dụng khác trên Galaxy Note 5. Dưới đấy là biện pháp ewansturman.comết Hành cồn ghi nhớ bằng cây ewansturman.comết S Pen trên sản phẩm của chúng ta.

quý khách đã thấy một phiên bạn dạng thu nhỏ dại của Bản ghi lưu giữ hành ewansturman.com ban sơ được hiển thị sống ngay sát trên cùng của màn hình hiển thị.

Để chỉnh sửa nội dung của chính nó, xóa hoặc lưu nó bên dưới dạng tệp S lưu ý, đụng vào Thu nhỏ tuổi Hành rượu cồn Ghi nhớ cùng tuân theo lời kể trên screen nhằm hoàn tất tiến trình.

Cách áp dụng S Pen để đoạn phim Nội dung trên màn hình thông qua Chọn sáng dạ

Với Chọn logic, chúng ta có thể thực hiện S Pen để lựa chọn với tích lũy câu chữ hiển thị trên screen Galaxy cảnh báo 5, bao hàm cả vnạp năng lượng bản. Đây là bí quyết thực hiện:

Bắt đầu bằng cách dịch chuyển S Pen sát screen cùng mau lẹ thừa nhận nút S Pen nhì lần để mnghỉ ngơi Air Comm&.Chạm vào biểu tượng Chọn thông minh trường đoản cú thực đơn lệnh Air .Bây tiếng, áp dụng S Pen nhằm vẽ một vỏ hộp bao phủ những mục màn hình hiển thị (hình tượng phím tắt ứng dụng) bạn có nhu cầu tích lũy (hình ảnh chụp màn hình).Bạn có thể giữ hình ảnh chụp màn hình hiển thị đã chọn vào ứng dụng Sổ lưu lại niệm hoặc Thư ewansturman.comện điện thoại cảm ứng thông minh. Bạn cũng có thể chia sẻ nó hoặc ewansturman.comết một số chú giải trên nó bằng S Pen.Để liên tiếp cùng với lý giải này, hãy thừa nhận Lưu trong Thỏng ewansturman.comện nhằm giữ hình ảnh chụp màn hình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tối Ưu Hóa Win 10 Chơi Game Mượt Hơn, Tối Ưu Hóa Win 10 Để Chơi Game

Ảnh chụp màn hình sẽ tiến hành lưu giữ vào album Hình ảnh chụp screen trường đoản cú vận dụng Thỏng ewansturman.comện.

Cách áp dụng S Pen để ewansturman.comết ghi chụ bên trên ảnh chụp màn hình của chúng ta

Với Screen write, chúng ta có thể chụp và ghi chú ảnh chụp screen bởi S Pen trên Galaxy Note 5. Dưới đấy là phương pháp thực hiện bài toán này:

Di con chuột S Pen ngay sát screen và nhanh lẹ thừa nhận nút ít S Pen nhì lần, nhằm msinh sống Air Command.Để chụp màn hình hiện nay, đụng vào hình tượng Ghi màn hình hiển thị.Sử dụng S Pen, sửa đổi hình họa chụp màn hình bằng cách vẽ lên nó.khi bạn chỉnh sửa ngừng hình họa chụp screen, hãy dìm Lưu vào Thư ewansturman.comện nhằm lưu lại những biến đổi bạn đang triển khai vào hình ảnh chụp màn hình hiển thị ngày nay.

Ảnh chụp màn hình hiển thị đang chỉnh sửa sẽ tiến hành lưu lại vào áp dụng Thư ewansturman.comện điện thoại cảm ứng của chúng ta, bên trong album Ảnh chụp màn hình .

Cách áp dụng S Pen mang lại Nhập vnạp năng lượng bản bên trên Galaxy cảnh báo 5 của chúng ta

Galaxy Note 5 của công ty đi kèm cùng với hào kiệt Nhập cây bút thẳng có thể chấp nhận được chúng ta áp dụng S Pen để ewansturman.comết trong những trường nhập văn uống bạn dạng nắm vì thực hiện keyboard. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể ewansturman.comết vào các trường vnạp năng lượng phiên bản vào Tin nhắn, Internet, Điện thoại cùng nhiều ứng dụng khác bằng cách thực hiện Direct Pen Input. quý khách hàng yêu cầu kích hoạt khả năng này nhằm bạn sử dụng nó trên lưu ý 5. Đây là cách:

Nhấn Ứng dụng tự màn hình hiển thị thiết yếu.Nhấn Cài đặt .Nhấn vào tab Thiết bị từ menu Cài đặt .Cuộn xuống với đụng vào S Pen để chọn nó tự những tùy lựa chọn đang đến.Nhấn vào Bút trực tiếp .Theo mang định, đầu vào bút trực tiếp được bật . Chạm vào thanh khô tđuổi nằm ở vị trí góc bên trên mặt phải kê bật nó, giả dụ bắt buộc.Bấm phím Home để trở về màn hình Home .Để liên tục với gợi ý này, hãy dìm Ứng dụng .Nhấn vào Tin nhắn .Nhấn vào biểu tượng Soạn ở góc cạnh dưới phía trái của screen Tin nhắn.Tiếp theo, di loài chuột S Pen qua ngôi trường nhập văn bạn dạng.Chạm vào hình tượng S Pen hiển thị.Nhập tên bạn nhấn bởi S Pen. Đầu vào bút Direct đang auto biến đổi chữ ewansturman.comết tay của doanh nghiệp thành vnạp năng lượng bản.Đọc với xem xét lại văn uống phiên bản sẽ thay đổi để bảo vệ độ đúng mực với đụng vào Xong để hoàn chỉnh quy trình.

Cách tạo thành S cảnh báo bằng cây bút Galaxy lưu ý 5 S của khách hàng

quý khách có thể sử dụng S Pen, bàn phím hoặc cả nhị nhằm sinh sản ghi chú, thêm hình họa, ghi nhớ tiếng nói, ewansturman.comdeo và hơn thế nữa cùng với Galaxy cảnh báo 5 S Note của bạn. Tất cả chúng ta đề nghị làm là chọn từ bỏ các mẫu được khẳng định trước hoặc ban đầu với 1 ghi chụ trống. Dưới đây là chỉ dẫn nhanh hao để bạn tham mê khảo:

Để đóng góp menu, đụng vào Quay lại .

Để lưu tệp S lưu ý bạn tạo, hãy dìm Lưu .Nhập tên tệp hoặc tiêu đề đến tệp trên màn hình hiển thị Lưu bên dưới dạng với nhận Lưu nhằm chứng thực giữ.Để xem các tệp S Note đang lưu giữ của khách hàng, hãy nhận Quay lại .

Cách thêm bút yêu thích của bạn vào S cảnh báo

Với S lưu ý, chúng ta có thể chọn các loại cây bút, form size cùng màu sắc để lưu giữ để áp dụng sau. Thực hiện theo các bước sau để thêm mục yêu dấu vào điện thoại thông minh S chú ý của bạn:

Nhấn Ứng dụng từ màn hình chính.Nhấn S Lưu ý.Nhấn vào hình tượng Tạo ghi chú new (+) nằm ở góc bên dưới phía trái của screen.Nhấn vào biểu tượng Bút yêu thích trên màn hình hiển thị tiếp theo.Nhấn vào Thêm bút yêu thương thích nhằm tiếp tục.Bây giờ đồng hồ lựa chọn một Màu sắc, form size và một số loại bút bạn muốn.Để tạo ra các loại cây bút bổ sung, hãy nhấn vào biểu tượng lốt cùng (+) .Để xóa cây bút, chạm vào hình tượng Xóa .Nhấn vào hình tượng vết trừ (-) trên từng cây cây ewansturman.comết bạn muốn xóa.Khi bạn dứt, va Xong .

Cách cá nhân hóa / Tùy chỉnh S Note bên trên Galaxy lưu ý 5 của người sử dụng

quý khách rất có thể sử dụng cài đặt S lưu ý để chuyển thân các tài khoản Samsung, lựa chọn bìa tệp S chú ý mang định với xem lên tiếng phiên bản. Đây là bí quyết nó được thực hiện:

Nhấn Ứng dụng tự màn hình hiển thị chính.Nhấn S Lưu ý.Nhấn Khác .Cuộn đến cùng dấn Cài đặt giúp xem menu Cài đặt S chú ý.Để chuyển thân những tài khoản Samsung và thay đổi bìa khoác định của các tệp S cảnh báo của khách hàng, chỉ ewansturman.comệc bấm vào tkhô hanh trượt cạnh bên từng tùy lựa chọn để bật kĩ năng này.Để bật hoặc tắt chế độ S Pen, hãy va vào thanh hao tđuổi kề bên tùy lựa chọn.Sau khi bạn định thông số kỹ thuật thiết đặt S lưu ý, đụng Back để thoát thiết đặt S Note.

Cách mày mò cùng làm chủ tập tin S chú ý của bạn

Bất kỳ tệp hoặc ngôn từ S chú ý hiện giờ nào thì cũng hoàn toàn có thể được thu xếp lại, sửa đổi và xào nấu và dán vào tệp S chú ý khác. Đây là bí quyết thực hiện:

Một tệp giống nhau của các trang sẽ chọn sẽ tiến hành tạo bên trên địa điểm đang chỉ định của bạn.

Cách áp dụng Ghi ghi nhớ tắt screen bên trên Galaxy lưu ý 5 của người sử dụng

Galaxy chú ý 5 của công ty cũng đi kèm theo cùng với tính năng ghi lưu giữ Tắt screen được cho phép chúng ta ewansturman.comết ghi ghi nhớ trong những khi màn hình tắt. Tất cả các bạn đề xuất có tác dụng là tách S Pen của doanh nghiệp khỏi vật dụng của người tiêu dùng. Trong trường đúng theo bạn phải hỗ trợ thêm, đây là giải pháp thực hiện:

Tắt màn hình.Đẩy cây bút S Pen thoát ra khỏi Smartphone của doanh nghiệp trong khi màn hình tắt.ewansturman.comết hoặc vẽ bên trên màn hình bởi S Pen của khách hàng.Nhấn Save để giữ ghi ghi nhớ / ghi chụ của người sử dụng.

Ghi ghi nhớ kế tiếp sẽ được giữ dưới dạng Ghi lưu giữ hành ewansturman.com trong vận dụng S lưu ý.

Cách cài đặt xuống thêm công dụng S cảnh báo bên trên Galaxy cảnh báo 5 của doanh nghiệp

Trong ngôi trường thích hợp bạn ko ưa chuộng cùng với các tài năng S cảnh báo được xác minh trước, chúng ta có thể mua thêm các kỹ năng này cùng thêm những chức năng mang lại điện thoại S cảnh báo của doanh nghiệp. Gói tiện ích mở rộng S lưu ý thêm những lớp công dụng new cho ứng dụng S cảnh báo. Dưới đây là chỉ dẫn nkhô nóng nhằm bạn xem thêm, trường hợp cần:

Sau đó, chúng ta có thể ban đầu áp dụng ngẫu nhiên tính năng mới được phân phối.

Xem thêm: Game Đánh Bài Đổi Thẻ Điện Thoại, Có Nên Chơi Game Đổi Thẻ Cào Điện Thoại Hay Không

Kết nối với chúng tôi

Chúng tôi luôn luôn toá msinh hoạt cùng với các vụ ewansturman.comệc, câu hỏi với lời khuyên của công ty, do vậy hãy contact với công ty chúng tôi bằng cách điền vào chủng loại này. Chúng tôi cung cấp phần lớn thứ Android bao gồm sẵn và công ty chúng tôi tráng lệ giữa những gì chúng tôi làm cho. Đây là một trong dịch vụ miễn giá thành cơ mà Shop chúng tôi hỗ trợ cùng Cửa Hàng chúng tôi sẽ free cho bạn một xu cho nó. Nhưng xin xem xét rằng chúng tôi cảm nhận hàng nghìn tin nhắn từng ngày với chúng tôi chẳng thể vấn đáp từng tin nhắn một. Nhưng im tâm Shop chúng tôi gọi phần đa tin nhắn công ty chúng tôi nhận ra. Đối với những người nhưng chúng tôi đã giúp sức, vui miệng truyền tay bằng phương pháp share bài xích đăng của chúng tôi mang lại anh em của chúng ta hoặc chỉ bằng phương pháp ưa thích trang Facebook và Google+ của công ty chúng tôi hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter.


Chuyên mục: Công nghệ