Hướng dẫn cài đặt flash player trên máy tính

*
*
*

*

Trong nội dung bài viết sau đây, Quản Trị Mạng vẫn ra mắt với chúng ta một vài bước để download game Flash về để nghịch offline bên trên máy tính.

Trong bài viết dưới đây, Quản Trị Mạng sẽ trình làng cùng với các bạn một vài bước để tải game Flash về để chơi offline trên máy tính xách tay. Các game bên dưới dạng Flash thường xuyên rất hấp dẫn cùng hấp dẫn, với các trang web cung ứng các dịch vụ này nỗ lực có tác dụng phần đa cách để giấu file game của họ thật là kỹ, nhằm mục tiêu tách bài toán người tiêu dùng cài đặt về máy tính để nghịch trực trực tiếp bên trên trang của mình. Nhưng đề xuất bao gồm biện pháp nào đó để sở hữu và nghịch được game Flash trên laptop chứ đọng nhỉ? Mời chúng ta phát âm nội dung bài viết sau đây của Shop chúng tôi nhé!

Sử dụng File2HD:

Với phầm mềm trực tuyến này, các chúng ta có thể rước được game Flash thẳng trường đoản cú bất cứ website làm sao.File2HD vẫn auto xác định hồ hết tệp tin Flash trên website kia với góp người tiêu dùng cài về.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt flash player trên máy tính

Tất cả rất nhiều gì bạn cần có tác dụng là mang url - đường dẫn chơi trò giải trí Flash (nhỏng ví dụ làm việc đây là Game Hoa quả bực tức - Plants vs Zombies phiên phiên bản Flash bên trên GameVui) với paste vào ô URL nlỗi hình dưới, kế tiếp bấm nút ít Get Files nghỉ ngơi bên cạnh:

*

Nếu trang có không ít đối tượng người dùng Flash bên trên đó, ví dụ như các quảng cáo bằng Flash, thì ta vẫn thấy nhiều tệp tin Flash (tệp tin đuôi SWF). Tìm file nhưng thay mặt đại diện mang đến game.

Xem thêm: 1️⃣【 Hướng Dẫn Cài Game Sniper Ghost Warrior 2 Thành, 1️⃣【 Hướng Dẫn Game Sniper Ghost Warrior 2

Chẳng hạn tại đây, nhằm mua game Hoa trái bực tức - Plants vs Zombies, ta tra cứu tệp tin chứa thương hiệu tương tự như những điều đó, hoặc search theo đuôi file (hay là *.swf). Kích loài chuột bắt buộc vào liên kết với lưu giữ tệp tin về sản phẩm tính:

*

Tuy nhiên, hồ hết website sử dụng iframe thì phương pháp này... không tồn tại tính năng.

Xem thêm: Tải Game Call Of Duty 4 : Modern Warfare Free Download &Raquo; Steamunlocked

Sử dụng Mozilla Firefox:

Firefox góp dễ dàng đến câu hỏi cài về Flash game từ trình duyệt y. Từ website chứa Flash game, kích loài chuột phải vào trang và chọn View Page Info. Chọn thẻ Media vào hành lang cửa số Page Info, kích vào cột Type nhằm bố trí truyền thông media bên trên trang cùng tra cứu trò nghịch (được phân loại là đối tượng (Object) theo mô hình Embed nhỏng hình dưới). Sau lúc search thấy links trò chơi, thừa nhận Save As để lưu game vào máy tính xách tay.


Chuyên mục: Thủ thuật game