Hướng dẫn việt hóa game android trên pc

Hôm nay bản thân sẽ giải đáp các bạn trường đoản cú việt hoá một áp dụng hoặc game APK (Android) đơn giản dễ dàng chưa đến vài ba thao tác làm việc bằng pháp luật cung cấp gồm sẵn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn việt hóa game android trên pc

Yêu cầu

PC chạy Windows XPhường trnghỉ ngơi lên.Một chút kiên nhẫn từ người việt nam hoá.

Các lý lẽ cần thiết

Các các bạn download ở cuối bài nhé.

Apktool.Advanced APKTool.Java.Notepad ++ hoặc Sublime Text 2.

Tải Java và Notepad++/ Sublime Text 2 về và setup vào sản phẩm (Nếu gồm mua rồi thì thôi). Riêng Advanced APKTool cùng Apktool mua .zip về, kế tiếp kéo tlỗi mục Advanced APKTool với Apktool vào ổ C (Nlỗi hình dưới).

*

Các bước triển khai để việt hoá một android đơn giản


Chxay tập tin .app android đề nghị việt hoá vào tlỗi mục APKTool (Mình sẽ thử với ứng dụng Battery Cablibration v2.0).
*
Ra lại ổ C, nhấn tổ hợp Shift + chuột đề nghị vào thỏng mục APKTool, chọn “xuất hiện commvà window here” nhằm msinh hoạt chính sách APKTool lên.
*
khi lao lý APKTool hiện ra, chúng ta dìm hàm lệnh:

apktool d tên_tập_tin_cần_bung.apkVí dụ: “apktool d Battery_Cablibration_v2.0_yeuapp android.com_.apk”

*
Sau kia nhận Enter nhằm thực hiện decompile game android.

Một số chiếc lệnh đã chạy trên màn hình hiển thị của công ty. Đợi cho đến khi hoàn chỉnh là xong xuôi.
*
Sau khi decompile hoàn tất, các bạn sẽ bao gồm một thỏng mục new tại tlỗi mục nơi bắt đầu APKTool.
*
Bây tiếng chúng ta vào thỏng mục đó, rồi vào thư mục theo đường truyền /res/values/
*
Quý khách hàng coppy tập tin string.xml sinh hoạt thỏng mục /res/values/ vào thư mục /res/values-vi (Vi là Vietnamese, có nghĩa là thỏng mục vẫn hiển thị ngôn ngữ Tiếng Việt khi chúng ta msinh hoạt apk lên).Chép đè lên trên string.xml hiện tại gồm, ví như không tồn tại thỏng mục values-vi thì những chúng ta có thể tạo thành và làm cho tựa như :D.

Xem thêm: Tải Game Bắn Cá Thẻ Cào - Bắn Cá Đổi Thưởng Thẻ Cào

*
Bây giờ triển khai kéo tập tin string.xml vào ứng dụng Sublime Text 2 hoặc Notepad++ để bước đầu dịch thôi.Ở đây mình cần sử dụng Sublime Text 2.Nếu mnghỉ ngơi lên mà không có ngữ điệu thì có thể ngữ điệu của apk này vẫn ở ở một tập tin khác. Mình đã gợi ý các bạn trong số phần nâng cao dịch apk bên trên PC.
*
Các bạn khôn khéo dịch những phần phía trong dấu >Tiếng Anh (Nội dung nên dịch)khi các bạn dịch xong rồi thì các bạn vào lại APKTool Comm& Line nhằm chế tạo lại tập tin APK new đã làm được dịch.
*
Đợi nó chạy ngừng là ngừng. Nếu xảy ra lỗi thì hoàn toàn có thể các bạn sẽ làm lỗi một cam kết tự làm sao kia tại đoạn dịch hoặc có thể tập tin app android này đã bị mã hoá ko dịch được.Nếu thành công xuất sắc thì chúng ta vào /dist/ đang thấy tập tin .game android new đã có chế tạo.
*
Tìm thấy rồi tuy nhiên vẫn không mua được đâu nha chúng ta. Bây giờ các bạn tiến hành đem áp dụng này qua một trong những phần mềm hỗ trợ sign làm sao kia để sign mới setup vào Android được.

Hướng dẫn sign android sau khoản thời gian việt hoá

Mình vẫn lí giải các bạn sử dụng Advanced APKTool để sign. Mình tất cả demo một số phần mềm khác nhằm sign tuy nhiên đôi khi bị lỗi vô cùng ức chế đề nghị mình vẫn khuyên bảo bí quyết sign chuẩn 100% cơ mà mình vẫn cần sử dụng đến các bạn.

Các các bạn download tập tin Advanced APKTool.zip phía dưới về thiết bị.Mở .zip ra, các bạn kéo thư mục AdvancedApkTool vào ổ C như đối với APKTool.Sau đó vào thư mục AdvancedApkTool chnghiền tập tin đề xuất sign vào 4-Done.Sau đó mở Advanced ApkTool.exe pháo lên.Menu phần mềm Advanced APKTool chỉ ra. quý khách nhận số 4 để Sign APK.
*
Chọn tập tin mong mỏi Sign theo đúng số, tại chỗ này bản thân chọn số 1.
*
Menu tiếp sau hỏi lại bạn là phải ý muốn Sign tập tin này không? Bạn nhấn y nhằm chấp nhận.

Xem thêm: Tổng Hợp Game Chiến Thuật Hay Cho Pc (Cập Nhật 2021), Top Game Chiến Thuật Offline Hay Cho Pc

*
Lúc Sign thành công sẽ sở hữu được dòng như hình dưới. Bây giờ đồng hồ có thể chnghiền game android này và cài vào Android thành công xuất sắc.
*

Lời kết

Bài viết tương đối lâu năm mẫu vì chưng bản thân nỗ lực thao tác làm việc chi tiết tốt nhất cho các bạn coi rồi. Sắp tới nếu bạn như thế nào còn không hiểu mình đã có tác dụng 1 đoạn phim giải đáp bên trên Youtube. Cảm ơn chúng ta sẽ quan tâm!


Chuyên mục: Thủ thuật game