Kết nối tivi samsung với điện thoại

Chromecast ™ được tích phù hợp sẵn là công nghệ cho phép các bạn truyền trực con đường câu chữ vui chơi giải trí với áp dụng yêu dấu của mình trường đoản cú Smartphone, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay mang đến ngay lập tức TV của bạn.

Bạn đang xem: Kết nối tivi samsung với điện thoại

Trước Lúc bắt đầuĐảm nói rằng vật dụng Android TV ™ và Chromecast ™ của chúng ta đã có được thiết lập ứng dụng mới nhất cùng được kết nối với cùng 1 mạng wifi.

Hướng dẫn

Bước 1: Mngơi nghỉ vận dụng cung cấp Chromecast

Bước 2: Nhấn vào nút Truyền ở góc cạnh trên cùng bên đề nghị. 

Cách 3: Chọn thiết bị bạn có nhu cầu Truyền cho tới cùng ban đầu hưởng thụ âm thanh, video clip với công tác truyền hình

Cách 4: Lúc bạn có nhu cầu giới hạn truyền, chỉ việc nhận lại vào nút ít Truyền cùng chọn ngắt kết nối


T-cast là ứng dụng vì ewansturman.com cải tiến và phát triển và gồm cách thức vận động tương tự như ewansturman.com nScreen. Ứng dụng T-cast thay thế mang lại remote vật lý thường thì cùng ứng va được bên trên cả game android truyền ảnh ewansturman.com cùng TV OS. Quý khách hàng có thể dịch rời bằng đụng, lướt trên màn hình cảm ứng điện thoại cảm ứng thông minh cầm cố vì bấm nút. Vì vậy, giải pháp kết nối Smartphone Samsung cùng với truyền ảnh ewansturman.com rất dễ dàng và đơn giản chỉ bởi làm việc hối hả.

Cách 1: Vào CH Play > Tải ứng dụng T-cast về Smartphone Samsung.


*

*

*

 

Cách vào trình coi sóc website trên vô tuyến ewansturman.com và xóa lịch sử vẻ vang trình chu đáo được gia công như thế nào? Chỉ vài ba thao tác dễ dàng, bạn có thể triển khai ngay lập tức bên trên chủ yếu tivi ewansturman.com của gia đình. Tìm đọc ngay lập tức.


Bước 4: Ứng dụng đang tự động hóa kết nối truyền hình ewansturman.com nếu như bao quanh chỉ có một mẫu. Nếu có nhiều mẫu, áp dụng sẽ hỏi bạn muốn liên kết truyền hình như thế nào để thực hiện kết nối.


*

 

Cách 5. Nhấn vào hình tượng micro red color thân màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh nhằm msinh sống giao diện tinh chỉnh và điều khiển tivi ewansturman.com


*

 

Bước 6. Sau khi thực hiện bí quyết kết nối điện thoại cảm ứng Samsung với truyền ảnh ewansturman.com bên trên, điện thoại cảm ứng của bạn sẽ rất có thể triển khai điều khiển và tinh chỉnh truyền ảnh bằng:

- Điều khiển bởi nút ít bnóng (giống như remote đồ dùng lý)

- Điều khiển bởi chạm màn hình (đụng hoặc rê tay nhẹ áp dụng nhỏng điện thoại cảm ứng thông thường)

- Điều khiển con chuột (truyền ảnh mở ra hình tượng con trỏ chuột như máy tính)


 

Bước 7: Kết nối cùng chia sẻ những file trường đoản cú Smartphone lên truyền hình ewansturman.com qua vận dụng bao gồm: photo, Clip, phyên ổn...

Xem thêm: Top 15 Game Hành Động Hay Cho Android Không Thể Bỏ Qua, Top 33 Game Android Hay Đáng Chơi Nhất 2020

Có thể chúng ta quan tâm: Tại sao truyền ảnh ewansturman.com không kết nối được wifi?


DLNA là chiến thuật chia sẻ nội mạng chất nhận được truyền ảnh hình ảnh rất tốt giữa điện thoại thông minh apk nói thông thường cùng Samsung nói riêng lên vô tuyến ewansturman.com. Để kết nối thành công xuất sắc, chúng ta cần phải có các máy cung ứng DLNA và một mạng mạng internet nội cỗ.

Bước 1: Kiểm tra điện thoại cùng truyền ảnh có liên kết phổ biến cùng một mạng mạng internet. Nếu không, hãy kết nối ngay lập tức để thanh lịch bước tiếp theo sau.

Cách 2: Trên điện thoại Samsung, mlàm việc hình hình ảnh của chúng ta yêu cầu chiếu lên màn hình hiển thị truyền hình. Trong số đó sẽ lộ diện biểu tượng 3 vết chấm share. Nhấp vào và chọn “chia sẻ cùng với smart view”.


Có thể chúng ta quan liêu tâm

- Cách dò kênh truyền họa ewansturman.com.

Cách chiếu màn hình điện thoại thông minh lên truyền hình ewansturman.com.

Cách sở hữu youtube về tivi ewansturman.com.

Xem thêm: Phương Pháp Đánh Lô Dàn Hiệu Quả Nhất, Phương Pháp Chơi Lô Theo Ngày Tỷ Lệ Thắng 100%

Với 4 giải pháp kết nối Smartphone Samsung với tivi ewansturman.com bên trên đây, bạn đã có thể hưởng thụ phần đông khung hình sắc nét, đều thước phim trung thực, âm thanh khô tuyệt đối.


Chuyên mục: Công nghệ