Không cập nhật được liên minh

Đối cùng với Liên Minch Huyền Thoại, việc update bao hàm có 2 từ thời điểm cách đây là tự động với thủ công.

Bạn đang xem: Không cập nhật được liên minh

Bài viết từ bây giờ, EXPhường.GG để giúp các bạn hiểu rõ rộng về 2 các bước bên trên cũng tương tự hầu như lỗi trong quy trình cập nhật phiên bản mới của LoL.


Nthủng bao game khác, LMHT cũng cải thiện unique game của bản thân mình thông qua phiên phiên bản update. Các phiên bản update được mang đến tay người đùa trải qua những liên kết được up bên trên Home hoặc trò nghịch có thể tự động tiến hành trải qua tích hợp của Garena. Bài viết này sẽ giúp chúng ta làm rõ về quy trình cập nhật game tự động hóa cùng thủ công bằng tay cũng tương tự các lỗi thường xuyên chạm mặt trong quy trình này.


Quy trình update thủ công với trường đoản cú động

LoL luôn luôn kiến thiết nhằm Ship hàng cho người chơi đầy đủ tiện ích trong cả trong việc tải/ cập nhật, bao gồm hai phương pháp để bạn cũng có thể update game:

Cách 1: Tải thẳng trên trang chủ của Garena

Quý khách hàng chỉ cần truy vấn vào Home của tựa game này và cliông chồng chọn vào phím mua game. Sau kia bạn sẽ được đưa đến một trang không giống được đặt theo hướng dẫn ví dụ về vấn đề tải các bản update hoặc toàn bộ trò đùa.

*
Giao diện trang chủ LMHT
*
Chỉ yêu cầu lựa chọn mua game hoặc chọn phiên bản update tương xứng nhé!

Cách 2: Tải update thông qua Garena

Sau lúc đăng nhập vào garena các bạn sẽ được chuyển cho đồ họa game, trên kia sẽ có hiện nay sẵn nút tải hoặc cập nhật giả dụ phiên bản game nhiều người đang cần sử dụng không hẳn là tiên tiến nhất. Chức năng tảicập nhật này cũng có tích hòa hợp thêm bản lĩnh phân phát hiện nay lỗi cùng khắc chế nhưng lại chỉ mang ý nghĩa kha khá.

*

*

Khắc phục lỗi update Liên Minch Huyền Thoại

Lỗi update vị không tắt Window Defender Firewall

Tương trường đoản cú nhỏng lỗi lỗi mua game. Đây là lỗi phổ cập nhất lúc cập nhật game bởi vì đối với máy tính những phần mềm được tích hợp kèm cùng với game cũng được dìm dạng nhỏng một bé virut nguy hại. Hệ thống đảm bảo an toàn của dòng sản phẩm tính đã tự động hóa ngăn những phần mềm này tiếp xúc cùng với bộ nhớ lưu trữ của sản phẩm, đó là nguyên nhân Khi update thường xuyên hiển thị lỗi phần mềm ô nhiễm và độc hại.

Với lỗi này chúng ta chỉ việc thực hiện theo nhị bước đơn giản và dễ dàng sau:

Cách 1: Truy ctràn lên Window Defender Firewall trong phần Control Panel.

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Đánh Nhau Với Người Khác Phái, Những Con Số May Mắn Đánh Là Trúng

*
Cửa sổ của “tường lửa” vào Window

Bước 2: Clichồng lựa chọn Turn Windows Defender Firewall on or off.

*
Chọn tắt/mở tường lửa trong Window

Cách 3: Tiếp tục lựa chọn tắt tích phù hợp này, sau thời điểm xong bước 3 thì chúng ta nên khởi đụng lại sản phẩm trước khi thực hiện quá trình download bạn dạng cập nhật game một đợt tiếp nhữa.

Lưu ý: Sau Khi sở hữu update game hoàn tất cực tốt bạn nên nhảy lại Window Defender Firewall chống ngôi trường vừa lòng những phần mềm ô nhiễm và độc hại lợi dụng chứng trạng kém nhẹm bình an của máy nhằm xâm nhập và làm cho hỏng hại những dữ liệu hiện tại tất cả vào đồ vật của doanh nghiệp.

Lỗi cập nhật bởi vì hết dung tích ổ cứng

Tuy là một lỗi cơ bạn dạng tuy nhiên siêu thường xảy ra, LMHT là một game có cấu hình thử dùng không tốt nhưng mà dung lượng ổ cứng chúng ta cần phải có nhằm cài đặt game đề xuất kha khá lớn, từ bỏ 10 mang đến 15G bắt đầu có thể cài tựa game này trong máy của công ty.

Lựa chọn dễ dàng tốt nhất mà lại bạn có thể là nâng cấp dung tích của sản phẩm, tốt nhất có thể là một trong ổ HDD 500G hoặc SSD 225G giả dụ bạn có nhu cầu tất cả tốc độ load game nkhô giòn hơn. Còn nếu như khách hàng không tồn tại đủ ngân sách đầu tư mang lại bài toán vật dụng một ổ tàng trữ new thì dọn bớt các ứng dụng, phần mềm không cần thiết cũng hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn tất cả thêm khoảng không mang lại LMHT.

Xem thêm: Tướng Nào Mạnh Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Huyền Thoại Tướng Nào Mạnh Nhất

Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể xem thêm về cấu hình của game sống đồ họa trang web download hoặc qua nội dung bài viết giải đáp fix lỗi Crash nhé! Chúc các bạn thành công và có những giờ phút ít chơi trò chơi niềm phần khởi.


Chuyên mục: Thủ thuật game