Sửa lỗi không vào được game blade and soul khi đăng nhập

Các lỗi ko vào được game Blade and Soul Lúc những hiểu biết tựa game E – SPORT khiến cho nhiều người chơi cảm giác “sôi máu”, tức tối. Tuy nhiên, chưa phải không tồn tại phương pháp để Fix phần lớn lỗi này. Vậy làm ráng nào để hạn chế và khắc phục lỗi ko vào được BnS, hãy cùng ewansturman.com tìm hiểu chi tiết qua nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Sửa lỗi không vào được game blade and soul khi đăng nhập

Lỗi system error 1000 Blade và Soul ngắt kết nối trang bị chủ

Trong ngôi trường hòa hợp các bạn gặp mặt lỗi 1000, 2000, 3000,… giỏi lỗi ngắt kết nối sever Blade và Soul khi tập luyện game thì nên triển khai theo công việc dưới đây:

Chỉ đề nghị thực hiện 3 bước đơn giản bạn đã có thể khắc phục lỗi 1000 Blade và Soul. Còn nếu như vẫn ko vào được thì là do IPhường. mạng nhà của bạn tạm thời hoặc bị chuyển đổi. Hiện giờ, hãy liên hệ cùng với nhà mạng di động nhằm sở hữu lại IPhường tĩnh hoặc msinh sống Port game BNS (Port 1021) nhằm soát sổ hầu hết biến hóa đường truyền.

Lỗi 4049 Blade and Soul

Blade và Soul lỗi 4049 có lẽ rằng không thể lạ lẫm gì cùng với game thủ lúc khởi cồn trò đùa này. Để hạn chế và khắc phục bạn cần thực hiện theo những bước:

Bước 1: Vào phần setup game lựa chọn Service => Bin.Bước 2: Xóa thư mục Gameguard.Bước 3: Clichồng con chuột bắt buộc vào Client.exe => Properties => Compatibility cùng tích vào ô Run as administrator.

Sau Lúc tiến hành theo các bước trên, chúng ta khởi cồn lại game với vào chiến nlỗi thông thường.

Lỗi Winlicense Blade và Soul

Để khắc chế lỗi Winlicense xuất xắc lỗi Debugger Blade & Soul bạn cần tắt hết tất cả trình chú ý phòng virus cùng tường lửa. Sau đó hãy tiến hành theo hướng dẫn dưới đây:

Cách 1: Vào Start => Control Panel.Bước 2: Tại Control Panel chúng ta lựa chọn System & Security.Bước 3:  Máy tính sẽ hiển thị một cửa sổ bắt đầu, bạn chọn Windows Firewall.Cách 4: Nhấp chuột vào Turn Windows Firewall on or off nhằm tắt tường lửa trên máy tính xách tay. Quý khách hàng chọn Turn off Windows Firewall (not recommended) sinh hoạt mục Home or work (private) network location settings nhằm xác nhận tắt tường lửa. Ở mục Public network location settings lựa chọn Turn off Windows Firewall (not recommended).Bước 5: Nhấn OK nhằm lưu.

Nếu nhỏng vẫn không Fix được lỗi Blade and Soul a debugger has been found thì bạn nên gửi sang tải lại Win 10 mang lại máy vi tính.

Không vào được game Blade and Soul vì chưng lỗi Garena

Nếu bạn chạm mặt lỗi ko ko đăng nhập được Garena Plus thì nên lật sang đăng nhập vào Blade and Soul bởi Garena PC.

Cách 1: Đăng nhtràn lên Garemãng cầu PC => Chọn game Blade and Soul.Cách 2: Ở hình ảnh trò nghịch Blade và Soul chúng ta chọn đường dẫn sinh hoạt mũi tên góc bên dưới cùng bên trái.Cách 3: Trong vỏ hộp thoại sẽ hiển thị, chúng ta chọn băng thông cho thỏng mục đựng Blade và Soul.

Lỗi mất Icon Game

Đây là 1 trong giữa những lỗi ko vào được Blade & Soul tương đối phổ biến. Để Fix lỗi này bạn thử thoát Garena Plus ra kế tiếp update lại phiên bản mới nhất. Bên cạnh đó, chúng ta có thể chuyển thanh lịch dùng Garemãng cầu PC. Trình trường đoản cú các bước tựa như nlỗi công việc sinh sống bên trên.

Sửa lỗi Crash trò chơi Blade and Soul

lúc máy vi tính của chúng ta đã cần sử dụng tất cả vận dụng là làm cho xung bỗng nhiên với game vấn đề này khiến Blade and Soul bị lỗi. quý khách rất có thể khắc chế theo phía dẫn bên dưới đây:

Bước 1: Quý khách hàng triển khai gỡ hoặc tắt hết các áp dụng đang gây xung nhóm cùng với laptop.Cách 2: Khởi đụng lại laptop cùng vào lại trò đùa nhằm kiểm soát một lần nữa.

Nếu nlỗi tiến hành theo quá trình này mà vẫn quan trọng khắc phục và hạn chế được lỗi này thì nên mua lại Win 10 nhằm Fix thành công.

Lỗi Nsis Error – Installer integrity check has failed

Lỗi vào game Blade & Soul hiện mẫu chữ: Nsis Error – Installer integrity check has failed… hay là The problem can’t start because api-ms-win-crt-runtime-<1-1-0.dll is missing from your computer… Lúc này, nhằm Fix lỗi bạn hãy cài đặt lại game BnS hoặc vào mục Tùy chọn auto mua về từ bỏ Garemãng cầu PC hay Garena Plus đầy đủ được.

Xem thêm: Cấu Hình Chơi Lol Không Giật, Cấu Hình Tối Thiểu Chơi Lol Mượt

Lỗi Failed khổng lồ create D3D9 device

Lỗi Failed to lớn create D3D9 device là vì giao diện cấu hình máy vi tính của doanh nghiệp không đáp ứng nhu cầu được yêu cầu của trò đùa. Để Fix lỗi này bạn phải cài lại DirectX 9 hoặc hoàn toàn có thể là cao hơn nữa. Sau lúc hoàn toàn các bạn truy cập vào game cùng chơi như thông thường.

Lỗi Garemãng cầu không sở hữu và nhận Copy thư mục game

Chắc gặp gỡ người chơi đã từng có lần ít nhất một lần gặp gỡ lỗi Garena không nhận Copy thư mục game. Cách sửa lỗi Blade and Soul này khá đơn giản, bạn chỉ việc tiến hành theo công việc dưới đây:

Bước 1: Vào thư mục bạn để game Blade and Soul sẽ download về. Sao chxay lại đường truyền của game.Bước 2: Vào setup của dòng sản phẩm tính bằng mặt đường dẫn: WindowProgramDataGarenaMessenger.Bước 3: Msống tệp phầm mềm.in.Bước 4: Tìm mẫu .Cách 5: Thêm một dòng vào dưới như sau: BnSVN=Thư mục đựng game. lấy một ví dụ như: BnsVN=C:GarenaBnSVNGameData.Cách 6: Tiến hành khởi hễ lại Garemãng cầu Plus trên máy vi tính.
*
Trải nghiệm Blade & Soul không lỗi chưa đến vài ba làm việc đối kháng giản

Lỗi SystemErr 100

Lỗi này đã được bên xây dừng khắc chế thành công xuất sắc. Tuy nhiên, trường đoản cú sau ngày 16/09 thì các tài khoản new lập nhân thiết bị đã gặp mặt đề nghị lỗi SystemErr: (100 – Lỗi xác nhận tự web) cùng quan yếu vào được game Blade and Soul. Lúc Này, lỗi này vẫn đang rất được xung khắc cùng với ngôi trường vừa lòng bên trên.

Lưu ý: Với đông đảo tài khoản đang lập trước ngày 16/09 cơ mà vẫn đề nghị lỗi này thì hãy bình chọn lại mặt đường truyền mạng của bạn. Đồng thời tiến mặt hàng tắt tường lửa. Nếu vẫn không Fix được lỗi thì hãy contact cùng với bên cung cấp hình thức Internet để bình chọn mạng rõ ràng nhất.

Lỗi góc nhìn trước tiên Blade & Soul

Để khắc chế lỗi mắt nhìn trước tiên, bạn chỉ việc thừa nhận SHIFT ALT + lăn uống chuột. Hoặc bay game ra vào lại như thông thường. Chỉ yêu cầu tiến hành các làm việc dễ dàng và đơn giản này bạn đã sở hữu thể Fix được lỗi này cùng tmê mệt gia vào chiến game được rồi.

Lỗi tập tin phú đề Blade And Soul

Đây chắc hẳn không phải là lỗi gì thi thoảng gặp mặt khi tập luyện Blade and Soul. Để Fix lỗi tệp prúc bị hư bạn chỉ cần tìm tới mọi File phú đề bị lỗi. Sau đó dựa vào hồ hết bạn đã đăng nhập bình thưởng trọn gửi lại File cho mình.

Trong thời điểm này, chúng ta chỉ cần dán đnai lưng File vừa xin được lên File bị lỗi là có thể vào game nhỏng bình thường.

Lỗi cài đặt Blade And Soul

Lỗi này phát âm nôm na là khi bạn sẽ Download game về thiết bị thành công cơ mà mnghỉ ngơi lên vẫn hiện tại “Cài Blade & Soul”.

Để khắc phục bạn nên kiểm tra coi bản mà bản thân bắt đầu Down về sản phẩm là phiên bản setup tuyệt new chỉ là bản tải. Để dễ dãi tốt nhất hãy chọn thiết lập tự động hóa thông qua Garena Plus hoặc Garena PC.

*
Đừng để lỗi thiết lập làm cho các bạn mất hứng khi thi đấu Blade & Soul

Cách xóa Blade And Soul

Cách xóa Blade & Soul cũng giống như nhỏng biện pháp gỡ cài đặt Liên Minc Huyền Thoại bằng Garena. quý khách hàng chỉ việc triển khai theo công việc bên dưới đây:

Bước 1: Mở Garena và nhập tài khoản của công ty cùng thừa nhận Đăng Nhập.Cách 2: Chọn game Blade và Soul.Cách 3: Click vào biểu tượng Cài Đặt (hình răng cưa) ở góc bên dưới cùng phía bên trái và chọn Gỡ cài đặt.Bước 4: Sau đó chọn cũng có thể gỡ cài đặt.Bước 5: Sau Lúc sẽ gỡ thành công xuất sắc Garemãng cầu đã trở lại hình ảnh lựa chọn Game. quý khách hoàn toàn có thể Cheông chồng lại một lần tiếp nữa xem vẫn gỡ thiết lập giỏi không bằng cách clichồng vào game Blade and Soul.

Xem thêm: Chim Vào Nhà Có Điềm Gì ? Giải Mã: Chim Bay Vào Nhà Là Điềm Báo Gì

Nếu nhỏng bao gồm nút Cài đặt màu xanh da trời xuất hiện có nghĩa là họ vẫn gỡ thiết lập Blade và Soul thành công xuất sắc.

Trên đó là hầu như lỗi ko vào được game Blade and Soul thường xuyên gặp mặt và cách khắc phục. Hy vọng hầu như đọc tin này sẽ giúp đỡ các bạn khoảng thời gian rất ngắn giải trí cùng với trò chơi điện tử đóng vai khôn cùng lôi cuốn này nhé. Chúc các bạn thành công!


Chuyên mục: Thủ thuật game